Mẫu tượng đá trang trí xanh – Điểm nhấn cho căn phòng

Điểm khiến các sản phẩm đá mỹ nghệ khác biệt và được ưa chuộng hẳn hơn so với các vật thủ công khác chính là sự đa dạng màu sắc. Nhờ thế, số lượng mẫu mã tượng trang trí vượt trội hơn hẳn. Trong đó, mẫu tượng đá trang trí xanh mang đến cảm giác thanh bình được nhiều người chọn mua.

MẪU TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ XANH

Trong các vật liệu tự nhiên, đá thuộc loại nguyên liệu phong phú nhất. Gỗ chỉ mang màu nâu cùng vân gỗ với nhiều sắc độ với nhau. Còn đá có thể có những màu sắc khác nhau như trắng, đen, xanh, vàng carot… Điều này đã giúp tượng đá trang trí trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng. Tùy vào không gian xung quanh mà mỗi bức tượng sẽ tạo thành điểm nhấn khác biệt. Không những vậy, nhiều người còn lựa chọn màu sắc theo vận mệnh bản thân. Trong đó, tượng đá xanh là sản phẩm quen thuộc từ xưa đến nay. Các mẫu tượng đá trang trí xanh đem lại cảm giác bình yên cho căn phòng. Vừa tạo điểm nhấn vừa giúp chủ nhân cảm thấy thư giãn.

mau-tuong-da-trang-tri-xanh-huy-hung-303

Các mẫu tượng đá trang trí xanh đem lại cảm giác bình yên cho căn phòng.

Là mặt hàng phổ biến, các cơ sở dù lớn dù nhỏ đều bán tượng trang trí. Tuy nhiên, giá trị thẩm mỹ lại không được đảm bảo. Tại Huy Hùng, chúng tôi luôn luôn đề cao tính nghệ thuật của từng sản phẩm. Dù ở mức giá nào, mỗi bức tượng đều được nghệ nhân dồn hết tâm huyết điêu khắc. Có mối liên hệ mật thiết với các mỏ đá lớn, nguồn đá tại đây phong phú và chất lượng. Vì vậy, số lượng mẫu mã, màu sắc tượng rất đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bán tượng tôn giáo như tượng Phật, tượng đá Đức Mẹ… Đây cũng là mặt hàng nổi bật của xưởng.

CƠ SỞ BÁN SƯ TỬ ĐÁ GIÁ RẺ

Có nguồn gốc tự nhiên, đá được ứng dụng rất nhiều trong chế tác vật phẩm phong thủy. Hấp thu tinh khí đất trời nhiều năm, đá sở hữu nhiều hiệu quả phong thủy mạnh mẽ. Vì thế, sư tử đá được chế tác để duy trì cân bằng âm dương cho công trình. Khi đến những nơi bán sư tử đá giá rẻ, quý khách cần nắm rõ một số quy tắc cơ bản. Điểm chú ý quan trọng nhất là luôn phải mua sư tử theo cặp. Nếu như một trong hai con bị hỏng thì cũng phải thay cả đôi. Đặt cặp sư tử trước cổng, con đực bên phải, con cái bên trái. Nếu tách rời từng con sẽ không thể hiện được bất kỳ tác dụng gì.

mau-tuong-da-trang-tri-xanh-huy-hung-295

Đặt cặp sư tử trước cổng, con đực bên phải, con cái bên trái.

Sản phẩm tượng sư tử tại xưởng Huy Hùng thường được chế tác bằng đá trắng. Con đực được khắc họa dưới hình dáng tựa một bàn chân lên quả cầu. Còn con cái thì giữ chú sư tử con nghịch ngợm dưới móng vuốt của mình. Để đưa ra một sản phẩm chất lượng đòi hỏi nguôn nguyên liệu phải tốt. Chính vì vậy, cơ sở liên lạc với những nơi khai thác uy tín và mua đá trắng Phú Yên. Với mức giá cạnh tranh cùng độ bền đảm bảo, nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến cơ sở.

MUA TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN Ở ĐÂU?

Ngoài tượng các vị Phật, tượng 18 vị La Hán cũng là mẫu tượng không thể thiếu trong Phật giáo. La Hán là những đệ tử của Phật Thích Ca, thay người truyền bá tư tưởng đến chúng sinh. Ở miền Bắc, tượng La Hán thường được khắc họa trong tư thế ngồi trên tảng đá hay mô đất. Còn tượng La Hán trong Nam thường cưỡi trên lưng các con thú. Nét mặt, cử chỉ của các vị được miêu tả sinh động và gần gũi với đời thường. Sau khi mua tượng đá 18 vị La Hán, chùa sẽ đặt tượng thành 2 dãy, mỗi dãy 9 vị.

da-my-nghe-huy-hung-290

Tượng La Hán trong Nam thường cưỡi trên lưng các con thú.

Với quy mô sản xuất lớn, Huy Hùng vẫn nhận đặt chế tác tượng các vị La Hán. Chúng tôi cung cấp cả tượng cưỡi thú và tượng ở tư thế ngồi. Tượng đá trắng vá đá xanh là mẫu tượng được nhiều nơi đặt hàng ở xưởng. Sở hữu lực lượng nghệ nhân đông đảo, thời gian hoàn thành được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ. Không chỉ tượng La Hán, nhiều ngôi chùa lớn còn tin tưởng đặt mua tượng Phật của cơ sở.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về mẫu tượng đá trang trí xanh và tượng tôn giáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now