Địa điểm bán tượng đá Phật A Di Đà trắng đẹp

Tượng đá Phật A Di Đà được xem là một trong những pho tượng quan trọng nhất trong Phật giáo. Phật A Di Đà là vị Phật cứu độ chúng sinh, Ngài là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Vì vậy, nhu cầu mua bán tượng đá Phật A Di Đà trắng không ngừng tăng.

BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ TRẮNG

A Di Đà là vị phật có nhiều công đức đối với chúng sanh, được tôn thờ kính trọng sâu sắc. Tượng Phật A Di Đà được biết đến với 48 lời nguyện lớn trước khi trở thành Phật. Một trong những lời nguyện đó là sẵn sàng tiếp dẫn chúng sinh khi chúng sinh niệm danh hiệu của Ngài.

Trên đầu của Phật A Di Đà thường có các cụm tóc xoắn ốc, luôn khoác trên người tấm áo cà sa màu đỏ, áo khoác vuông ở cổ và trước ngực có chữ Vạn. Mắt Ngài nhìn xuống và miệng thì lúc nào cũng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ. Tượng Phật A Di Đà bằng đá trắng là sản phẩm được nhiều ưa chuộng nhất. Vì vậy, không khó để bắt gặp nhiều cơ sở bán tượng đá Phật A Di Đà trắng.

ban-tuong-da-phat-a-di-da-trang-huy-hung-307

Trước ngực Phật A Di Đà có chữ Vạn.

Cơ sở đá hoa cương Huy Hùng Đà Nẵng chuyên điêu khắc tượng Phật A Di Đà bằng đá tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi còn chế tác nhiều tượng Phật đá khác như tượng Quan Âm, tượng Thích Ca,…

CHẬU ĐÁ NGUYÊN KHỐI GIÁ RẺ

Chậu đá cảnh là một sản phẩm thường được dùng trong nội ngoại thất cảnh quan sân vườn. Không những thế, chậu cảnh còn được chạm khắc hoa văn trang trí phóng khoáng. Kiểu dáng đa dạng, độ bền sản phẩm vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại.
Với những người chơi cây cảnh, chậu đá là thứ không thể thiếu trong sân vườn. Đây là sản phẩm mỹ nghệ chuyên biệt để trồng cây cảnh, bonsai. Giúp trang trí sản vườn thêm phần tinh tế và sang trọng. Hiện nay, chậu đá nguyên khối giá rẻ hay cao tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

ban-tuong-da-phat-a-di-da-trang-huy-hung-507

Chậu đá là sản phẩm mỹ nghệ chuyên biệt để trồng cây cảnh, bonsai.

Giá chậu đá tự nhiên tuy có nhỉnh hơn so với những loại chậu cảnh thông thường khác trên thị trường. Tuy nhiên, giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại luôn vượt trội hơn hẳn. Bởi do sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên độ bền của chúng rất cao.

BÁN ĐÁ TRẮNG THANH HÓA

Tượng đá mỹ nghệ được chế tác từ các chất liệu khác nhau như đá trắng, đá xanh, thạch anh,… Hầu hết, các sản phẩm tượng được làm từ đá có nguồn gốc từ thiên nhiên. Cơ sở chúng tôi luôn ưu tiên chọn mua các sản phẩm được khai thác trong nước. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên mua bán đá trắng Thanh Hóa, đá Bình Định,… Bởi chất lượng đá không chỉ tốt mà giá thành lại vô cùng phù hợp.

Chất liệu đá trắng được các nghệ nhân điêu khắc sử dụng nhiều nhất. Vì màu trắng mang lại sự tinh khiết, mộc mạc nhưng lại rất sang trọng. Không những thế, tượng đá màu trắng luôn gây cho khách hàng nhiều thiện cảm tốt.

da-my-nghe-huy-hung-516

Màu trắng mang lại sự tinh khiết, mộc mạc nhưng lại rất sang trọng.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua bán tượng đá Phật A Di Đà trắng tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47821

Call Now