Mẫu tượng đá Phật Địa Tạng đẹp, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi sản xuất mẫu tượng đá Phật Địa Tạng đẹp, đa dạng mẫu mã, phong phú về màu sắc và kích thước. Huy Hùng là cơ sở được nhiều khách hàng tín nhiệm.

TÌM MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG ĐẸP

Đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên bán đá xanh Lục Yên Nha Trang. Các sản phẩm tiêu biểu từ đá xanh Lục Yên như lục bình, Tỳ Hưu, rồng đá xanh… Mỗi sản phẩm đều toát lên một vẻ đẹp độc đáo và tinh tế.

Vạn vật đều phải trải qua quá trình sinh, lão, bệnh, tử. Đó là luật cho chúng sinh trong tam giới tức là ba cõi của vòng sinh tử. Thời kỳ không có Phật trụ thế đã giao phó nhiệm vụ khai hóa chúng sinh cho Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Phật Địa Tạng là một vị Bồ Tát cứu độ chúng sinh trong lục đạo luân hồi. Ngài nguyện không chứng Phật nếu chưa cứu độ hết chúng sinh khỏi địa ngục. Tay của Phật Địa Tạng cầm tích trượng. Điều này có ý nghĩa rằng Ngài luôn dùng pháp thập nhị nhân duyên cảnh tỉnh chúng sinh. Theo quan niệm, hình ảnh ngài có tay cầm hạt minh châu, mà minh châu thì phát ra ánh sáng. Có thể soi đường vào cõi u minh tăm tối để cứu vớt vong linh chưa được siêu thoát.

mau-tuong-da-phat-dia-tang-dep-huy-hung-275

Tay của Phật Địa Tạng cầm tích trượng.

Mẫu tượng đá Phật Địa Tạng đẹp của xưởng được chạm khắc tỉ mỉ. Mọi đường nét, chi tiết đều được khắc họa cẩn thận.

MUA TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẸP, HỢP PHONG THỦY

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu về kinh tế, làm đẹp của con người phát triển theo. Trong không gian sống của quý khách không thể nào thiếu đi một bức tượng đá mỹ nghệ.

Và để mua tượng đá mỹ nghệ đẹp, hợp phong thủy cũng là một vấn đề đáng lưu tâm đến. Phong thủy phát huy tác dụng tốt khi quý khách đặt đúng vị trí, đúng cách.

mau-tuong-da-phat-dia-tang-dep-huy-hung-301

Khi mua tượng đá mỹ nghệ, quý khách cần chú ý đến vấn đề phong thủy.

Ngoài các mẫu tượng đá, cơ sở Huy Hùng còn cung cấp các mẫu cột đá giá rẻ.  Giá cột đá phụ thuộc vào kích thước cột cũng như hình dáng, họa tiết trang trí trên cột. Cột đá được làm từ đá cẩm thạch, đá hoa cương với nhiều màu sắc và vân đá khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình khách sạn, biệt thự… Việc chế tác đá từ những khối đá lớn đòi hỏi nghệ nhân phải có tay nghề cao. Vì việc này đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác trong quá trình thi công và chạm khắc.

TƯỢNG ĐÁ MINI – GIẢI PHÁP CHO NHỮNG KHÔNG GIAN NHỎ

Ngoài những bức tượng đá kích cỡ lớn, chúng tôi còn sản xuất thêm tượng đá mini. Tiêu biểu như tượng Phật bằng đá kích thước nhỏ đặt trên ô tô để cầu xin phước. Tượng nhắc nhở chúng ta về sự tĩnh lặng trong tâm, mang lòng từ bi đến cho mọi người.

Khi mua tượng Phật đá mini, điều đầu tiên cần làm đó là mang lên chùa nhờ sư thầy làm phép, cầu an. Sau đó mới đem về đặt ở trên ô tô phù hộ những lộ trình đi qua được suôn sẻ.

da-my-nghe-huy-hung-305

Khi mua tượng Phật đá mini, điều đầu tiên cần làm đó là mang lên chùa nhờ sư thầy làm phép, cầu an.

Mẫu tượng đá Phật Địa Tạng đẹp, chất lượng hay không phụ thuộc vào tay nghề của người điêu khắc. Sản phẩm tượng Phật là sản phẩm mang tính tâm linh rất cao. Vì vậy, trước khi mua hoặc thỉnh về, quý khách cần chú ý đến cách đặt và vị trí đặt.

Hãy gọi điện trực tiếp đến cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now