Mẫu Đài phun nước đẹp – mẫu mã đa dạng

Bằng chất liệu đá tự nhiên, các nghệ nhân tại đây đã thỏa sức sáng tạo và chế tác ra mẫu đài phun nước đẹp với nhiều kiểu dáng bắt mắt và độc đáo. Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau. Tạo sự hài hòa trong không gian và mang ý nghĩa đặc trưng cho mỗi công trình.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC ĐẸP

Cơ sở đá xanh Lục Yên Đà Nẵng ngoài sản xuất tượng đá phong thủy ra. Chúng tôi còn chuyên thiết kế và thi công mẫu đài phun nước. Đài phun nước là một công trình kiến trúc mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Xây dựng đài phun nước không chỉ trang trí cảnh quan mà còn có tác dụng về phong thủy rất là tốt.

mau-dai-phun-nuoc-dep-huy-hung-542

Đài phun nước là một công trình kiến trúc mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

Mẫu đài phun nước đẹp đa dạng kích thước và phong phú về mẫu mã. Những đài phun nước kích thước nhỏ có thể đặt trong sân vườn, tạo điểm nhấn. Và đặc biệt có thể cung cấp nước cho cây cảnh trong khu vườn. Tùy vào từng thiết kế của mỗi không gian, quý khách nên lựa chọn mẫu mã kiểu dáng sao cho phù hợp.

Đài phun nước sẽ tạo ra một cảm giác vô cùng thích thú bởi các tia nước sẽ được bắn ra xung quanh. Với mùa hè nóng như vậy mà ngồi đọc sách trong sân vườn, nghe tiếng nước chảy phát ra từ đài phun nước. Cảm giác thư giãn biết bao.

BỒN TẮM ĐÁ CẨM THẠCH – SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Bồn tắm được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau, ngày nay bồn tắm đá cẩm thạch đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đá cẩm thạch có vẻ ngoài rất đẹp và bắt mắt, giữ nhiệt độ của nước rất tốt. Lợi dụng ưu điểm này cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi đã đưa loại đá này vào sản xuất. Cho ra nhiều mẫu bồn tắm đá cẩm thạch với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Mang đậm phong cách hiện đại xen lẫn những nét cổ điển. Nhằm đáp ứng được nhiều không gian, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

da-my-nghe-huy-hung-0001

Mẫu bồn tắm đá cẩm thạch với vẻ ngoài bắt mắt và độc đáo.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công và thiết kế cổng tam quan bằng đá. Cổng tam quan là một loại cổng có ba lối đi. Thường thấy ở chùa, một số dinh thự, đình và miếu.

Cổng tam quan này mang ý niệm ba cách nhìn của Phật. Gồm có hữu quan, không quan và trung quan. Là ba cửa dẫn đến giải thoát. Trong cổng tam quan đá đẹp phần chủ yếu là ba lối đi, với giữa thường lớn hơn hai cửa bên. Vách cổng được làm bằng đá, phía trên có lợp mái. Hai bên cột lối đi thường có cặp câu đối.

MUA ĐẠI BÀNG ĐÁ ĐẸP VÀ CÁCH ĐẶT TƯỢNG ĐẠI BÀNG

Đại bàng là loài chim duy nhất rất thích các cơn bão. Chúng sử dụng sức mạnh của cơn bão để nâng cao nó lên trên những đám mây. Điều này chứng tỏ đại bàng là một loài có sức mạnh và dũng cảm.

Mua đại bàng đá đẹp nên đặt ở phòng khách không nên đặt ở phòng ngủ. Đối với những người cần có tính cách mạnh mẽ, đặc biệt là công việc nằm trong lĩnh vực cần có sự quyết đoán. Sử dụng tượng này đặt trong phòng làm việc sẽ phát huy tác dụng.

mau-dai-phun-nuoc-dep-huy-hung-500

Hình tượng mạnh mẽ của tượng đại bàng bằng đá trắng.

Hình tượng đại bàng thường được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính, các đơn vị quân đội. Bởi vì những nơi này cần đến sự chú ý và quyết đoán cao.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mẫu đài phun nước đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để nhận được một mức giá tốt nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now