Mua mẫu tượng đá Quan Âm trắng ở đâu?

Phật Quan Âm là vị Phật luôn quan tâm phổ độ chúng sinh thoát khỏi kiếp nạn. Chính vì vậy mà từ xưa cho đến bây giờ tượng Quan Âm được trưng bày rất phổ biến ở đền chùa và trong gia đình theo đạo Phật. Trong đó, mẫu tượng đá Quan Âm trắng đang rất được ưa chuộng.

GIÁ MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM TRẮNG

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù đặt ở ngoài trời hay ở trong nhà đều rất phù hợp. Chúng không bị nứt mẻ, ẩm mốc hay bị ố màu như những chất liệu khác. Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều người đã lựa chọn mua tượng Phật bằng đá.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi chế tác những mẫu tượng Phật bằng đá mỹ nghệ. Được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối, đá trắng, đá cẩm thạch… Trong đó, nổi bật nhất là mẫu tượng đá Quan Âm trắng. Giá của tượng tùy thuộc vào chất liệu đá, hoa văn và kích cỡ của tượng.

da-my-nghe-huy-hung-1002

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù đặt ở ngoài trời hay ở trong nhà đều rất phù hợp.

Để tìm cơ sở bán đá xanh Lục Yên Đà Nẵng uy tín chất lượng ngày nay là không khó. Đá mỹ nghệ Huy Hùng là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm về đá.

MUA ĐÁ XANH LỤC YÊN NGHỆ AN

Trước khi mua sản phẩm nào đó, khách hàng nên tìm một cơ sở đá mỹ nghệ uy tín. Quý khách cần cẩn thận tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Và đây cũng là vấn đề của những khách hàng đang tìm mua đá xanh Lục Yên Nghệ An.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín về sản xuất đá mỹ nghệ. Tại đây hội tụ tất cả các loại đá quý, trong đó phải kể đến là đá xanh Lục Yên.

Tượng rồng đá xanh là mẫu tượng được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Rồng là thần thú để trấn trạch, hóa sát khí, mang đến vận khí may mắn.

mau-tuong-da-quan-am-trang-huy-hung-304

Tượng rồng đá xanh là mẫu tượng được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp những mẫu cột đá đẹp với mẫu mã phong phú. Các mặt hàng tại xưởng được chế tác với nhiều kích thước khác nhau. Quý khách có thể chọn lựa vô cùng dễ dàng.

MẪU TƯỢNG 12 CON GIÁP ĐẸP CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Con người chúng ta từ khi sinh ra đã mang một sứ mệnh. Vận mệnh chúng ta gắn liền với 12 con giáp. Mỗi con giáp đều mang một ý nghĩa riêng. Nguồn gốc ra đời của 12 con giáp xuất phát từ một cuộc đua. Những loài vật nào vượt qua được cuộc đua sẽ có một vị trí trong lịch hoàng đạo.

Vậy, mẫu tượng 12 con giáp đẹp có ý nghĩa gì? Con chuột là con vật đứng đầu, khôn khéo, nhanh nhẹn xử lý công việc tốt. Tượng chuột tượng trưng cho sự khởi đầu và phát triển mạnh mẽ. Tượng này phù hợp cho người có chức vụ cao, địa vị trong xã hội. Con trâu mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ. Đây là loài vật tượng trưng cho sự an lành no đủ.

da-my-nghe-huy-hung-191-1

Hình tượng rồng đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Khách hàng muốn mua mẫu tượng đá Quan Âm trắng hay tượng 12 con giáp thì hãy liên hệ ngay cho cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng. Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47821

Call Now