Cơ sở đá vàng carot Thanh Hóa chuyên sản xuất sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp

Bàn ghế đá nguyên khối hiện đang là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Được làm từ đá nguyên khối nên hình dạng của bàn ghế đá có thể đa dạng tùy theo khối đá. Cơ sở đá vàng carot Thanh Hóa là nơi chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế đá đẹp.

CƠ SỞ ĐÁ VÀNG CAROT THANH HÓA

Chất liệu làm nên bàn ghế đá thường là đá nguyên khối hoặc đá nhân tạo. Tuy đá nhân tạo mang màu sắc và hoa văn độc đáo hơn đá nguyên khối. Tuy nhiên, đá nguyên khối lại mang các ưu điểm ưu việt mà đá nhân tạo không thể sánh bằng.

Đá nguyên khối có độ bền và độ cứng và độ chịu lực cao hơn cả. Hoa văn đá mang nét hoang sơ, mộc mạc nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Không những thế, bàn ghế đá nguyên khối được chế tác tại cơ sở đá vàng carot Thanh Hóa lại có giá thành thấp hơn đá nhân tạo.

co-so-da-vang-carot-thanh-hoa-huy-hung-30

Hoa văn đá mang nét hoang sơ, mộc mạc nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Được hình thành từ sâu trong lòng đất từ hàng nghìn năm. Đá nguyên khối có thể chịu được mọi sự khắc nghiệt từ môi trường và thời tiết xung quanh. Vậy nên, bàn ghế đá có thể được đặt ở ngoài trời cũng như trong nhà đều được. Khi bán bàn ghế đá nguyên khối, chúng tôi luôn tư vấn về thông tin này mọi khách hàng.

BÁN ĐÁ TRẮNG YÊN BÁI CHẤT LƯỢNG

Yên Bái là địa danh nổi tiếng có nhiều khoáng sản nói chúng và mỏ đá nói riêng ở nước ta. Nguồn đá tại Yên Bái luôn dồi dào cũng như cung ứng cho các cơ sở đá mỹ nghệ hàng năm không ít. Bên cạnh đó, đá Yên Bái đứng đầu về chất lượng, đặc biệt là đá trắng.

Đá trắng Yên Bái được ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề. Nhưng ngành xây dựng và thiết kế nội thất sử dụng đá trắng Yên Bái rất nhiều. Bởi đá trắng Yên Bái không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao. Mà giá bán đá trắng Yên Bái lại không quá cao.

da-my-nghe-huy-hung-600

Mẫu chân tảng được chế tác từ đá trắng Yên Bái.

Chân tảng tại cơ sở chúng tôi hầu hết được sản xuất từ đá Yên Bái. Nếu bạn có nhu cầu mua bán chân tảng đá đẹp có thể tham khảo mẫu trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết sản phẩm.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP

Ngày nay, để trang trí nhà cửa, gia chủ thường bày trí thêm các mẫu tượng đá. Với nhiều kích thước cũng như mẫu mã, màu sắc. Sản phẩm tượng đá đáp ứng được nhiều nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài mang giá trị về mặt thẩm mỹ cao cho không gian bày trí. Tượng đá còn mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cho gia chủ.

Mẫu tượng đá phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhiều thường là các mẫu con giống đá. Như tượng Tỳ Hưu đá được yêu thích bởi ý nghĩa mang tài lộc đến cho gia chủ. Hay như hình tượng dũng mãnh của đại bàng đá được các thương nhân xem là linh vật.

co-so-da-vang-carot-thanh-hoa-huy-hung-306

Mẫu ngựa đá rất thích hợp cho các doanh nhân.

Cơ sở đá vàng carot Thanh Hóa chuyên chế tác các mẫu tượng đá mỹ nghệ đẹp. Đem đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mẫu mã và màu sắc tượng được bày bán tại đây vô cùng đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và các sản phẩm tại đây.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 92
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47689

Call Now