Mẫu đại bàng đá đẹp và ý nghĩa phong thủy

Đại bàng là con vật thể hiện cho sức mạnh mang tính phong thủy cao. Là vua của không trung, vị thần của sự tối cao, xứng danh chúa tể bầu trời. Vì những đặc tính trên mà tượng đại bàng được rất nhiều người săn đón. Để tìm mẫu đại bàng đá đẹp, cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là sự lựa chọn hợp lý nhất.

TÌM MẪU ĐẠI BÀNG ĐÁ ĐẸP

Đại bàng được làm bằng đá sẽ đẹp và bền hơn những chất liệu khác rất nhiều. Có thể đặt chúng ở phòng làm việc, phòng khách.

Đại bàng đại diện cho chí khí mạnh mẽ, trừ tà, trấn trạch bảo vệ sự bình an. Đôi mắt sáng màu xanh tinh anh có tầm nhìn xa trông rộng rất uy nghiêm. Át vía kẻ tiểu nhân, chế ngự cái xấu, loại bỏ tà khí xâm nhập.

Đại bàng sải cánh rộng lớn, tung bay trên bầu trời đại diện cho chí khí đội trời đạp đất. Móng vuốt sắc nhọn đại diện cho ý chí chinh phục, luôn sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng.

Vì vậy, tượng đại bàng có thể tạo nguồn sinh khí tươi mới, tốt đẹp. Đại bàng đá còn giúp thu hút nguồn năng lượng, đem lại may mắn cho gia chủ. Khi đang tìm mẫu đại bàng đá đẹp, quý khách nên mua thêm tượng hổ phong thủy. Cả hai sẽ tạo thành cặp tượng “anh hùng tương ngộ” có tác dụng phong thủy rất lớn.

mau-dai-bang-da-dep-huy-hung-500

Đại bàng đá giúp thu hút nguồn năng lượng, đem lại may mắn cho gia chủ.

Để tìm mua đá trắng Đà Nẵng uy tín chất lượng quý khách nên chọn các cơ sở đá mỹ nghệ có nguồn gốc rõ ràng. Và Huy Hùng đích thực là cơ sở uy tín mà quý khách không thể bỏ qua.

CHẬU ĐÁ TỰ NHIÊN ĐẸP, ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ

Chậu đá có nhiều hình dáng và chất liệu đá khác nhau. Nào là hình tròn, vuông, elip… tất cả đều được chạm trổ hoa văn tứ linh, tùng trúc, cúc, mai. Được điêu khắc trên nền đá tự nhiên nên hoa văn giữ được theo thời gian rất dài.

Khi cần tìm chậu đá tự nhiên đẹp, cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là điểm đến thích hợp. Nơi đây cung cấp đầy đủ mẫu mã, đa dạng màu sắc, phong phú về kích thước. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách.

da-my-nghe-huy-hung-507

Chậu đá tự nhiên sở hữu kích thước và hình dáng đa dạng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn kinh doanh sản xuất con giống đá. Trong đó có tượng chó đá. Chó là loài vật rất thông minh, rất trung thành với chủ. Ngày nay người Việt ta mua tượng chó về để trang trí hoặc để thờ. Quý khách nên đặt chó đá ở gần cửa. Tượng chó có dáng ngồi, mặt hướng lên chính là hình ảnh đang giữ nhà cho chủ. Ngoài ra, quý khách nên đặt tượng ở hướng Đông Bắc – Tây Nam. Đây là hai hướng tam tài, ngũ phúc đem lại tiền tài và bình an cho gia chủ.

Giá chó đá đẹp thay đổi tùy theo kích cỡ, màu sắc. Nếu quý khách cần thông tin chi tiết về giá sản phẩm, hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng.

MẪU TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ XANH – TƯỢNG HỔ ĐÁ MÀU XANH LỤC

Nhắc đến tượng đá, chúng ta có thể kể ra vô vàn mẫu mã. Nào là tượng Phật, tượng Chúa hay tượng danh nhân. Thậm chí, tượng động vật cũng là một chủ đề quen thuộc.

Tượng hổ đá xanh lục là một trong hàng ngàn mẫu tượng đá trang trí xanh đang ưa chuộng nhất. Hổ là con vật đầy uy lực, mạnh mẽ. Tượng hổ được điêu khắc bằng đá xanh lục và nhiều loại đá khác mang màu sắc khác nhau. Rất thích hợp cho người tuổi dần, người mang mệnh mộc. Giúp trấn trạch, tránh được tà ma. Chú ý nên đặt tượng đúng vị trí phong thủy. Nếu không sẽ dễ mang tai họa đến cho gia đình.

mau-dai-bang-da-dep-huy-hung-303

Tượng hổ đá xanh lục là tượng đá trang trí xanh đang ưa chuộng nhất.

Để sở hữu mẫu đại bàng đá đẹp, tượng hổ hay các sản phẩm tượng bằng đá hãy nhấc máy lên gọi ngay cho cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now