Mua chân tảng đá giá rẻ với mục đích sử dụng khác nhau

Với nhiều tên gọi khác nhau như chân cột đá, đá kê cột, chân tảng đá là hạng mục thường bắt gặp trong các công trình kiến trúc theo phong cách cổ xưa. Hiện nay, ở các công trình bề thế, chân tảng đá cũng được sử dụng. Vì thế, tìm mua chân tảng đá giá rẻ vẫn được nhiều người quan tâm.

MUA CHÂN TẢNG ĐÁ GIÁ RẺ

Với mục đích sử dụng khác nhau, chân tảng đá sẽ có đặc điểm khác nhau. Có loại chuyên dùng cho nhà thờ họ, có loại được dùng kê cột gỗ trong căn nhà. Trong đó, chân tảng đá cho nhà thờ họ sẽ dày hơn đá kê chân cột nhà. Hoa văn trên loại này cũng được chạm khắc cầu kỳ hơn. Ngoài ra, khi mua chân tảng đá giá rẻ, quý khách có thể chọn chân cột đá tròn hoặc vuông. Tùy vào cột tròn hày cột vuông mà quý khách chọn chân tảng đá tương ứng. Với chân tảng đá tròn thì hình tròn trên cùng phải khớp với đường kính của cột.

mua-chan-tang-da-gia-re-huy-hung-559

Với mục đích sử dụng khác nhau, chân tảng đá sẽ có đặc điểm khác nhau.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng tọa lạc tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các hạng mục xây dựng công trình. Như chân tảng đá, lan can đá, cổng đá… Mức giá của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào kích cỡ sản phẩm. Nhân viên chúng tôi sẽ đến đo đạc và báo giá chi tiết cho quý khách. Ngoài ra, xưởng chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu đá cho các cơ sở nhỏ lẻ khác. Vì vậy, Huy Hùng còn được biết đến như địa điểm bán đá trắng Nha Trang.

MẪU BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO ĐẸP

So với vật liệu khác, bồn tắm đá được sử dụng nhiều trong các khách sạn, biệt thự. Điều này đòi hỏi thiết kế phải được thay đổi liên tục tránh nhàm chán. Đá tự nhiên cứng gây khó khăn cho việc chế tác theo ý tưởng. Chưa kể, bồn tắm đá tự nhiên còn bị giới hạn bởi những màu sắc có sẵn.

Để giải quyết vấn đề này, bồn tắm đá nhân tạo ra đời. Đá nhân tạo sở hữu hầu hết các ưu điểm vượt trội và khắc phục khuyết điểm của đá tự nhiên. Màu sắc và vân đá hoàn toàn có thể được tạo ra theo ý muốn. Ngoài ra, bồn tắm đá nhân tạo còn có thể mang nhiều hình dáng khác với đường nét mềm mại hơn. Mẫu mã bồn tắm đá nhân tạo đẹp và đa dạng hơn bồn tắm đá tự nhiên cũng vì những điểm này.

mua-chan-tang-da-gia-re-huy-hung-510

Bồn tắm đá nhân tạo có thể mang nhiều hình dáng khác với đường nét mềm mại.

Công ty Huy Hùng cũng cung cấp các mặt hàng nội thất đá trang trí nhà cửa. Có những sản phẩm được xưởng chế tác từ đá tự nhiên lẫn nhân tạo. Như bồn tắm đá nhân tạo là mặt hàng rất được ưa thích tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có bán lavabo đá tự nhiên, bàn ghế đá, chậu đá… Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên website công ty.

MUA ĐÁ TRẮNG BÌNH ĐỊNH

Đã hoạt động lâu năm, Huy Hùng có mối quan hệ thân thiết với những nơi cung cấp đá. Những mỏ đá lớn và chất lượng như Bình Định đều được chúng tôi liên hệ và nhập hàng. Bình Định nổi tiếng với đá granite, đá đen, đá trắng dồi dào. Vì thế, chúng tôi mua đá trắng Bình Định để chế tác sản phẩm chất lượng phục vụ quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn mua đá xanh Lục Yên, đá đỏ Nghệ An…

da-my-nghe-huy-hung-525

Bình Định nổi tiếng với đá granite, đá đen, đá trắng dồi dào.

Uy tín của Huy Hùng được xây dựng từ chất lượng sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu đá đều minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, nghệ nhân tại đây không ngừng trau dồi kỹ thuật điêu khắc mới. Vì vậy, giá trị thẩm mỹ mặt hàng Huy Hùng được khách hàng đánh giá cao.

Để mua chân tảng đá giá rẻ, đẹp, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 107
  • Hôm qua: 86
  • Tổng lượt truy cập: 51185

Call Now