Giá tượng đá Quan Âm xanh tại công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng

Hiện nay, tượng Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, tượng đá Quan Âm vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Bởi giá tượng đá Quan Âm xanh không quá cao so với các sản phẩm bằng chất liệu khác. Song tượng đá Quan Âm có độ bền vượt trội và mang giá trị thẩm mỹ cao.

MỨC GIÁ TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM XANH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hình tượng Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái. Giúp đem lại bình an, giải trừ tai ách, kiếp nạn cho gia chủ. Bên cạnh đó, thờ tượng đá Quan Âm trong nhà còn giúp gia đình hướng thiện, hướng Phật hơn. Vì vậy, nhu cầu mua sắm tượng đá Phật Quan Âm ngày càng tăng cao. Giá tượng đá Quan Âm xanh trên thị trường cũng rất đa dạng.

gia-tuong-da-quan-am-xanh-huy-hung-305

Bên cạnh đó, thờ tượng đá Quan Âm trong nhà còn giúp gia đình hướng thiện, hướng Phật hơn.

Tại công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng, tượng đá Quan Âm được chúng tôi chế tác với nhiều kích thước khác nhau. Với tay nghề thợ điêu khắc cao, hình tượng Phật Quan Âm được thể hiện đúng với phong thủy. Khuôn mặt của tượng Quan Âm thể hiện được nét mặt từ bi và hiền hậu. Đem đến cảm giác dễ chịu, an lành cho người nhìn ngắm.

Ngoài các mẫu tượng đá Quan Âm, chúng tôi còn bán tượng đá Phật Di Lặc xanh đẹp. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp tùy theo nhu cầu cũng như sở thích.

MẪU BÀN GHẾ ĐÁ CẨM THẠCH ĐẸP

Ngày nay, bàn ghế đá cẩm thạch không chỉ được bắt gặp ở các công trình công cộng. Mà chúng còn được sử dụng tại các khuôn viên sân vườn hay phòng khách. Sản phẩm bàn ghế đá cẩm thạch đẹp mang lại cho không gian bày trí sự sang trọng và tinh tế hơn.

Bàn ghế đá cẩm thạch là một trong những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo. Được tạo nên từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có độ cứng cũng như độ bền cao theo thời gian sử dụng.

da-my-nghe-huy-hung-7

Được tạo nên từ chất liệu đá nên bộ bàn ghế hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi chuyên bán bàn ghế đá cẩm thạch các loại. Giá thành của một bộ bàn ghế đá bộ tùy thuộc vào chất liệu đá, kích thước, kiểu dáng của chúng. Ngoài các sản phẩm sẵn có, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm bàn ghế đá theo yêu cầu của khách hàng.

TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Trong tiếng Phạn, Phật A Di Đà có nghĩa là ánh sáng vô lượng. Ngài chính là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn. Giúp con người thoát khỏi kiếp trầm luân bể khổ bi ai. Vì vậy, có rất nhiều gia đình và chùa chiền thờ cúng tượng đá Phật A Di Đà.

Tượng đá Phật A Di Đà giá rẻ được thờ cúng thường có 2 hình dạng phổ biến. Một là tượng Phật A Di Đà ngồi kiết già trên tòa sen. Tay Ngài kiết định ấn, tương tự tượng đá Phật Thích Ca. Hình tượng còn lại là bức tượng Phật A Di Đà đứng trên hoa sen lơ lửng trong hư không. Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

gia-tuong-da-quan-am-xanh-huy-hung-307

Tượng đá Phật A Di Đà chính là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn.

Cùng với tượng đá Phật A Di Đà, nhiều người còn thờ chung với tượng đá Quan Âm. Với mong cầu bình an và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Để biết thêm các thông tin chi tiết cùng giá tượng đá Quan Âm xanh, tượng đá Phật A Di Đà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 107
  • Hôm qua: 86
  • Tổng lượt truy cập: 51185

Call Now