Địa điểm bán tượng Phật bằng đá đẹp ở Nha Trang

Từ xưa đến nay, Phật giáo luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống tinh thần người Việt Nam. Vì thế, nhu cầu thờ tượng Phật chưa bao giờ giảm sút. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn địa điểm uy tín bán tượng Phật bằng đá đẹp, chất lượng.

NƠI BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ ĐẸP

Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chế tác đá. Xuất thân từ làng nghề Non Nước, nghệ nhân của xưởng có chuyên môn cao. Ngoài ra, cơ sở còn không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân. Các phong cách điêu khắc mới, mẫu mã sản phẩm mới đều được xưởng học hỏi. Vì thế, khi đến với Huy Hùng, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn.

ban-tuong-phat-bang-da-dep-huy-hung-279

Tượng Phật Di Lặc được điêu khắc bằng đá xanh ngọc.

Mỗi bức tượng đều được các nghệ nhân tỉ mỉ chạm khắc. Các đường nét được khắc họa chân thật. Đặc biệt, với tượng Phật, nét từ bi, phúc hậu của Phật luôn được xưởng thể hiện rõ nét. Nếu cần tìm cơ sở bán tượng Phật bằng đá đẹp, Huy Hùng là sự lựa chọn đúng đắn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH ĐỊNH

Nhằm đa dạng sản phẩm, xưởng chúng tôi điêu khắc tượng với nhiều đối tượng. Bên cạnh tượng Phật, cơ sở còn chế tác tượng Chúa, tượng Chăm hay tượng cô gái. Ngoài ra, nắm bắt thị hiếu của khách hàng, xưởng còn sản xuất các mẫu tượng đá mini. Quý khách có thể trưng bày tượng trên bàn làm việc hay trong ô tô. Tượng mini cũng là lựa chọn hợp lý cho những căn phòng nhỏ.

ban-tuong-phat-bang-da-dep-huy-hung-304

Mẫu tượng rồng đá xanh ngọc mini.

Cơ sở đá mỹ nghệ Bình Định chúng tôi tận dụng nguồn đá granite phong phú tại nơi đây. Các sản phẩm đá granite chính là mặt hàng chủ đạo tại nơi đây. Ngoài ra, đá granite có nhiều màu sắc khác nhau như đá đỏ, đá đen, đá trắng… Vì thế, các sản phẩm nơi đây không hề nhàm chán mà rất đa dạng về mẫu mã. Tùy theo sở thích, quý khách có thể chọn lựa màu sắc tượng cho phù hợp.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ GIÁ RẺ

Ngày nay, tượng đá mỹ nghệ và các sản phẩm thủ công rất được ưa chuộng. Vì thế, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ. Quý khách có thể dễ dàng mua tượng đá Phật A Di Đà giá rẻ hay con giống đá giá rẻ. Tuy nhiên, quý khách cần cẩn trọng lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng các tượng.

da-my-nghe-huy-hung-270

Tượng Phật A Di Đà bằng đá trắng được ưa chuộng hiện nay.

Đến với Huy Hùng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Nguồn đá của xưởng đều được chính tay các nghệ nhân chọn lựa nghiêm ngặt. Nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách, xưởng cung cấp các mẫu tượng với nhiều mức giá khác nhau. Dù ở mức giá nào, chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn muốn mang sản phẩm đá chất lượng đến tất cả mọi người.

Nếu quý khách đang tìm địa điểm bán tượng Phật bằng đá đẹp, Huy Hùng sẽ không khiến quý khách thất vọng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các chương trình ưu đãi mới nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 93
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47690

Call Now