Mua cổng tam quan đá đẹp ở Đà Nẵng

Chúng ta thường bắt gặp các mẫu cổng tam quan ở nhiều ngôi chùa trên khắp cả nước. Để tiết kiệm chi phí xây dựng cho các công trình. Việc mua cổng tam quan đá đẹp, giá rẻ được nhiều người lựa chọn.

MUA CỔNG TAM QUAN ĐÁ ĐẸP

Cổng tam quan là một loại cổng có ba lối đi thường thấy ở nhiều ngôi chùa tại Việt Nam. Được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống Việt Nam. Vì vậy, cổng đá tam quan mang nét cổ kính và độc đáo riêng biệt.

Theo quan niệm “ba cách nhìn” của Phật giáo gồm có hữu quan, không quan và trung quan. Cổng tam quan thể hiện cái sắc, cái không và trung dung của cả hai. Bên cạnh đó, cổng tam quan đá còn được gọi là cổng tam bảo. Việc mua cổng tam quan đá đẹp là điều được nhiều người quan tâm hiện nay.

mua-cong-tam-qua-da-dep-huy-hung-548

Cổng tam quan thể hiện cái sắc, cái không và trung dung của cả hai.

Công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng tọa lạc tại làng nghề Non Nước nổi tiếng. Tại đây, chúng tôi không chỉ thi công các mẫu cổng tam quan. Mà còn cung cấp nhiều tượng đá mỹ nghệ đẹp và chất lượng.

BỒN TẮM ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch là loại nguyên liệu phổ biến, truyền thống của nghề điêu khắc đá. Cẩm thạch là loại đá quý rất được ưa chuộng ở châu Á. Chúng được sử dụng và khai thác rất nhiều, đặc biệt là đá cẩm thạch trắng. Bồn tắm đá cẩm thạch là sản phẩm được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.

Bồn tắm đá cẩm thạch có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển. Vẻ đẹp mộc mạc và đơn sơ của sản phẩm là nét cuốn hút độc đáo cho nhiều người. Mang lại cho người sử dụng cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

mua-cong-tam-quan-da-dep-huy-hung-0001

Bồn tắm đá cẩm thạch có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển.

Giá bồn tắm đá cẩm thạch có sự chênh lệch tùy vào kiểu dáng và kích thước. Tuy nhiên, so với các loại bồn tắm khác, giá thành sản phẩm lại không hề đắt đỏ. Không chỉ vậy, sản phẩm đảm bảo vô cùng bền theo thời gian.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ THANH HÓA

Tại các chùa chiền, công trình mang cấp quốc gia hoặc công trình mang cấp làng xã. Chúng ta có thể bắt gặp các mẫu cổng tam quan bằng đá khác nhau. Mang lại tính thẩm mỹ cho các công trình. Cổng tam quan được xây thành cổng có 3 đường vào. Đường chính giữa được xây dựng to hơn và 2 bên nhỏ hơn, đối xứng qua cổng chính.

Cổng tam quan có 2 loại kiến trúc chính là cổng có gác và cổng tam quan tứ trụ. Cổng có gác thường được làm dưới dạng hộp, diện tích rộng hơn dạng cổng tứ trụ. Còn cổng tam quan tứ trụ được xây dưới dạng 4 trụ, 2 trụ giữa cao hơn 2 trụ còn lại. Ngoài ra, cổng tam quan được thấy ở một số chùa là dạng biến thể với 5 lối đi. Cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa là nơi chuyên thiết kế các mẫu cổng tam quan đá, cổng đá,…

da-my-nghe-huy-hung-315

Cổng tam quan có 2 loại kiến trúc chính là cổng có gác và cổng tam quan tứ trụ.

Nếu bạn đang cần mua cổng tam quan đá đẹp, bạn có thể tham khảo thêm dạng cổng tứ trụ. Để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm, quý khách hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu cho bạn.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 9
  • Hôm qua: 83
  • Tổng lượt truy cập: 51001

Call Now