Mẫu voi đá giá rẻ và ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy, voi tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Do nhu cầu sử dụng tượng voi bằng đá phong thủy của khách hàng ngày càng tăng mà cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu voi đá giá rẻ, đẹp mà chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

TÌM MẪU VOI ĐÁ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Tượng voi đá được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên, nên có độ bền rất cao. Đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, mộc mạc bình dị khiến ai nhìn vào cũng thích thú.

Tại cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi có bán mẫu voi đá giá rẻ, đa dạng về kích cỡ. Theo phong thủy, voi có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, vững chãi.

mau-voi-da-gia-re-huy-hung-506

Tượng voi đá được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên, nên có độ bền rất cao.

Chính vì thế, tượng voi đá thường được đặt ở phòng làm việc, hay văn phòng công ty. Voi đá giúp nâng cao sức mạnh, vị thế cho bản thân. Ngoài ra, tượng voi đá còn trợ giúp sự nghiệp của gia chủ phát triển, tăng vận quý nhân.

Màu vàng thể hiện sự ấm áp, tập trung sự chú ý của mọi người và kích thích khả năng về trí tuệ. Ngoài ra còn khuyến khích sự hy vọng và lạc quan. Vì thế, chúng tôi có bán đá vàng carot Đà Nẵng và các sản phẩm được làm từ nó. Tiêu biểu có thể kể đến như tượng voi đá vàng carot, mặt Phật Di Lặc đá vàng carot.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Phong thủy là hai chữ rất được các nhà kinh doanh, các chủ nhà chú trọng. Bởi vì chúng rất có sức ảnh hưởng lớn trong công việc lẫn trong cuộc sống. Vì thế, các cơ sở đá mỹ nghệ đã chế tác nhiều tượng đá phong thủy.

Trong luật ngũ hành tương sinh tương khắc, các gia chủ nên mua những tượng đá phong thủy hợp với mệnh của mình. Như vậy công việc sẽ thuận lơi, cuộc sống bình an, vui vẻ. Nếu trưng bày không đúng sẽ đem lại nhiều điều xấu. Thậm chí sức khỏe, công danh sự nghiệp sẽ ngày càng đi xuống.

Để tìm mua tượng đá phong thủy giá rẻ, cách trưng bày sao cho đúng cách, quý khách đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

mau-voi-da-gia-re-huy-hung-540

Quý khách nên mua những tượng đá phong thủy hợp với mệnh của mình.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, và đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Chúng ta bắt gặp tượng rồng đá ở khắp mọi nơi. Điều này chứng tỏ rồng có sức ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa Viêt ta từ xưa cho đến nay. Tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi có bán rồng đá đẹp, đầy đủ kích thước nhỏ đến lớn.

BÁO GIÁ TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC

Phật Di Lặc có sức ảnh hưởng rất lớn đối với Phật giáo từ xưa tới nay. Tượng Phật thường được các gia chủ thỉnh về để thờ, cầu bình an may mắn cho gia đình. Ngoài thỉnh về để thờ trong nhà, còn có thể để ngoài sân vườn hay trên xe ô tô.

Hầu hết tượng đều được làm bằng đá tự nhiên nên có đặc tính chắc chắn, bền theo thời gian. Không những thế, càng trưng bày lâu, màu sắc của đá càng đẹp và bóng.

Giá tượng đá Phật Di Lặc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích cỡ tượng, chất liệu đá và nơi vận chuyển.

da-my-nghe-huy-hung-279

Giá tượng Phật Di Lặc còn phụ thuộc vào chất liệu đá.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên kinh doanh mẫu voi đá giá rẻ, tượng Phật đá đẹp… Để biết thêm chi tiết về giá cả, hãy để lại số điện thoại để nhân viên chúng tôi báo giá chi tiết.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now