Địa chỉ cung cấp và bán đá xanh Lục Yên Yên Bái chất lượng

Đã xuất hiện từ lâu đời, chế tác đá mỹ nghệ ngày càng phát triển rực rỡ tại Việt Nam. Nhu cầu về một sản phẩm đá đẹp, chất lượng cũng tăng cao với chuẩn mực khắt khe hơn. Việc tìm ra nguồn cung cấp nguyên liệu đá chất lượng là trăn trở của nhiều xưởng chế tác. Vì thế, địa chỉ uy tín bán đá xanh Lục Yên Yên Bái được tìm kiếm hơn bao giờ hết.

BÁN ĐÁ XANH LỤC YÊN YÊN BÁI

Lục Yên, Yên Bái là một trong những mỏ đá dồi dào nhất nước ta. Nơi đây nổi tiếng với nguồn đá quý chất lượng cũng như các loại đá khác. Thị trường mua bán đá tại đây cũng rất sôi nổi với chợ phiên diễn ra vào chủ nhật. Tuy nhiên, hoạt động khai thác đá ngày nay diễn ra tràn lan không kiểm soát. Theo thời gian, nguồn đá cũng dần cạn kiệt. Tuy nhiên, mượn danh tiếng của Lục Yên, nhiều nơi trộn lẫn vào các loại đá kém chất lượng. Việc tìm địa chỉ uy tín bán đá xanh Lục Yên Yên Bái đang cần thiết hơn bao giờ hết. Vừa để giúp bảo vệ thương hiệu nơi đây cũng như chế tác sản phẩm đá chất lượng.

ban-da-xanh-luc-yen-yen-bai-huy-hung-540

Mẫu tượng Thiềm Thừ được chế tác từ đá xanh Lục Yên.

Cơ sở đá Huy Hùng hoạt động với phương châm vì khách hàng. Vì thế, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng đặc biệt. Đã nhiều năm hoạt động trong nghề, xưởng có mối quan hệ rộng với nhiều mỏ đá lớn. Nhằm giúp ngành chế tác đá Việt Nam phát triển bền vững, xưởng có phân phối nguyên liệu đá. Dù là đá xanh Lục Yên hay đá granite Bình Định, xưởng đều có thể cung cấp. Sở hữu nguồn đá chất lượng cũng là tiền đề giúp cơ sở tạo nên những sản phẩm đẹp. Những bộ bàn ghế đá nguyên khối đẹp, bền là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

MUA TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM Ở ĐÂU?

Một trong những mặt hàng xuất hiện đầu tiên của chế tác đá chính là những bức tượng đá. Tượng đá gắn liền với dòng chảy lịch sử cũng như đời sống tinh thần của người dân.

Phật giáo đã du nhập vào nước ta từ rất sớm và phát triển mạnh mẽ theo năm tháng. Ảnh hưởng của Phật giáo đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta là vô cùng sâu sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người theo đạo Phật đông đảo hơn nhiều các tôn giáo khác. Vì vậy, nhu cầu mua tượng Phật bằng đá chưa hề giảm sút theo thời gian.

ban-da-xanh-luc-yen-yen-bai-huy-hung-273

Nhu cầu mua tượng Phật bằng đá chưa hề giảm sút theo thời gian.

Mỗi vị Phật đều mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Không chỉ được thờ tự trong chùa, nhiều gia đình Phật tử cũng thỉnh tượng Phật về nhà. Trong đó, tượng đá Quan Âm được nhiều người thờ cúng tại gia. Bởi vì, Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, bình an và lòng từ bi bát ái. Nét mặt hiền hậu của Phật giúp mang đến cảm giác dễ chịu, an lành.

Với đội ngũ nghệ nhân đông đảo, số lượng mặt hàng tại Huy Hùng là vô cùng phong phú. Trong đó, tượng đá là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi chế tác nhiều mẫu tượng đáp ứng các mục đích khác nhau. Trong đó tượng Phật mà điển hình là tượng Quan Âm được xưởng chú trọng. Từng chi tiết, nét mặt, hình dáng được thể hiện rõ ràng và đầy đủ.

NHU CẦU MUA BÀN GHẾ ĐÁ NHÂN TẠO

Qua thời gian, vật liệu đá ngày càng được ứng dụng rất nhiều. Điển hình như nội thất đá đang lên ngôi hiện nay. Tuy nhiên, đá tự nhiên cũng tồn tại một số mặt hạn chế nhất định. Như sự kém đồng bộ và ít màu sắc là hai nhược điểm chính. Thiết kế nội thất đề cao tính thống nhất và hài hòa trong tổng thể căn nhà. Vì thế, các mặt hàng đá nhân tạo ra đời giúp giải quyết vấn đề này.

Đá nhân tạo được tạo ra bằng cách trộn những chất phụ gia với bột đá tự nhiên. Màu sắc và vân đá cũng đa dạng và kiểm soát theo mong muốn. Không những thế, đá nhân tạo còn giúp công việc chế tác dễ dàng hơn. Hình dáng mẫu mã nhờ thế cũng đa dạng hơn đá tự nhiên. Vì thế, nhu cầu mua bàn ghế đá nhân tạo cũng như các vật dụng khác gia tăng.

da-my-nghe-huy-hung-186

Hình dáng mẫu mã bàn ghế đá nhân tạo cũng đa dạng hơn đá tự nhiên.

Không ngừng đổi mới bản thân, cơ sở Huy Hùng luôn tiếp thu kiến thức kỹ thuật mới. Chúng tôi cũng học hỏi và sản xuất nội thất đá nhân tạo song song đá tự nhiên. Nhờ thế, quý khách có thể đặt hàng chúng tôi chế tác với màu sắc và hình dạng theo ý muốn.

Nếu quý khách đang tìm địa điểm uy tín bán đá xanh Lục Yên Yên Bái, hãy nghĩ đến và liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now