Địa điểm bán mẫu tượng đá Công giáo xanh tại Nha Trang

Từ lâu, tượng đá là sản phẩm mỹ nghệ phổ biến và xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Ngoài được dùng để trang trí cho các công trình công cộng và nhà ở. Nhiều mẫu tượng đá tôn giáo còn thể hiện được đức tin của những người theo đạo. Giống như các mẫu tượng đá Công giáo xanh, tượng Phật bằng đá hiện đang được bày bán tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi.

MẪU TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO XANH RÊU ĐẸP

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, Công giáo là tôn giáo có nhiều người theo đạo chỉ đứng sau Phật giáo. Hiện nay, tượng đá Công giáo không chỉ được tôn thờ ở các nhà thờ, xóm đạo. Mà có rất nhiều gia đình theo đạo mong muốn thỉnh các mẫu tượng đá Công giáo về nhà để thờ. Chính vì vậy, việc tìm mua những mẫu tượng đá Công giáo xanh ngày càng gia tăng.

Đối với người theo đạo, mỗi một bức tượng Chúa Giê-su đều là hiện thân của Ngài. Bên cạnh những sản phẩm tượng đá Chúa. Nhiều khách hàng còn thờ thêm tượng đá Đức Mẹ và tượng đá Đức Cha. Thể hiện lòng thành kính đối với Chúa Giê-su, Đức Mẹ Maria và thánh Giu-sê.

mau-tuong-da-cong-giao-xanh-huy-hung-276

Mẫu tượng đá Đức Mẹ bồng Chúa – một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Huy Hùng.

Hàng năm, tại cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang chúng tôi luôn sản xuất rất nhiều mẫu tượng đá Công giáo. Nhằm cung ứng cho thị trường cũng như người tiêu dùng trên cả nước các sản phẩm tượng đá đẹp và chất lượng.

BÁO GIÁ TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ

Bên cạnh những mẫu tượng đá Công giáo được giới thiệu ở trên. Cơ sở chúng tôi còn bày bán tượng đá Phật Địa Tạng xanh, tượng đá Phật Thích Ca,… Cùng nhiều mẫu tượng Phật bằng đá khác. Đáp ứng kịp thời cho nhu cầu thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng. Đặc biệt là những gia đình theo đạo Phật trên khắp mọi miền đất nước.

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mỗi một sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Từng đường nét chạm khắc vô cùng công phu và tinh xảo. Khắc họa rõ nét và làm nổi bật lên khuôn mặt từ bi, hoan hỉ của Đức Phật đối với chúng sinh.

da-my-nghe-huy-hung-552

Sản phẩm được khắc họa rõ nét và làm nổi bật lên khuôn mặt từ bi, hoan hỉ của Đức Phật đối với chúng sinh.

Giá tượng Phật bằng đá được chế tác tại đây cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về chất liệu đá và kích thước ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của từng sản phẩm tượng đá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn giải đáp.

GIỚI THIỆU MẪU RỒNG ĐÁ GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Từ thời xa xưa, rồng là loài vật rất quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam. Rồng là loài vật duy nhất không có thực được xếp vào hệ thống 12 con giáp. Ngoài là con vật biểu trưng cho các vị vua chúa, hoàng đế đứng đầu đất nước. Hình tượng con rồng còn được đặt làm tên cho những địa danh như Thăng Long, Hạ Long. Hoặc những mẫu rồng đá giá rẻ luôn xuất hiện ở những công trình cổ xưa như cung điện, đình chùa.

Có thể nói, loài rồng đã dần len lỏi vào trong mỗi tâm trí của con người nơi đây. Vả trở thành loài linh vật phong thủy được nhiều người yêu thích. Theo quan niệm, bày trí rồng đá trong nhà giúp gia tăng uy quyền và tài vượng cho gia chủ. Đặc biệt, chúng càng phát huy tác dụng đối với những người làm chức quyền lớn.

mau-tuong-da-cong-giao-xanhe-huy-hung-304

Bày trí rồng đá trong nhà giúp gia tăng uy quyền và tài vượng cho gia chủ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi chuyên cung cấp các mẫu tượng đá mỹ nghệ. Với những mẫu mã được sản xuất theo nhiều chủ đề khác nhau. Như tượng đá tôn giáo, mẫu tượng đá Công giáo xanh hay tượng Phật bằng đá. Cùng với các mẫu sản phẩm con giống đá khác như tượng rồng đá được giới thiệu ở trên. Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm mỹ nghệ tại đây. Hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài để được nhân viên tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47821

Call Now