Địa điểm bán đá trắng Nha Trang uy tín lâu năm trên thị trường

Là một trong những cơ sở đá mỹ nghệ tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang. Cơ sở Huy Hùng chúng tôi chuyên bán đá trắng Nha Trang, đá xanh Lục Yên, Thanh Hóa,… Bằng uy tín nhiều năm trên thị trường, mỗi một sản phẩm mỹ nghệ tại đây luôn đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

BÁN ĐÁ TRẮNG NHA TRANG CHẤT LƯỢNG

Ban đầu, xưởng đá Huy Hùng chỉ là nơi chuyên mua bán đá trắng Nha Trang, Bình Định các loại. Trải qua nhiều năm, cơ sở dần mở rộng và phát triển thêm những phân khúc thị trường mới. Cung ứng thêm nhiều mẫu mã sản phẩm tượng đá mỹ nghệ trang trí cho các công trình.

ban-da-trang-nha-trang-huy-hung-1006

Nhìn vào tượng đá màu trắng có thể cảm nhận được sự thuần khiết và thanh cao trong sản phẩm.

Với đội ngũ nghệ nhân chế tác được thừa hưởng tinh hoa từ làng nghề điêu khắc Non Nước. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại với công nghệ cao. Mỗi một mẫu sản phẩm tượng đá nơi đây đều mang cái hồn và nét đẹp đặc trưng riêng. Khách hàng khi đến mua tượng đá trang trí đều có những ấn tượng sâu sắc về tác phẩm. Đặc biệt là những mẫu tượng đá mỹ nghệ mang sắc màu trắng.

Sở dĩ đá trắng thường được sử dụng trong việc sản xuất tượng đá bởi tính nghệ thuật ẩn sâu trong chúng. Theo quan niệm, màu trắng là màu sắc bắt đầu cho nguồn sống. Nhìn vào màu trắng, quý khách có thể cảm nhận được sự thuần khiết và thanh cao trong sản phẩm. Làm nổi bật lên từng đường nét điêu khắc tinh xảo và nghệ thuật của người nghệ nhân tài hoa. Chính vì điều đó mà mẫu sản phẩm tượng đá màu trắng luôn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

THU MUA ĐÁ XANH LỤC YÊN YÊN BÁI

Từ lâu, các mỏ đá tại huyện Lục Yên, Yên Bái đã được khai thác và sử dụng qua nhiều năm. Với nguồn dự trữ dồi dào tại nơi đây đã đem đến nguồn cung ứng vật liệu đá tự nhiên trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, đá xanh Lục Yên còn được các chuyên gia đánh giá có phẩm chất cao. Làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như độ quý hiếm cho các sản phẩm mỹ nghệ. Chính vì vậy, cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi chuyên thu mua đá xanh Lục Yên Yên Bái và chế tác các sản phẩm từ chúng.

da-my-nghe-huy-hung-505

Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu đá càng có phẩm chất cao càng phát huy hiệu quả phong thủy.

Trong đó, sản phẩm đặc biệt nổi bật hơn cả đó chính là các mẫu sản phẩm tượng Tỳ Hưu bằng đá. Theo phong thủy, Tỳ Hưu là linh thú có tác dụng chiêu tài rước lộc cực kỳ tốt cho gia chủ. Chúng luôn được xếp là vật phẩm phong thủy được yêu thích bậc nhất từ xưa đến nay. Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu đá càng có phẩm chất cao càng phát huy hiệu quả phong thủy. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm Tỳ Hưu đá giá rẻ tại đây luôn là mặt hàng bán chạy.

MỨC GIÁ VOI ĐÁ ĐẸP ẢNH HƯỞNG BỞI CÁC YẾU TỐ NÀO?

Voi trắng là một loại voi quý hiếm có trong tự nhiên. Đối với các vương triều xưa tại Đông Nam Á, việc sở hữu một con voi trắng mang ý nghĩa vương quốc hùng mạnh, thái bình thịnh vượng. Chính vì vậy, ngày nay, các mẫu voi đá trắng ngày càng được ưa chuộng hơn. Theo phong thủy, voi tượng trưng cho sức mạnh và sự cát tường. Bày trí tượng voi bằng đá trong nhà giúp chiêu vượng tài khí rất tốt. Trong tôn giáo khác, voi còn được tôn thờ làm thần linh.

Giá voi đá đẹp trên thị trường hiện nay ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Như kích thước, kiểu dáng và chất liệu đá tạo thành. Trong đó, kích thước là yếu tố tác động chính dẫn đến các mức giá thành có sự chênh lệch. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu tượng voi đá còn được trang trí với các hoa văn trên thân. Làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm lẫn không gian bày trí.

ban-da-trang-nha-trang-huy-hung-504

Theo phong thủy, voi tượng trưng cho sức mạnh và sự cát tường.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng không chỉ là nơi chuyên buôn bán đá trắng Nha Trang. Tại đây, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu sản phẩm tượng bằng đá mỹ nghệ. Với đội ngũ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Mỗi một sản phẩm nơi đây lại mang những nét ấn tượng và độc đáo riêng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now