Địa chỉ bán chó đá đẹp ở Nha Trang, Khánh Hòa

Ở một số dân tộc, tục thờ chó đá là tín ngưỡng dân gian truyền thống từ lâu đời. Và dân tộc Việt Nam ta cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều vùng nông thôn hiện nay vẫn duy trì tập tục này với tượng chó đá được đặt trước cổng nhà, cổng đình… Tùy theo vị trí đặt mà chó đá mang những hình dạng khác nhau. Vì thế, việc tìm địa chỉ bán chó đá đẹp, đa dạng mẫu mã, kích cỡ được nhiều người quan tâm.

CƠ SỞ UY TÍN BÁN CHÓ ĐÁ ĐẸP

Chó là người bạn thân thiết đồng hành với loài người chúng ta từ thời xa xưa. Bắt nguồn từ vai trò bảo vệ, tục thờ chó được hình thành. Tuy nhiên, việc thờ chó khác nhau tùy dân tộc và vùng miền. Đối với dân tộc Dao, hình ảnh chó được thêu trên các bộ trang phục truyền thống. Hay ở tộc người Tày, Nùng, họ sẽ chọn ngày lành tháng tốt đặt tượng chó trước cổng nhà. Đa số người Việt chúng ta chọn cách chôn chó đá hoặc đặt trên bệ trước nhà. Để chọn được như ý, quý khách nên đến các cơ sở lâu năm có bán chó đá đẹp.

ban-cho-da-dep-huy-hung-294

Đa số người Việt chúng ta chọn cách chôn chó đá hoặc đặt trên bệ trước nhà.

Xưởng đá Huy Hùng Nha Trang có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tác tượng con vật đá. Nắm rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi chế tác nhiều mẫu mã với hình dáng và kích cỡ khác nhau. Nghệ nhân xưởng tỉ mỉ chạm khắc từng chi tiết nhằm khắc họa rõ nét thần thái mỗi tượng. Vì vậy, dù khách hàng mua chó đá giá rẻ, giá trị thẩm mỹ của tượng vẫn rất cao. Quý khách có thể yên tâm đặt trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm của Huy Hùng.

GIÁ RỒNG ĐÁ ĐẸP BỊ CHI PHỐI BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Trong 12 con giáp, rồng là loài vật duy nhất chỉ có trong truyền thuyết. Ờ các nước phương Đông, rồng được coi là linh vật mang nhiều sức mạnh và quyền năng. Chính vì vậy hình ảnh rồng xuất hiện nhiều trên các tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, phù điêu… Ngoài ra, tượng rồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy như trấn yểm và đem lại vận may. Nhiều người đặt rồng đá trong nhà cũng với mục đích này.

Tuy nhiên, giá rồng đá đẹp bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên chính là loại đá được dùng chế tác tượng. Sau đó, chính là kích thước tượng đi kèm với độ chi tiết của tượng. Tùy khả năng và nhu cầu, quý khách cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn mẫu tượng phù hợp nhất.

ban-cho-da-dep-huy-hung-191-1

Ờ các nước phương Đông, rồng được coi là linh vật mang nhiều sức mạnh và quyền năng.

Đến với Huy Hùng, quý khách không phải bận tâm về tính thẩm mỹ và chất lượng thành phẩm. Từng đường nét, họa tiết trên tượng đều được nghệ nhân chăm chút chạm trổ. Các mẫu tượng đá mỹ nghệ của chúng tôi bên cạnh tác dụng phong thủy còn làm điểm nhấn đặc sắc cho căn phòng. Chính vì vậy, Huy Hùng là đích đến của rất nhiều khách hàng khi cần tìm vật phẩm phong thủy.

GIỚI THIỆU MẪU NGHÊ ĐÁ GIÁ RẺ TẠI HUY HÙNG

Từ hình tượng loài chó, người Việt cổ đã sáng tạo nên một linh vật hoàn toàn thuần Việt. Đó chính là con Nghê. Về cơ bản, Nghê đá cũng có tác dụng phong thủy tương tự như chó đá. Xét về hình dáng, Nghê là sự kết hợp của chó, Kỳ Lân và sư tử. Nhiều gia đình thôn quê ngày nay đặt tượng Nghê đá trước cửa thay cho chó đá. Vì vậy, dù không quá quen thuộc nhưng các mẫu Nghê đá giá rẻ tại Huy Hùng vẫn được quan tâm ở mức độ nhất định.

da-my-nghe-huy-hung-296

Xét về hình dáng, Nghê là sự kết hợp của chó, Kỳ Lân và sư tử.

Cơ sở Huy Hùng là địa điểm uy tín kinh doanh vật phẩm phong thủy. Tại đây chúng tôi có bày bán rất nhiều sản phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, chó, sư tử… Tất cả đều được chế tác từ đá tự nhiên và điêu khắc kỹ lưỡng. Nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu đá luôn được đảm bảo.

Nếu bạn đang tìm cơ sở bán chó đá đẹp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now