Mua bán tượng đá trang trí đẹp và chất lượng

Tượng là một tác phẩm điêu khắc nhằm thay thế một cách đại diện một người, một con vật, hoặc một sự kiện. Thông thường, tượng có kích thước thật hoặc có thể lớn hơn phân biệt với tượng bán thân. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán tượng đá trang trí đẹp. Nhưng để tìm được nơi sản xuất uy tín thì lại rất khó.

NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Tượng được xây dựng để tượng niệm một sự kiện lịch sử, hoặc cuộc sống của một người có ảnh hưởng tới xã hội. Nhiều bức tượng được xem là nghệ thuật công cộng. Có thể được triển lãm ngoài trời hoặc trong các tòa nhà công cộng.

Các loại hình tượng đá tiêu biểu tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất gồm có 3 loại. Đó là tượng lập thể, tượng cổ điển và tượng hiện đại. Trong đó, tượng hiện đại khá phổ biến. Chúng được trưng bày ở nhiều nơi, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chính vì vậy, lượng bán tượng đá trang trí đẹp ngày càng gia tăng.

ban-tuong-da-trang-tri-dep-huy-hung-207

Tượng trang trí bằng đá vàng carot nghệ thuật.

Ở nước ta, thành phố Đà Nẵng được xem là cái nôi của nghệ thuật điêu khắc. Bởi nơi đây có làng đá Non Nước tại Ngũ Hành Sơn nổi tiếng về điêu khắc đá mỹ nghệ. Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng tự hào là một trong những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại nơi đây.

NƠI MUA CHÂN TẢNG ĐÁ ĐẸP, VỮNG CHẮC

Tại Việt Nam, mỏ đá trắng có trữ lượng và giá trị lớn tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. So với các vật liệu truyền thống như gỗ, sành sứ,… thì đá marble có những đặc tính vượt trội. Như là về độ bền hay màu sắc và hoa văn của đá. Dùng đá làm vật liệu trang trí vừa đảm bảo độ bền, vừa tạo nên sự sang trọng, tinh tế. Đá thường được sử dụng để ứng dụng với các công trình, trong đó có cả chân tảng.

Chân tảng đá thường được sử dụng làm chân đế cho các cột trụ trong các công trình kiến trúc. Có nhiều dạng chân cột khác nhau như chân cột tròn, chân cột vuông, tùy theo kích thước của cột. Nhiều người thường chọn mua chân tảng đá đẹp với các họa tiết như cánh sen và lá cách điệu.

da-my-nghe-huy-hung-559

Chân tảng đá thường được sử dụng làm chân đế cho các cột trụ trong các công trình kiến trúc.

Cơ sở đá mỹ nghệ Yên Bái là cơ sở chuyên cung cấp và điêu khắc các sản phẩm từ đá. Đặc biệt, tại đây có sẵn các mẫu chân tảng đá trắng được khai thác tại mỏ Yên Bái.

MUA TƯỢNG ĐÁ CHĂM PA NGHỆ THUẬT

Nền điêu khắc Champa là một trong ba nền điêu khắc chịu ảnh hưởng của Ấn Độ đạt tới tầm cỡ thế giới. Tượng Champa trong nghệ thuật điêu khắc Champa là một loại hình điêu khắc đặc biệt. Tuy ảnh hưởng nhiều từ nền điêu khắc Ấn Độ, Java và Khmer. Nhưng điêu khắc Champa vẫn có những tính độc đáo riêng.

Nghệ thuật điêu khắc Champa rất phong phú với nhiều tác phẩm phù điêu và tượng tròn. Những tác phẩm tiêu biểu của nền nghệ thuật này đang được lưu giữ tại bảo tàng. Chúng mang lại những giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Vì vậy, có rất nhiều nơi bán tượng đá trang trí đẹp dựa theo nền nghệ thuật này.

ban-tuong-da-trang-tri-dep-huy-hung-230

Tượng đá thần voi Champa độc đáo đầy tính tâm linh.

Trong nghệ thuật điêu khắc của người Chăm, ta thấy hình tượng của các thần Siva, Visnu, Ganesa, Garuda,… Hay là những bức tượng voi Chăm pa, bò Nandin, chim thần Garuda, tượng vũ nữ Apxara. Nếu bạn có nhu cầu mua tượng đá Chăm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now