Giới thiệu mẫu chân tảng đá đẹp được ưa chuộng hiện nay

Đá kê chân cột là một tảng đá được kê phía dưới cột trụ của mỗi công trình. Qua thời gian sử dụng, những mẫu chân tảng đá đẹp và bền chắc trong hàng trăm năm. Vì vậy, sản phẩm chân tảng đá rất được ưa chuộng cho đến nay.

MẪU CHÂN TẢNG ĐÁ ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Chân tảng đá thường được sử dụng làm chân đế cho các cột trụ trong nhiều công trình kiến trúc. Sản phẩm thường có kích thước chiều rộng lớn hơn kích thước của cột. Nhờ kết cấu như vậy nên chân tảng có khả năng chống lún cho công trình. Giữ vững cấu trúc của các trụ cột trong thiết kế và giữ vững kết cấu của công trình.

Các mẫu chân tảng đá đẹp thường được chế tác thành 2 loại phổ biến như chân cột đá tròn và chân cột đá vuông. Chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau. Hoa văn và họa tiết được chạm khắc với nhiều điểm tương đồng trên cột đá. Chân cột đá vuông thì gần giống như chân cột đá tròn, chỉ khác nhau ở hình khối. Họa tiết trên chân cột đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn.

mau-chan-tang-da-dep-huy-hung-600

Mẫu chân tảng đá tròn với họa tiết cánh sen.

Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang là nơi chuyên thiết kế và thi công các mẫu chân tảng đá. Các sản phẩm tại đây luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách khi mua sắm tại đây.

BÁN TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP NGUYÊN KHỐI

Thần thoại Hy Lạp là tập hợp những huyền thoại và truyền thuyết của người Hy Lạp cổ đại. Các huyền thoại về nguồn gốc của thế giới, các vị thần và loài người cũng từ đây mà ra. Đặc biệt, các vị thần Hy Lạp luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ nhân điêu khắc.

Những mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp là tác phẩm được chế tác phổ biến. Nhu cầu mua bán tượng đá 12 vị thần Hy Lạp nguyên khối không ngừng gia tăng. Tượng đá 12 vị thần Hy Lạp không chỉ mang tính thẩm mỹ cao. Mà còn tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy riêng biệt tùy từng vị thần.

da-my-nghe-huy-hung-233

Mẫu tượng nữ thần Hy Lạp.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng cung cấp số lượng lớn các mẫu tượng đá nghệ thuật. Đặc biệt, các mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp rất được yêu thích tại đây. Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa và giàu kinh nghiệm. Sản phẩm được chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ. Đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

BÁN ĐÁ TRẮNG NGHỆ AN

Việc sử dụng chân tảng đá góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Bởi các sản phẩm chân tảng đá thường được chạm khắc hoa văn tinh xảo và độc đáo. Thông thường, các họa tiết được sử dụng phổ biến như hoa văn cánh sen, hoa văn là cách điệu,…

Khi mua chân tảng đá về, quý khách cần kiểm tra xem sản phẩm được sản xuất từ loại đá nào? Màu sắc của đá ra sao, chất đá phải mịn chất, không xốp mục. Cơ sở Huy Hùng chúng tôi luôn tìm những nơi bán đá trắng Nghệ An, đá xanh Thanh Hóa uy tín trên khắp cả nước. Nhằm đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm chân tảng đá đến tay người tiêu dùng an toàn.

mau-chan-tang-da-dep-huy-hung-559

Sản phẩm chân tảng đá thường được chạm khắc hoa văn tinh xảo và độc đáo.

Nếu bạn đang tìm mua những mẫu chân tảng đá đẹp tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47688

Call Now