Mua con giống đá giá rẻ với vô số mẫu mã tại Nha Trang

Con giống đá chính là những bức tượng hình con vật đá mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Mặt hàng này đa dạng từ Tỳ Hưu, Thiềm Thừ đến chó đá, voi đá. Mỗi loài vật tượng trưng cho những tác dụng riêng biệt. Tùy theo mục đích sử dụng mà nhu cầu mua con giống đá giá rẻ cũng thay đổi tương ứng.

MUA CON GIỐNG ĐÁ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Đá là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được hình thành dưới lòng đất hàng triệu năm. Tinh khí đất trời đã được đá hấp thụ trong ngần ấy năm. Hiệu quả phong thủy của đá là vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, đá được ứng dụng làm nguyên liệu cho các vật phẩm phong thủy là vì điều này. Những sản phẩm như con giống đá, lục bình đá cũng được tạo nên trên cơ sở này. Đặc biệt con giống đá là tên gọi chung của tượng linh vật đá. Chính vì thế, đây là sản phẩm có mẫu mã cực kỳ phong phú. Nhu cầu mua con giống đá giá rẻ từ đó cũng rất cao.

Những đại diện tiêu biểu của con giống đá có thể kể đến Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, 12 con giáp… Trong đó, Tỳ Hưu và Thiềm Thừ là hai vật phẩm quen thuộc để chiêu tài lộc. Voi đá với chiếc vòi dài cũng mang ý nghĩa tượng trưng hút tiền của. Còn chó đá hay sư tử đá thì lại có tác dụng trấn trạch cho các công trình. Có thể nói, ý nghĩa phong thủy thay đổi tùy theo từng hình tượng con vật.

mua-con-giong-da-gia-re-huy-hung-540

Thiềm Thừ là vật phẩm quen thuộc để chiêu tài lộc.

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác đá. Các sản phẩm như con giống đá hay tượng đá đều được bày bán tại đây. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nghệ nhân cũng như ứng dụng trang thiết bị hiện đại. Vì thế, sản phẩm của xưởng luôn được đánh giá về độ chân thật và tinh xảo.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG GIÁ RẺ, ĐẸP

Phật Địa Tạng hay Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Bồ Tát nổi tiếng trong Phật giáo Đại thừa. Ông được tôn thờ ở nhiều quốc gia trên thế giới dưới những cái tên khác nhau. Như Dizang ở Trung Quóc hay Jizo ở Nhật Bản. Ngài là vị Bồ Tát chuyên cứu dộ chúng sinh ở địa ngục. Dưới nhiều hình dạng khác nhau, Ngài sẽ hướng dẫn người mất đến cõi cực lạc của Phật A Di Đà. Chính vì vậy, tượng Phật Địa Tạng được thờ cúng rất trang nghiêm trong các ngôi chùa. Các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng giá rẻ phải khắc họa đúng các chi tiết của Ngài.

Do tính chất đặc thù, Phật Địa Tạng được miêu tả dưới hình dáng của một tỳ kheo. Tay phải Ngài cầm tích trượng có 6 vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi. Còn tay trái Ngài cầm ngọc như ý với mong muốn cứu độ hết mọi chúng sinh. Vì thế, Ngài là hiện thân cho sự cứu nạn chúng sinh ở địa ngục.

mua-con-giong-da-gia-re-huy-hung-275

Phật Địa Tạng luôn được mô tả dưới hình dáng một người tỳ kheo.

Khi đến với Huy Hùng, quý khách sẽ không khỏi bất ngờ với quy mô sản xuất tượng. Nào là tượng Phật, tượng Công giáo hay tượng nghệ thuật đều có ở cơ sở. Từng chi tiết, đường nét đều được chạm khắc sắc sảo. Đặc biệt ở mẫu tượng nghệ thuật đá trắng, sự tinh xảo trong chế tác càng được thể hiện rõ nét. Vì lý do này mà đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại đây.

ĐỊA CHỈ BÁN BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Khác với tượng đá là mặt hàng đá mỹ nghệ có truyền thống lâu đời. Thì nội thất đá là dòng sản phẩm mới đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất của mặt hàng này chính là độ bền thách thức thời tiết, khí hậu. Bàn ghế đá nguyên khối không tồn tại một đường ghép nối nào là minh chứng rõ nhất. Được thực hiện hoàn toàn trên cùng một phiến đá, bộ bàn ghế vững chắc dưới ngoại lực. Ảnh hưởng của nắng mưa cũng không phải vấn đề lớn đối với bàn ghế đá. Vì điều này, những địa điểm công cộng thường tìm đến nơi bán bàn ghế đá nguyên khối để đặt hàng.

da-my-nghe-huy-hung-89

Bàn ghế đá nguyên khối không tồn tại một đường ghép nối nào.

Huy Hùng tự hào là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín trên cả nước. Với quy mô hoạt động rộng, dù là tượng hay nội ngoại thất đá, tất cả đều có tại đây. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất. Điều này giúp sản phẩm tại đây vừa bền vừa có mức giá vô cùng cạnh tranh.

Nếu quý khách muốn mua con giống đá giá rẻ chất lượng, hãy liên lạc ngay với cơ sở chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now