Cơ sở đá mỹ nghệ uy tín bán rồng đá đẹp, tinh xảo

Ở các nước phương Đông, từ xưa, rồng đã tượng trưng cho thiên mệnh cao cả cùng những sức mạnh to lớn. Việc trưng bày tượng rồng đá nhằm mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Vì vậy, hiện nay nhiều người vẫn tìm đến các cơ sở bán rồng đá đẹp với lý do này.

ĐỊA ĐIỂM BÁN RỒNG ĐÁ ĐẸP

Trong truyền thuyết, hơi thở của rồng tạo nên nguyên khí đất trời. Đây chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Ngoài ra, rồng còn có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng mặt trời… Với năng lượng cực dương của mình, rồng đá có tác dụng cân bằng năng lượng cho căn nhà. Với phụ nữ, sử dụng rồng đá giúp thu hút năng lượng dương. Từ đó đem lại may mắn trong chuyện tình cảm. Vì vậy, các địa điểm bán rồng đá đẹp thường được những người phụ nữ độc thân tìm đến.

ban-rong-da-dep-huy-hung-191-1

Với năng lượng cực dương của mình, rồng đá có tác dụng cân bằng năng lượng cho căn nhà.

Ngoài ra, rồng xanh hay còn gọi là thanh long còn là linh vật trừ khử kẻ tiểu nhân hãm hại. Đặt tượng rồng trong bàn làm việc giúp gia tăng uy lực và hạn chế lời gièm pha. Tác dụng này rất phù hợp với nhựng người hoạt động chính trị. Bên cạnh đó, tượng đá Quan Công cũng được nhiều người sử dụng với ý nghĩa này. Người Trung Quốc tin rằng đặt tượng Quan Công sẽ giúp họ chống lại các thế lực đối nghịch.

Huy Hùng là cơ sở đá mỹ nghệ chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy bằng đá. Dù là tượng rồng đá hay tượng Quan Công, tất cả đều được chế tác tại cơ sở. Ngoài ra, quý khách còn có thể mua thêm Tỳ Hưu, đại bàng đá, ngựa đá…

MẪU BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Tận dụng độ bền theo thời gian của đá, mặt hàng nội thất đá ra đời. Đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ lẫn thời gian sử dụng lâu, mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, nếu được chế tác từ đá nguyên khối thì độ bền sẽ càng được đảm bảo. Vì thế, do tính chất đặt ngoài trời, các mẫu bàn ghế đá nguyên khối ra đời.

Bộ bàn ghế này được chế tác hoàn toàn từ một khối đá. Vì vậy, không xuất hiện các chỗ ghép nối nên có độ bền cao hơn. Khả năng chịu tác động của ngoại lực cũng tốt hơn. Nguyên liệu chế tác tự nhiên nên bàn ghế đá thân thiện với môi trường. Vấn đề an toàn sức khỏe của người sử dụng cũng được bảo đảm. Với những ưu điểm kể trên, không khó để hiểu bàn ghế đá được nhiều người tin dùng.

ban-rong-da-dep-huy-hung-89

Không xuất hiện các chỗ ghép nối nên bàn ghế đá nguyên khối có độ bền cao hơn.

Điểm cuốn hút khách hàng của Huy Hùng chính là nhờ nguyên liệu đá đa dạng. Đá tự nhiên của xưởng được nhập về từ những mỏ đá lớn, nổi tiếng. Như đá xanh Thanh Hòa, đá granite Bình Định, đá đỏ Nghệ An… Vì vậy, mẫu mã bàn ghế đá tại xưởng mang nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chế tác thêm bàn ghế đá nhân tạo tạo sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Vì thế, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến cơ sở Huy Hùng chúng tôi.

Ý NGHĨA CỦA MẪU NGỰA ĐÁ ĐẸP TRONG PHONG THỦY

Ngựa là người bạn thân thiết cho các lái buôn cũng như chiến sĩ thời xưa. Khi nhắc đến loài ngựa, chúng ta liền nghĩ đến một loài vật nhanh nhẹn, trung thành. Trong phong thủy, tượng ngựa có tác dụng đem đến tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Không những thế, những người đi xa còn đặt mẫu ngựa đá đẹp ở đầu xe để chuyến công tác được suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, ngựa đá rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh.

da-my-nghe-huy-hung-58

Trong phong thủy, tượng ngựa có tác dụng đem đến tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh.

Vật phẩm phong thủy mang hình dáng loài vật như ngựa, rồng được gọi chung là con giống đá. Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng từ xưa đến nay. Mỗi con vật sẽ có những đặc điểm về hình dáng và ý nghĩa riêng biệt. Khi mua sắm tại Huy Hùng, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình quý khách về vấn đề phong thủy. Ngoài ra, các sản phẩm nơi đây còn được chế tác vô cùng tình xảo. Vì vậy, các mẫu tượng này còn có thể được dùng để trang trí.

Nếu quý khách đang tìm đia điểm bán rồng đá đẹp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now