Lavabo đá nhân tạo và những ưu điểm khó chối từ

Nội thất bằng đá đang là một trong những xu thế nội thất nổi trội hiện nay. Nhu cầu và tiêu chuẩn đặt ra ngày càng tăng cao. Các mặt hàng đá tự nhiên tồn tại nhiều mặt hạn chế. Lavabo đá nhân tạo cũng những sản phẩm đá nhân tạo khác đang dần trở thành lựa chọn được yêu thích.

ƯU ĐIỂM CỦA LAVABO ĐÁ NHÂN TẠO

Hiện nay, vấn đề bảo vệ sức khỏe và môi trường đang được đặc biệt chú trọng. Từ những vật dụng hằng ngày đến sản xuất công nghiệp, hai tiêu chí này rất được quan tâm. Vì vậy, hiện nay, nhiều người ưa dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Điều này lý giải nội thất đá đang trở thành xu hướng thịnh hành. Tuy nhiên, nếu được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên như lavabo vẫn tồn tại một số hạn chế. Vì thế, lavabo đá nhân tạo ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Về bản chất, đá nhân tạo có thành phần chủ đạo là bột đá tự nhiên. Những ưu điểm như về độ bền, tính chống bám bẩn vẫn được giữ nguyên vẹn. Không những thế, trong quá trình sản xuất đá nhân tạo có trộn thêm các chất phụ gia khác. Đó có thể là keo, chất tạo màu, chất chống thấm nước… Điều này giúp độ bền đá nhân tạo có phần vượt trội hơn đá tự nhiên. Ngoài ra, màu sắc và vân đá của lavabo sẽ đa dạng và đúng theo ý muốn. Từ đó, nội thất sẽ đồng bộ và hài hòa hơn.

Màu sắc của lavabo đá nhân tạo sẽ đa dạng và đúng theo ý muốn.

Màu sắc của lavabo đá nhân tạo sẽ đa dạng và đúng theo ý muốn.

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua lavabo đá nhân tạo tại các cơ sở trên cả nước. Nếu quý khách còn băn khoăn tìm nơi uy tín thì Huy Hùng là điểm đến không nên bỏ qua. Công thức sản xuất đá nhân tạo được xưởng nghiên cứu và tối ưu từ lâu. Vì thế, mặt hàng đá nhân tạo của xưởng có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

HUY HÙNG CÓ BÁN BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO KHÔNG?

Lavabo là vật dụng quen thuộc, có thể được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Có lavabo cho bàn bếp, cũng có lavabo trong phòng tắm và ngoài vườn. Yêu cầu về hình dáng khác biệt giữa mỗi loại. Nếu sử dụng lavabo trong phòng tắm thì nên tạo sự đồng bộ với nội thất căn phòng như bồn tắm. Với xu hướng ưa chuộng lavabo đá nhân tạo như hiện nay, việc tìm nơi bán bồn tắm đá nhân tạo cũng được quan tâm.

Trong thiết kế nội thất, quan trọng nhất là phải đảm bảo sự hài hòa về tổng thể. Đá nhân tạo là nguyên liệu được điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng. Vì thế, vật dụng đá tự nhiên nhiều trường hợp không phù hợp với màu sắc chung. Giải pháp tối ưu nhất vẫn nên sử dụng đồng bộ nội thất đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên.

Với xu hướng ưa chuộng lavabo đá nhân tạo như hiện nay, việc tìm nơi bán bồn tắm đá nhân tạo cũng được quan tâm.

Với xu hướng ưa chuộng lavabo đá nhân tạo như hiện nay, việc tìm nơi bán bồn tắm đá nhân tạo cũng được quan tâm.

Hiểu được trăn trở của khách hàng, cơ sở Huy Hùng cũng cung cấp bồn tắm đá nhân tạo. Điều này giúp thuận tiện hơn cho quý khách khi mua sắm. Tương tự, hầu hết mặt hàng nội thất tại xưởng được chế tác từ đá tự nhiên lẫn nhân tạo. Không những thế, chúng tôi còn sản xuất các mẫu lan can đá đẹp, cổng đá, cột đá… Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm này cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

CHẬU ĐÁ TỰ NHIÊN ĐẸP, TIỆN LỢI

Có thể thấy, những ưu điểm của đá nhân tạo mang lại là rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua các giá trị của đá tự nhiên. Nếu được đặt trong không gian thiên nhiên như vườn cây thì chậu đá tự nhiên là lựa chọn số một. So với vật liệu khác như men, đất nung, chậu đá mang đến vẻ gần gũi tự nhiên. Với các họa tiết được chạm khắc, chậu đá vẫn mang nét đẹp riêng, không hề buồn chán. Với độ bền vượt trội, quý khách không phải lo ngại tình trạng nứt, vỡ chậu.

So với vật liệu khác như men, đất nung, chậu đá mang đến vẻ gần gũi tự nhiên.

So với vật liệu khác như men, đất nung, chậu đá mang đến vẻ gần gũi tự nhiên.

Có thể thấy rằng, mỗi nguyên liệu có điểm mạnh và hạn chế khác nhau. Không sản phẩm nào có thể thay thế hoàn toàn sản phẩm nào. Vì thế, cơ sở Huy Hùng vẫn sản xuất nội thất với hai loại đá. Tại đây, chúng tôi bày bán chậu đá, bồn tắm, bàn ghế, lavabo đá nhân tạo lẫn đá tự nhiên. Tùy theo yêu cầu và sở thích mà quý khách đưa ra quyết định hợp lý.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số hotline của Huy Hùng để được giải đáp đầy đủ nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now