Mẫu tượng đá Phật Thích Ca đẹp, giá tốt tại Nha Trang

Trong Phật giáo, Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật được tôn kính bậc nhất. Bởi vì Ngài đã đã từ bỏ mọi dục lạc để giác ngộ và sáng lập nên đạo Phật. Chính vì vậy, nhiều người tìm kiếm các mẫu tượng đá Phật Thích Ca đẹp để trưng thờ trong nhà.

Ý NGHĨA CỦA MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA ĐẸP

Trong tiếng Phan, “Buddha” có nghĩa là Giác (giác ngộ) với 3 ý nghĩa. Đó là tự giác ngộ cho bản thân, giúp chúng sinh giác ngộ và cuối cùng là tu hành trở thành Phật. Theo đạo Phật, Phật (người giác) là ngôi vị cao nhất trong tu hành. Tiếp theo là đến Bồ Tát thấp hơn một bậc. Còn La Hán thì thấp hơn hai bậc. Thấp nhất chính là phàm phu tục tử.

Từ bỏ cuộc sống quý tộc, Phật Thích Ca đã tự giác ngộ bản thân. Hình tượng Phật Thích Ca ngự trên đài sen cũng mang ý nghĩa sâu xa như vậy. Xuất phát từ vũng bùn nhơ nháp, hoa sen vẫn giữ trọn vẻ đẹp thanh khiết và tỏa ngát hương. Hai hình ảnh tưởng như đối lập lại giúp thể hiện rõ ý nghĩa cao đẹp của các mẫu tượng đá Phật Thích Ca đẹp. Đôi mắt Ngài đăm chiêu nhìn thấu nội tâm để làm chủ mọi hành động, nghiệp báo. Vì thế, theo quan niệm Phật giáo, mọi quả báo, an lạc đều do bản thân con người tạo ra.

mau-tuong-da-phat-thich-ca-dep-huy-hung-302

Hình tượng Phật Thích Ca ngự trên đài sen mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chuyên chế tác các mẫu tượng thờ. Trong đó, mặt hàng tượng Phật luôn được rất nhiều người hỏi mua. Nắm rõ thị trường, chúng tôi tập trung chế tác tượng Phật Thích Ca, Quan Âm, Di Lặc… Ngoài ra, Thiên Chúa giáo cũng là tôn giáo chính ở Việt Nam. Vì thế, chúng tôi cũng sản xuất tượng đá Chúa, tượng đá Đức Mẹ, Đức Cha… Nếu có nhu cầu về các mẫu tượng này, quý khách vẫn có thể liên lạc với chúng tôi.

MUA TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ ĐỘC ĐÁO

Bên cạnh công dụng thờ cúng, tượng đá còn là vật trang trí được nhiều người ưa chuộng. Các mẫu tượng này được chế tác với nhiều kích cỡ tương ứng không gian trưng bày. Có tượng mini tiện cho việc để bàn hoặc tạo điểm nhấn cho căn phòng. Hoặc quý khách cũng có thể mua tượng đá trang trí kích thước lớn đặt trong sảnh khách sạn.

Với mặt hàng này, yêu cầu về tính nghệ thuật là rất lớn. Vì thế, nghệ nhân xưởng Huy Hùng tỉ mỉ chạm khắc từng chi tiết. Không những thế, chúng tôi còn chế tác theo nhiều phong cách điêu khắc khác nhau. Điều này đã tạo nên số lượng lớn mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Được điêu khắc từ nhiều loại đá mang nhiều màu sắc, tượng đá là mặt hàng phong phú nhất tại xưởng.

mau-tuong-da-phat-thich-ca-dep-huy-hung-304

Tượng mini tiện cho việc để bàn hoặc tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, hiện nay, đá được ứng dụng nhiều trong đồ nội thất. Với đặc tính không thấm nước, các mẫu lavabo đá nguyên khối đang rất phổ biến. Vừa đảm bảo thời gian sử dụng lâu vừa mang đến vẻ sang trọng cho căn phòng. Hiểu rõ điều này, cơ sở Huy Hùng cũng cung cấp lavabo, bồn tắm đá.

CƠ SỞ BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ CHẤT LƯỢNG

Phật Thích Ca là vị Phật của hiện tại, Phật Di Lặc là vị Phật của tương lai. Còn vị Phật của quá khứ chính là Phật A Di Đà. Trong các ngôi chùa Phật giáo Bắc tông thường thờ theo lối tam thế Phật. Tức Phật Thích Ca ngự giữa, bên phải là Phật A Đà và Phật Di Lặc nằm bên trái.

Bên cạnh Phật Thích Ca, nhiều Phật tử cũng trưng thờ tượng Phật A Di Đà. Ngài là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn chúng sinh. Các tín đồ Phật giáo tìm đến những nơi bán tượng đá Phật A Di Đà để thỉnh về cầu mong về sự bình yên và trường thọ. Thông thường, tượng thường được khắc họa dưới 2 tư thế là tượng đứng và tượng ngồi.

da-my-nghe-huy-hung-270

Phật A Di Đà là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn chúng sinh.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ. Song, chất lượng lại không được đảm bảo. Quý khách nên đến địa chỉ uy tín như Huy Hùng để có thể an tâm về nguồn gốc sản phẩm. Tại đây, chúng tôi sản xuất nhiều mẫu tượng đẹp phục vụ từng mục đích riêng biệt.

Để sở hữu mẫu tượng đá Phật Thích Ca đẹp, đừng chần chừ liên lạc ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now