Cơ sở đá xanh Lục Yên Thanh Hóa chuyên chế tác sản phẩm đá mỹ nghệ

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Vì thế, nhu cầu thiết kế nội thất càng được nhiều người chú trọng. Đặc biệt, các sản phẩm trong nhà tắm được chế tác từ đá đang rất được ưa chuộng. Vì vậy, cơ sở đá xanh Lục Yên Thanh Hóa chuyên thiết kế và cung cấp các mẫu lavabo, bồn tắm bằng đá.

CƠ SỞ ĐÁ XANH LỤC YÊN THANH HÓA

Phòng tắm là nơi giúp nhiều người thư giãn sau ngày dài làm việc. Vì thế, việc thiết kế nội thất cũng như vật dụng trong nhà tắm phải hài hòa với nhau. Trong đó, bồn tắm là một vật dụng không thể thiếu. Bồn tắm được làm với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bồn tắm đá cẩm thạch là sản phẩm phổ biến hiện nay. Cơ sở đá xanh Lục Yên Thanh Hóa là đơn vị cung cấp bồn tắm đá được nhiều người lựa chọn.

co-so-da-xanh-luc-yen-thanh-hoa-huy-hung-529

Bồn tắm đá cẩm thạch là sản phẩm phổ biến hiện nay.

Tự hào là nơi bán bồn tắm đá cẩm thạch, đá tự nhiên nguyên khối lớn trên cả nước. Hàng năm, chúng tôi không ngừng đưa ra nhiều mẫu sản phẩm bồn tắm mới. Nhằm đưa ra cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với các xu hướng mới. Các sản phẩm tại đây không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền khi sử dụng lâu dài.

TRANG TRÍ NGÔI NHÀ VỚI MẪU TƯỢNG ĐÁ MINI NGUYÊN KHỐI ĐẸP

Các mẫu tượng đá mini nguyên khối thường được trang trí trong tủ hay để trên bàn làm việc. Chúng không chỉ mang lại cho không gian giá trị thẩm mỹ cao. Mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau, tùy theo hình dạng, màu sắc của chúng.

Như mẫu rồng đá xanh hay còn gọi là thanh long có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Người có chức vụ cao khi dùng linh vật này càng có hiệu quả hơn. Bởi thanh long là linh vật đứng đầu trong thần thú, có tác dụng phát huy năng lực. Còn cặp tượng Tỳ Hưu bằng đá trắng giúp mang lại may mắn về tài lộc cho gia chủ.

co-so-da-xanh-luc-yen-thanh-hoa-huy-hung-304

Mẫu rồng đá xanh hay còn gọi là thanh long có tác dụng trừ khử tiểu nhân.

Tại cơ sở chúng tôi, những mẫu tượng đá mini trắng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Bởi màu trắng có thể kết hợp với nhiều không gian mang màu sắc khác. Vừa mang tính mộc mạc, giản dị, vừa mang lại nét sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ CHĂM

Nghệ thuật điêu khắc Champa từ lâu được nhiều người đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ cũng như văn hóa Chăm cổ xưa. Với nhiều tác phẩm phù điêu độc đáo và phong phú. Điêu khắc Champa gắn liền với sinh hoạt tôn giáo Bà-la-môn.

Tượng vũ nữ Apsara là một trong những kiệt tác điêu khắc của người Champa. Apsara trong tiếng Phạn có nghĩa là dòng suối mát. Hầu hết tượng Apsara được chế tác trên các khối đá sa thạch. Đây là hình tượng khá phổ biến trong nghệ thuật điêu khắc Champa. Tại đây, cơ sở chúng tôi buôn bán tượng đá Chăm được các nghệ nhân điêu khắc một cách tỉ mỉ.

da-my-nghe-huy-hung-288

Ngoài ra, mẫu tượng thần Shiva cũng là một trong những bức tượng Chăm phổ biến.

Cơ sở đá xanh Lục Yên Thanh Hóa là một trong những cơ sở điêu khắc tượng đá lâu năm trên thị trường. Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp tượng đá với mẫu mã, màu sắc đa dạng. Đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Nếu quý khách có thắc mắc hay nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now