Lựa chọn mẫu cột đá giá rẻ tại công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng

Cột đá từ lâu đã xuất hiện nhiều trong những công trình kiến trúc cổ xưa. Chúng được dùng để chống đỡ cho phần trên của ngôi nhà. Ngày nay, các mẫu cột đá giá rẻ còn được sử dụng để trang trí cho các công trình.

MẪU CỘT ĐÁ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Khi xưa, cột đá thường được làm từ những khối đá xanh nguyên khối. Giúp nâng đỡ cũng như tạo sự vững chắc cho các công trình. Những loại cột đá này có thể được chạm hoa văn như các loại tứ quý, hoa sen hay rồng phượng uốn lượn. Hoặc các loại cột cổng bằng đá thường có thể được điêu khắc chữ Hán. Mang đến giá trị thẩm mỹ cho các công trình.

Tuy nhiên, những mẫu cột đá giá rẻ này không còn phù hợp với nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Mà thay vào đó là các mẫu cột được ốp lát đá cẩm thạch. Với đường vân đá tự nhiên, mang lại nét tinh tế và sang trọng hơn cho không gian.

mau-cot-da-gia-re-huy-hung-553

Cột được ốp lát đá cẩm thạch mang lại nét tinh tế và sang trọng hơn cho không gian.

Công ty điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi chuyên sản xuất và thi công nội thất bằng đá. Ngoài cột đá, chúng tôi còn bán các mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp và chất lượng. Đặc biệt, các bộ bàn ghế nơi đây có thể đặt ở trong nhà lẫn ngoài sân vườn. Sản phẩm vừa đảm bảo độ bền vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho không gian nhà bạn.

NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA ĐẸP

Phật Thích Ca là người đã sáng lập ra nền Phật giáo ngày nay. Ngài còn được biết đến với tên gọi là Phật Đà hoặc là Phù Đồ. Phật giáo đã được du nhập vào nước ta từ rất lâu và trở nên phồn thịnh ở thời nhà Lý. Ngày nay, Phật giáo không chỉ là một tôn giáo tín ngưỡng. Mà còn là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt.

Thờ Phật Thích Ca trong nhà giúp cầu bình an, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Khí âm dương trong ngôi nhà cũng được điều hòa, mang đến vận may cho gia chủ. Chính vì vậy, sản phẩm tượng đá Phật Thích Ca rất phổ biến hiện nay.

da-my-nghe-huy-hung-546

Thờ Phật Thích Ca trong nhà giúp cầu bình an, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hầu hết các sản phẩm tượng Phật đều được làm bằng đá cẩm thạch. Bởi đá cẩm thạch có độ cứng vừa phải, thuận tiện cho việc điêu khắc. Giúp cho nghệ nhân có thể chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tạo nên những tác phẩm chân thực và độc đáo. Bên cạnh tượng Phật Thích Ca, nhiều gia đình cũng thường mua tượng đá Quan Âm để thờ chung. Bởi theo quan niệm xưa, Quan Âm là người có thần lực chỉ sau Phật Thích Ca. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể thờ các loại tượng Phật bằng đá trong nhà.

MẪU TƯỢNG TỲ HƯU ĐÁ GIÁ RẺ

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một trong chín đứa con của Rồng. Trong đó, nhờ vào hình dáng đặc biệt của Tỳ Hưu mà chúng mang giá trị phong thủy cao. Dựa vào hình dáng được tạo hình mà Tỳ Hưu đá giá rẻ mang các ý nghĩa khác nhau.

mau-cot-da-gia-re-huy-hung-505

Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn về tiền tài, của cải cho mỗi chủ sở hữu.

Tỳ Hưu đá được chế tác có sừng, cánh và có mông cao sẽ giúp gia chủ phát triển về đường công danh, sự nghiệp. Còn các mẫu Tỳ Hưu đá có râu dài, bụng to và mông căng tròn giúp cầu bình an và sức khỏe. Song nhìn chung, các loại Tỳ Hưu đá được chế tác đều không có hậu môn. Cũng tức là chúng chỉ nuốt tiền bạc chứ không nhả ra. Điều này mang lại may mắn về tiền tài, của cải cho mỗi chủ sở hữu.

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tượng đá, mẫu cột đá giá rẻ,… Cơ sở Huy Hùng chúng tôi luôn đưa ra các mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được các mức chiết khấu ưu đãi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now