Địa chỉ bán Tỳ Hưu đá giá rẻ và uy tín tại thành phố Nha Trang

Cùng với mẫu tượng Thiềm Thừ, Tỳ Hưu đá được xem là vật phẩm chiêu tài lộc được ưa chuộng nhất. Thế nên, khách hàng không khó để tìm được nơi bán Tỳ Hưu đá giá rẻ trên cả nước. Vậy lý do gì khiến cho các mẫu tượng Tỳ Hưu đá trở thành vật phẩm phổ biến trong việc chiêu tài, mang lại may mắn cho gia chủ?

BÁN TỲ HƯU ĐÁ GIÁ RẺ VÀ ĐẸP

Từ lâu, Tỳ Hưu đá là vật phẩm mang tính phong thủy cao. Tượng Tỳ Hưu bằng đá nổi tiếng về khả năng có thể tích tài trữ lộc cho gia chủ. Tỳ Hưu được miêu tả chuyên ăn vàng bạc, châu báu và chứa trong cái bụng to của chúng. Đặc biệt hơn cả, loài vật này bẩm sinh không có hậu môn. Vì vậy, theo phong thủy, hình dạng đặc trưng của Tỳ Hưu được cho rằng là tiền tài chỉ có vô mà không có ra.

Chính vì thế mà tại các cửa hàng bán đồ phong thủy, số đơn bán Tỳ Hưu đá giá rẻ vẫn ổn định qua nhiều năm. Cung ứng được nhiều nhu cầu thị hiếu khác nhau cho các gia đình trên cả nước.

ban-ty-huu-da-gia-re-huy-hung-502

Tượng Tỳ Hưu bằng đá nổi tiếng về khả năng có thể tích tài trữ lộc cho gia chủ.

Hiện nay, các loại tượng Tỳ Hưu có thể được chế tác từ rất nhiều loại đá mỹ nghệ khác nhau. Tuy nhiên, để loại tượng đá nghệ thuật này phát huy hết tác dụng phong thủy. Chúng cần được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên được cho rằng đã tích tụ được linh khí của đất trời qua hàng triệu năm hình thành sâu dưới lòng đất.

CẶP MẪU NGHÊ ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Khác với các mẫu tượng Tỳ Hưu đá thường được bày trí trong nhà. Nghê đá từ xưa đến nay vẫn được gia chủ đặt ở trước cổng nhà. Với mục đích sử dụng chúng là để xua đuổi và trấn yểm tà ma. Bên cạnh đó, nghê đá còn giúp trông giữ của cải và tài lộc cho gia chủ.

Những mẫu Nghê đá đẹp này thông thường được trưng bày theo 1 cặp đực, cái. Cả hai đều được đặt trên bệ đá to và vững chắc. Dựa theo hình dáng của cặp Nghê đá, quý khách có thể dễ dàng phân biệt được con đực và con cái. Như Nghê đực sẽ được ôm quả cầu còn Nghê cái sẽ ôm một con Nghê nhỏ bên cạnh.

da-my-nghe-huy-hung-503

Những mẫu Nghê đá đẹp này thông thường được trưng bày theo 1 cặp đực, cái.

Tùy vào sở thích của mỗi người, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu Nghê đá tại cơ sở Huy Hùng chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các mẫu lan can đá đẹp. Mang đến sự hoàn thiện nhất cho mọi công trình của nhiều gia đình trên toàn quốc.

TƯ VẤN CÁCH ĐẶT TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ

Mỗi một tượng đá có hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Cũng như mang lại các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tượng đá phong thủy giá rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt các mẫu tượng này cho đúng cách. Bởi dựa vào phong thủy, mỗi tượng sẽ có những vị trí và hướng đặt để khác nhau. Cũng như đặt tượng với số lượng bao nhiêu là đủ luôn là những thắc mắc thường gặp hiện nay.

Ví dụ như Nghê đá, chúng luôn được đặt theo từng cặp đực cái với nhau ở hai bên cổng. Và hướng đặt nên là xoay chúng ra phía ngoài đường, quay lưng vào trong nhà. Nghê đá không được tách rời vì như vậy làm mất đi tính hiểu quả của con giống đá.

ban-ty-huu-da-gia-re-huy-hung-545

Không giống như Nghê đá, Tỳ Hưu có thể được trưng bày từ 1 – 2 con.

Còn khi bán Tỳ Hưu đá giá rẻ cho khách hàng, chúng tôi vẫn thường tư vấn nên quay tượng ra phía cửa. Nếu như quay Tỳ Hưu hướng vào sẽ làm cho gia chủ hao hụt và mất đi tài lộc. Không giống như Nghê đá, Tỳ Hưu có thể được trưng bày từ 1 – 2 con.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm hoặc muốn biết thêm về chi tiết các vật phẩm phong thủy. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 54
  • Hôm qua: 727
  • Tổng lượt truy cập: 101197