Giới thiệu mẫu Nghê đá đẹp tại cơ sở Huy Hùng

Trong các linh vật thờ cúng, chỉ có Nghê là hoàn toàn do người Việt ta sáng tạo nên. Ở các tỉnh phía Bắc, ta vẫn bắt gặp hình ảnh cặp Nghê trấn trạch trước cổng đình, chùa hay miếu. Vì vậy, việc tìm kiếm mẫu Nghê đá đẹp cũng rất được quan tâm, đặc biệt ở làng quê miền Bắc.

MẪU NGHÊ ĐÁ ĐẸP TẠI NHA TRANG

Trong đời sống người Việt xưa, trâu và chó là hai loài vật thân thiết gắn bó nhất. Trâu là người bạn đồng hành trong công việc đồng áng. Và chó là trợ thủ đắc lực trong các chuyến đi săn. Không những thế, chó còn là con vật trung thành giúp canh giữ nhà cửa. Từ hình tượng chú chó, người Việt xưa đã sáng tạo nên hình tượng con Nghê.

Cũng tương tự như chó, tượng Nghê đá có tác dụng trấn yểm cho các công trình. Nghê đá thường được đặt trước cổng ra vào để xua đuổi tà ma ác quỷ. Vì vậy, trước cổng làng hay cổng đình miếu đều thấy đặt cặp Nghê đá. Ngoài ra, ta còn thấy các mẫu Nghê đá đẹp đặt trước cổng cung đình Huế cũng với tác dụng này.

my-nghe-huy-hung-296

Nghê đá thường được đặt trước cổng ra vào để xua đuổi tà ma ác quỷ.

Huy Hùng là cơ sở chuyên sản xuất vật phẩm phong thủy tại Nha Trang. Các mẫu tượng con giống đá đều được chế tác đầy đủ với kích cỡ khác nhau. Các đặc điểm và yêu cầu chuyên biệt được các nghệ nhân khắc họa rõ nét. Bên cạnh đó, các mẫu tượng khác như tượng Di Lặc hay Quan Công đều có tác dụng phong thủy. Vì thế, xưởng cũng có điêu khắc các sản phẩm này. Nếu bạn cần mua tượng đá Phật Di Lặc, bạn vẫn có thể đến Huy Hùng để lựa chọn.

CƠ SỞ HUY HÙNG CÓ BÁN RỒNG ĐÁ ĐẸP KHÔNG?

Bên cạnh Nghê còn có rất nhiều loài vật khác với ý nghĩa phong thủy khác nhau. Trong đó, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua rồng. Rồng là một trong 4 con vật tứ linh Long-Lân-Quy-Phụng. Từ thời xưa, rồng là biểu tượng của quyền lực tối thượng. Vì thế, hình tượng rồng được in trên áo của vua. Rồng được tin là mang trong mình nhiều sức mạnh như trừ khử kẻ tiểu nhân. Chính vì vậy, nhiều người đặt tượng rồng trong phòng làm việc với tác dụng này.

Ngày nay, bên cạnh ý nghĩa phong thủy, tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao. Vì thế, cơ sở Huy Hùng chế tác và bán rồng đá đẹp phục vụ quý khách. Vượt qua ngoài ý nghĩa ban đầu, đây còn chính là điểm nhấn đặc sắc cho căn phòng. Ngoài ra, tượng rồng đẹp còn giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Hiểu được điều này, từng chi tiết được nghệ nhân xưởng điêu khắc tinh xảo.

my-nghe-huy-hung-304

Tượng rồng đá đẹp còn giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Xưởng đá Huy Hùng không chỉ gói gọn trong các sản phẩm con giống đá. Những mặt hàng từ đá khác cũng được xưởng sản xuất. Có thể kể đến như tượng đá, cột đá, lan can đá hay đài phun nước đá… Mẫu mã sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu cột đá giá rẻ của xưởng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Độ bền và tính thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

BÁO GIÁ NGHÊ ĐÁ ĐẸP

Như đã trình bày ở trên, Nghê là con vật rất quen thuộc với người dân các tỉnh phía Bắc. Trước cổng làng, cổng miếu đều trưng tượng Nghê để trấn trạch. Tuy nhiên, mức giá Nghê đá đẹp thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chất liệu đá và kích thước tượng chi phối phần lớn. Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng nên đưa tra quyết định đúng đắn. Khi đến Huy Hùng, quý khách sẽ được nhân viên tại xưởng tư vấn tận tình.

da-my-nghe-huy-hung-503

Chất liệu đá và kích thước tượng chi phối phần lớn giá của tượng Nghê đá.

Khi mua sắm vật phẩm phong thủy, quý khách cần tìm hiểu các đặc điểm cơ bản. Ngoài ra, quý khách cũng nên đến các cơ sở uy tín như Huy Hùng để đảm bảo nguồn đá tự nhiên. Bởi vì đá nhân tạo có sự can thiệp của con người nên không phát huy tác dụng phong thủy.

Hãy gọi điện ngay đến chúng tôi để sở hữu cho mình mẫu Nghê đá đẹp với mức giá hợp lý.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now