Giới thiệu mẫu rồng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng

Từ xa xưa, rồng là linh thú đứng đầu muôn loài. Các mẫu rồng đá đẹp được các nhà chính trị hay kinh doanh ưa thích. Bởi chúng giúp cho gia chủ tránh được nhiều điều gièm pha, thị phi, tăng cường quyền lực.

MẪU RỒNG ĐÁ ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Rồng là linh vật được coi là biểu tượng của Hoàng đế khi xưa của người phương Đông. Rồng là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Các mẫu rồng đá đẹp mang nguyên khí Thổ. Trưng bày tượng rồng đá trong nhà đem lại sự may mắn về công danh và tài lộc. Theo phong thủy, rồng có tác dụng để tiêu diệt tiểu nhân.

mau-rong-da-dep-huy-hung-191-1

Trưng bày tượng rồng đá trong nhà đem lại sự may mắn về công danh và tài lộc.

Để sản xuất ra các mẫu tượng rồng đá, tại đây, chúng tôi thu mua đá mỹ nghệ Đà Nẵng và trên khắp cả nước. Cơ sở Huy Hùng được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho các sản phẩm. Kết hợp cùng đội ngũ nghệ nhân tài hoa và giàu kinh nghiệm. Mỗi một sản phẩm được bày bán ở đây đều được chế tác một cách khéo léo và tỉ mỉ.

CƠ SỞ BÁN ĐÁ VÀNG CAROT PHÚ YÊN

Đá cẩm thạch là loại đá vôi được hình thành hàng triệu năm dưới lòng đất. Đá cẩm thạch được chia làm 2 nhóm là đá cẩm thạch trắng và đá cẩm thạch màu. Cẩm thạch trắng là loại đá vôi không có tạp chất.

Còn đá cẩm thạch màu với đa dạng và phong phú về chủng loại. Đặc biệt, đá vàng carot là một trong những loại đá cẩm thạch được ưa chuộng nhất. Tại đây, chúng tôi bày bán đá vàng carot Phú Yên và các sản phẩm được chế tác từ chúng.

mau-rong-da-dep-huy-hung-20

Mẫu bàn ghế đá được làm từ cẩm thạch vàng carot.

Cơ sở đá xanh Lục Yên Nha Trang là nơi chuyên chế tác và cung cấp các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tài hoa. Cơ sở chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm mỹ nghệ đẹp và chất lượng. Cùng với các mức giá ưu đãi cũng như chiết khấu hợp lý.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG NGUYÊN KHỐI

Địa Tạng Vương Bồ Tát hay còn được gọi là Đại Tạng Bồ Tát là tên được phiên âm từ tiếng Phạn. Theo Đại Tạng kinh, Địa là dày chắc, Tạng là chứa đủ. Phật Địa Tạng mang ý nghĩa là sâu dày, đủ chứa muôn vàn khổ đau của sinh linh.

Địa Tạng Bồ Tát là vị Phật chuyên cứu sinh linh và che chở cho trẻ nhỏ. Ngài luôn hiện thân để cứu giúp và bảo vệ trẻ em bị ngược đãi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Ngài còn an ủi, che chở những linh hồn trẻ thơ bất hạnh, yểu mạng. Chính vì thế, chúng ta thường bắt gặp các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối ở các khu nghĩa trang.

da-my-nghe-huy-hung-275

Địa Tạng Bồ Tát là vị Phật chuyên cứu sinh linh và che chở cho trẻ nhỏ.

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về đá mỹ nghệ. Nếu bạn có nhu cầu mua các mẫu rồng đá đẹp, tượng Phật đá,… Hãy liên hệ với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now