Mẫu lục bình đá thạch anh – Vật phẩm phong thủy mang tài lộc

Mẫu lục bình đá thạch anh là một trong những sản phẩm mang ý nghĩ phong thủy rất quan trọng. Mang tài vận đến với gia chủ. Lục bình có dạng cân xứng, đáy thon, hông to, cổ bình thu nhỏ. Giữ tiền tài tốt nhất, tiền vào rồi ra sẽ rất khó.

VÌ SAO MẪU LỤC BÌNH ĐÁ THẠCH ANH MANG TÀI VẬN ĐẾN CHO GIA CHỦ?

Đó là do quan niệm phong thủy bình nào khí nấy. Có hình dáng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại, miệng thường loe ra. Chính vì vậy nó có tác dụng lưu giữ được tiền tài, phát tài phát lộc cho gia chủ.

Hoa văn tứ linh, tùng, cúc, trúc, mai cũng góp phần đem lại nhiều điều may mắn. Trong số các loại lục bình, thì mẫu lục bình đá thạch anh xanh lục được rất nhiều người ưu chuộng. Rất hợp với gia chủ mạng hỏa.

mau-luc-binh-da-thach-anh-huy-hung-520

Lục bình đá thạch anh xanh lục rất hợp với gia chủ mạng hỏa.

Tuyệt đối không được để lục bình đối diện với cửa chính. Như vậy sẽ làm hao hụt tiền bạc, tài sản. Và bên trong không được để rỗng, phải cho đồng xu, gạo, hoặc đất của nhà giàu vào.

Để tìm mua đá xanh Lục Yên Nha Trang, lục bình đá thạch anh hay bất kỳ sản phẩm nào về đá hãy đến ngay cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Nha Trang chúng tôi.

BÁN TƯỢNG ĐÁ NGHỆ THUẬT NGUYÊN KHỐI

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là một trong nhiều cơ sở chuyên bán tượng đá nghệ thuật nguyên khối, lavabo đá, lăng mộ đá… Được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế thêm rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Mỗi mặt hàng đều đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của sản phẩm.

mau-luc-binh-da-thach-anh-huy-hung-1006

Tượng đá nghệ thuật của xưởng được các nghệ nhân chăm chút từng đường nét.

Mẫu lavabo đá tự nhiên có thể được lắp đặt ở nhiều nơi miễn phù hợp với cảnh quan. Ta có thể đặt ở ngoài trời hoặc trong phòng tắm.

Là đá tự nhiên nên không có mẫu nào giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng và màu sắc. Giá lavabo đá tự nhiên chưa bao gồm vòi nước, xiphon và bộ xả. Những phụ kiện này quý khách phải mua riêng.

Lavabo có nhiều hình dạng khác nhau như; hình tròn, chữ nhật, ovan… Có loại là chậu âm, bán âm hoặc chậu nổi. Khi mua khách hàng nên xem xét kiểu dáng có hợp phong cách thiết kế căn nhà không.

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG BÁN SƯ TỬ ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Sư tử đá nên đặt theo cặp, 1 con đực và 1 con cái giúp cân bằng âm dương. Thông thường con đực sẽ đặt bên trái, con cái đặt bên phải. Không được tự ý thay đổi sẽ mất ý nghĩa hóa giải sát khí. Nếu 1 trong 2 con bị hỏng bắt buộc nên thay cả cặp.

Khác với mẫu lục bình đá thạch anh, sư tử đá phải được hướng đầu ra ngoài, trước cửa chính. Không được đặt tượng sư tử quay mặt quay vào phòng hay công ty. Như vậy sẽ phản tác dụng của tượng và mang lại nhiều điều xấu.

da-my-nghe-huy-hung-295

Sư tử đá nên đặt theo cặp, 1 con đực và 1 con cái giúp cân bằng âm dương.

Cơ sở Huy Hùng không chỉ bán sư tử đá đẹp mà còn bán các vật phẩm phong thủy khác. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tâm nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47688

Call Now