Cơ sở uy tín bán cổng tam quan đá đẹp ở Nha Trang

Cổng tam quan là lối kiến trúc đặt trưng ở các công trình cổ xưa của Trung Quốc. Chịu sự ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Trung Hoa, cổng tam quan cũng xuất hiện nhiều ở nước ta. Hiện nay, đa số các ngôi chùa đều áp dụng lối kiến trúc này. Vì vậy, nhu cầu tìm nơi bán cổng tam quan đá đẹp vẫn tồn tại đến ngày nay.

NƠI BÁN CỔNG TAM QUAN ĐÁ ĐẸP

Khi ghé thăm Văn Miếu Quốc tử Giám hay Đình Thần Thắng Tam, ta đều bắt gặp cổng tam quan. Tam quan có nghĩa là chiếc cổng lớn (quan) chia thành ba cửa (môn) với kích thước không bằng nhau. Tam quan đã xuất hiện từ trước trong cung đình. Cửa ở giữa lớn hơn dành để vua đi, hai cửa hai bên cho dành cho các viên quan. Về sau, các ngôi chùa mới học theo lối kiến trúc này. Xét về khía cạnh Phật giáo, cổng tam quan tượng trưng cho Tam giải thoát môn để vào Niết bàn. Ngoài ra, tam môn còn mang biểu thị cho “ba cách nhìn” trong Phật giáo. Vì thế, chùa ở nước ta liên hệ đến các nơi bán cổng đá tam quan đẹp để đặt hàng.

ban-cong-tam-quan-da-dep-huy-hung-555

Tam quan có nghĩa là chiếc cổng lớn (quan) chia thành ba cửa (môn) với kích thước không bằng nhau.

Tam quan được chia thành hai loại là cổng có gác và cổng kiểu tứ trụ. Tại Huy Hùng, chúng tôi nhận thi công cả 2 loại cổng này. Được chế tác từ nguồn đá chất lượng, cổng bền vững dưới tác động của nắng mưa. Vì thế, nhiều ngôi chùa lớn tin tưởng đặt hàng tại cơ sở. Ngoài ra, xưởng chúng tôi còn sản xuất nội ngoại thất đá khác. Như lan can, chân tảng đá hay bàn ghế đá tự nhiên đẹp. Đây là những mặt hàng bán chạy ở xưởng chúng tôi.

MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG TRẮNG

Khi nói về sản phẩm đá mỹ nghệ, ta không thể không nhắc đến tượng đá. Điêu khắc tượng đá đã trở thành một loại hình nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ được dùng để trang trí, tượng đá còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Được làm từ đá đã hấp thụ khí trời nghìn năm, tượng đá thể hiện ít nhiều ý nghĩa phong thủy. Vì thế, các mẫu tượng đá Non Nước đẹp vừa mang đến tính thẩm mỹ cao vừa ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ.

Một dẫn chứng tiêu biểu chính là tượng Quan Công. Cảm phục tài trí của ông, các gia đình gốc Hoa thường thờ phụng Quan Công trong nhà. Tuy nhiên, tượng đá Quan Công còn mang đến nhiều tác dụng phong thủy. Ông được xem như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo. Không những thế, ông còn đem lại bình an và hòa thuận cho các thành viên trong gia đình. Với gương mặt dữ dằn cùng khí khái mãnh liệt, tượng Quan Công còn diệt trừ những thế lực hãm hại sau lưng. Vì thế, nhiều nhà chính trị đặt tượng Quan Công trong phòng làm việc.

ban-cong-tam-quan-da-dep-huy-hung-286

Quan Công được xem như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống tà ma ngoại đạo.

Khi lựa chọn các mẫu tượng phong thủy, điều cần chú ý chính là màu sắc tượng. Mỗi vận mệnh của gia chủ sẽ tương ứng một màu sắc khác nhau. Như gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn mẫu tượng đá Quan Công trắng là tốt nhất. Nhân viên tại xưởng Huy Hùng sẽ tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

NHU CẦU TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA HIỆN NAY

Trải qua biết bao nhiêu thời kỳ lịch sử, tầm ảnh hưởng của Phật giáo vẫn không thay đổi. Số lượng người theo đạo Phật là nhiều nhất so với các tôn giáo khác. Là người sáng lập nên Phật giáo, các ngôi chùa lẫn nhiều Phật tử vẫn thờ phụng Phật Thích Ca. Nhu cầu tượng đá Phật Thích Ca cũng không hề suy giảm theo thời gian. Nếu đặt trong chùa thì tượng được chế tác với kích thước lớn. Nếu thỉnh về nhà thì tượng sẽ được có kích cỡ nhỏ hơn phù hợp với không gian thờ cúng.

da-my-nghe-huy-hung-278

Tượng Phật Thích Ca đặt trong chùa sẽ được chế tác với kích thước lớn.

Huy Hùng là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ đã thành lập được nhiều năm. Quy mô hoạt động lớn với nhiều chủng loại sản phẩm. Mặt hàng của xưởng trải dài từ tượng đến nội ngoại thất. Mỗi sản phẩm đều được nghệ nhân dồn nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện. Mẫu mã không ngừng đổi mới tránh tạo sự nhàm chán nơi khách hàng. Vì thế, dần dần, Huy Hùng đã trở thành điểm đến của khách hàng khi cần mua tượng Phật, cổng đá…

Nếu quý khách đang tìm cơ sở bán cổng tam quan đá đẹp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 9
  • Hôm qua: 83
  • Tổng lượt truy cập: 51001

Call Now