Địa điểm bán tượng đá Quan Âm uy tín, chất lượng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua tượng Phật bằng đá, hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng. Tại đây chúng tôi có bán tượng đá Quan Âm, tượng đá Phật Thích ca… Tất cả đều được điêu khắc bằng đá tự nhiên bởi các tay nghề lâu năm của các nghệ nhân nơi đây.

TÌM NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM CHẤT LƯỢNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang luôn thiết kế thêm hơn nhiều mẫu mã sản phẩm. Vì vậy, mặt hàng của xưởng đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo.

Tượng Phật Quan Âm được sử dụng với mục đích cầu bình an, may mắn cho gia đình. So với chất liệu bằng gỗ, tượng Phật bằng đá sẽ bền hơn rất nhiều. Đặt tượng ở ngoài trời hay trong nhà đều được. Sẽ không bị nứt, mối mọt hay ố màu như những tượng có chất liệu khác.

ban-tuong-da-quan-am-huy-hung-305

Tượng Phật Quan Âm được sử dụng với mục đích cầu bình an, may mắn cho gia đình.

Giá của tượng phụ thuộc vào chất liệu đá và kích cỡ của tượng. Quý khách cần tìm nơi bán tượng đá Quan Âm uy tín để mua. Không được mua tượng bị sứt mẻ, hay rạn nứt. Sau khi mua, quý khách cần đem lên chùa làm phép rồi mới thỉnh tượng.

MUA LỤC BÌNH ĐÁ THẠCH ANH CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Hiện nay, trong phòng khách nhiều gia đình xuất hiện cặp lục bình đá thạch anh. Nhiều người mua lục bình đá thạch anh này ngoài mục đích trang trí. Chúng còn mang ý nghĩa về phong thủy rất tốt. Lục bình đá giúp mang tài lộc và bình an đến cho gia chủ. Vì lục bình là một vật phẩm phong thủy nên cần thiết đặt đúng hướng, đúng nơi.

ban-tuong-da-quan-am-huy-hung-82

Lục bình đá giúp mang tài lộc và bình an đến cho gia chủ.

Cặp chó đá trước cổng giúp canh giữ nhà, xua tan những luồng khí xấu. Khi mua chó đá đẹp, quý khách nên xem kỹ mọi chi tiết của tượng. Chỉ một sai phạm nhỏ đều có thể ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ. Vì vậy, quý khách cần nghiên cứu kỹ lưỡng về tượng cũng như vị trí đặt cho phù hợp.

Đầu tượng nên hướng ra cửa, mặt ngước lên trời, đặt hướng Đông Bắc, Tây Nam. Không được đặt hướng Đông Nam. Trong thiên can địa chí, hướng Đông Bắc chỉ quẻ cấn, hướng Tây Nam chỉ quẻ khôn. Đây là hai hướng tam tài, ngũ phúc đẳng, đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

KHI MUA VOI ĐÁ ĐẸP CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Voi là động vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường. Vì thế, có thể dùng tượng voi đá phong thủy để chiêu vượng vận khí. Trong tiếng Hán, voi tức là tượng, đồng nghĩa là thừa tướng, một chức quan trong triều đình thời xưa. Chính vì vậy, tượng voi tượng trưng cho sự tài trí của các bậc vĩ nhân.

Voi có vòi hút nước rất giỏi cũng giống như hút tài lộc rất tốt. Lưu ý không nên mua voi đá đẹp mà có vòi cuộn sâu vào bên trong. Vì đó là hình ảnh của tượng voi khi chiến đấu. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

da-my-nghe-huy-hung-504

Voi được tin là mang lại tiền tài và vận may cho gia chủ.

Đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên bán tượng đá Quan Âm, sản xuất mẫu tượng đá phong thủy. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về cách trưng bày tượng sao cho phù hợp nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now