Công ty phù điêu đá Huy Hùng chuyên sản xuất tượng đá phong thủy

Công ty phù điêu đá Huy Hùng chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đá như: tượng Phật đá, con giống đá, lăng mộ đá. Tất cả đều được tạo nên từ đôi tay của các nghệ nhân lâu năm. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm.

CÔNG TY PHÙ ĐIÊU ĐÁ HUY HÙNG CUNG CẤP MẪU MÃ ĐA DẠNG

Công ty phù điêu đá Huy Hùng sở hữu lực lượng nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Tất cả các tác phẩm đều được nghệ nhân đầu tư rất nhiều tâm huyết. Để có được một tác phẩm điêu khắc đá hoàn thiện, phải trải qua nhiều quá trình. Từ khâu lựa chọn đá, đến khâu lên bản vẽ rồi đục đẽo từng hoa văn một. Phải mất một khoảng thời gian khá dài mới tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh. Tất cả những công đoạn đấy đều điêu khắc thủ công. Chứng tỏ những ai có đam mê, nhiệt huyết với nghề mới làm được.

Chính vì vậy, sản phẩm nơi đây có hoa văn tinh xảo, thu hút ánh mắt của người xem. Chưa kể, mẫu mã lại vô cùng đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

da-my-nghe-huy-hung-27

Sản phẩm của Huy Hùng có hoa văn tinh xảo, thu hút ánh mắt của người xem.

Xưởng đá vàng carot Nha Trang chuyên sản xuất khu lăng mộ bằng đá. Trên lăng mộ chạm khắc hoa văn tứ linh hết mực tinh xảo, bọc quanh trụ và lan can mộ là hình hoa sen, trúc… Lăng mộ đá có kích thước lỗ ban phong thủy. Khi xây lăng mộ đá quý khách cần chú ý đến số lỗ ban may mắn này.

HÌNH DÁNG CỦA MẪU LỤC BÌNH ĐÁ XANH NGỌC

Lục bình có kiểu dáng rất đa dạng. Lựa chọn lục bình đá làm lan can sẽ chắc chắn hơn là những chất liệu khác. Tùy theo nhu cầu, quý khách nên chọn những mẫu có kích thước phù hợp.

Ngoài ra lục bình còn để trang trí theo phong thủy. Về mẫu này thì có hình dáng và kích thước khác hẳn với lục bình làm lan can. Lục bình giúp hút và lưu giữ vượng khí cho gia chủ.

Mẫu lục bình đá xanh ngọc có nhiều hình dáng như: bình củ tỏi, tỳ bà, hồ lô… Quý khách nên đặt lục bình ở phòng khách, quầy thu ngân hoặc phòng thờ. Nếu đặt sai chỗ sẽ mang lại những điều không may mắn, thất thoát về tiền bạc.

cong-ty-phu-dieu-da-huy-hung-520

Lục bình đá ngọc xanh mang ý nghĩa tụ lộc, tụ tài cho gia chủ.

Từ thời xa xưa, sư tử thường được đặt trang trọng ở trước cửa chính các phủ lớn. Bởi vì, sư tử sẽ giúp thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí và cân bằng âm dương. Hoặc ta có thể đặt cặp tượng sư tử này để canh giữ mộ phần của tổ tiên. Để mua sư tử đá giá rẻ mà chất lượng, quý khách nên tìm đến những cơ sở uy tín. Và Huy Hùng là một điểm đến không thể bỏ qua.

TƯỢNG ĐÁ MẸ BỒNG CON – BIỂU TƯỢNG CỦA TÌNH MẪU TỬ THIÊNG LIÊNG

Tượng đá mẹ bồng con là một mẫu tượng thiêng liêng thể hiện tình mẫu tử. Bức tượng được điêu khắc trên nền đá tự nhiên. Mẫu tượng có nguồn gốc từ một câu chuyện cổ tích tiến sĩ báo hiếu.

Ngày xưa có một người phụ nữ chồng mất sớm, gia cảnh khó khăn mà lại phải nuôi con. Đến kỳ người con đi thi, người mẹ ở nhà mong nhớ con. Một hôm bà đi kiếm củi, đến đầu núi bà lả dần rồi chết. Người con đỗ tiến sĩ về quê thì hay tin mẹ mình đã mất. Thương mẹ chàng khóc nhiều rồi chết. Sau đó tại chỗ 2 mẹ con chết có xuất hiện một gồ đá có hình ảnh mẹ bồng con. Tượng này rất linh thiêng. Vì thế, người dân xây chùa và đặt tên là chùa Mẹ Sỹ. Họ đến đây cầu nguyện cho cuộc sống, mùa màng ngày càng bội thu.

cong-ty-phu-dieu-da-huy-hung-283

Tượng đá mẹ bồng con là một mẫu tượng thiêng liêng thể hiện tình mẫu tử.

Công ty phù điêu đá Huy Hùng sản xuất tượng Đức Mẹ Maria bồng con. Từng hoa văn một được các nghệ nhân nơi đây điêu khắc một cách tỉ mỉ. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chuyên sản xuất tượng đá phong thủy.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi ngay cho cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để được tư vấn mua tượng đá và cách đặt đúng phong thủy.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47688

Call Now