Giới thiệu mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp, chất lượng

Ba tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người. Tam Đa là biểu tượng tốt đẹp mà con người luôn muốn có với hy vọng mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc. Vì vậy, những mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHÚC LỘC THỌ ĐẸP

Ngày nay, mọi người đều thích trưng bày những mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp trong nhà. Với mong ước mang tới sự sung túc, no đủ trong cuộc sống cho gia đình. Những mong ước này dựa trên hình tượng của 3 nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc.

mau-tuong-da-phuc-loc-tho-dep-huy-hung-287

Tượng ba tiên ông Phúc Lộc Thọ bằng đá trắng.

Ông Phúc là một vị quan thanh liêm, ngay thẳng thời nhà Đường. Cuộc đời ông sống rất hạnh phúc, con cháu đuề huề đầy đủ. Ông là hình ảnh điển hình về may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lộc tinh là một vị quan thời nhà Tần. Ông cũng từng làm đến chức Thừa tướng, chỉ dưới một người mà trên cả vạn người. Trong nhà ông vàng bạc châu báu chất đầy như núi, vinh quang cuộc đời đến tột đỉnh.

Và cuối cùng là ông Thọ tên thật là Đông Phương Sóc là vị quan thời nhà Hán, ông sống đến tới năm 125 tuổi. Thời kỳ đó dân gian có câu “thập cổ thất lai hy” tức là tuổi 70 xưa nay hiếm có. Vậy mà ông lại sống đến tận năm 125 tuổi nên được người đời gọi là ông Thọ. Ông là hình ảnh thể hiện cuộc sống thanh nhàn, không lo nghĩ, sức khỏe dồi dào.

Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa cùng công nghệ thiết bị hiện đại. Công ty phù điêu đá Huy Hùng Đà Nẵng là cơ sở bán đá uy tín, chất lượng cao hiện nay. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BÁN ĐÀI PHUN NƯỚC ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO

Đài phun nước là công trình thiết kế mang tính nghệ thuật. Đài phun nước là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay sáng tạo của con người và thiên nhiên.

Việc lắp đặt tiểu cảnh đài phun nước làm cho toàn bộ khung cảnh khu vườn trở lên độc đáo. Tạo nên khung cảnh đẹp và thoáng mát, mang đến sự thư giãn cho con người. Thấu hiểu điều đó, hằng năm, công ty chúng tôi luôn thiết kế và bán đài phun nước đẹp mắt. Tùy vào sở thích mà quý khách có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

da-my-nghe-huy-hung-7

Đài phun nước là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay sáng tạo của con người và thiên nhiên.

Để có thể thi công đài phun nước độc đáo, sáng tạo cho ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp cây cối xung quanh đài phun nước. Mang không khí của ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Nếu mà đài phun nước nằm trơ trọi thì chắc chắn sẽ một phần nào mất đi yếu tố gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng thi công và cung cấp các mẫu đài phun nước. Các sản phẩm tại đây đảm bảo chất lượng và nghệ thuật tạo hình đẹp mắt.

MUA TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ GIÁ RẺ

Bộ Tam Tiên mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến. Thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành. Hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.

Để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất thì điều đầu tiên bạn cần biết là vị trí đặt mẫu tượng đá Phúc Lộc Thọ đẹp. Tượng của ba ông được đặt sát nhau và đúng theo thứ tự Phúc – Lộc – Thọ. Điều này thể hiện sự hiệp sức phù hộ của ba ông thần mang lại cho gia đình bạn. Mang ý nghĩa cả tài lộc như nước, con cái sung túc và sức khỏe dồi dào.

mau-tuong-da-phuc-loc-tho-dep-huy-hung-301

Tượng của ba ông được đặt sát nhau và đúng theo thứ tự Phúc – Lộc – Thọ từ trái qua phải.

Nếu bạn có nhu cầu mua tượng đá mỹ nghệ giá rẻ hay có bất kỳ những thắc mắc nào. Đừng ngần ngại hãy liên hệ cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47688

Call Now