Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng nơi cung cấp tượng đá mỹ nghệ uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi hội tụ của những mẫu tượng đá mỹ nghệ đẹp. Độ thẩm mỹ cao và chất lượng luôn đứng đầu tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng một trong những cơ sở nổi tiếng khắp nước ta về nghề điêu khắc. Các sản phẩm đá mỹ nghệ như tượng đài đá, chiếu rồng, cuốn như, lăng mộ đá…

Sản phẩm đá mỹ nghệ nơi đây rất đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm nơi đây đều được làm bằng đá tự nhiên, nguyên khối. Khối đá sẽ được tạo hình, chạm khắc hoa văn lên từng sản phẩm một cách công phu và tỉ mỉ. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đá tự nhiên để làm khu lăng mộ, các mẫu mộ đá đẹp cho ông bà tổ tiên.

da-my-nghe-huy-hung-541

Mẫu mộ đá được xây dựng bằng đá vàng carot.

Cũng như tại cơ sở đá vàng carot Nha Trang cũng có nhiều mẫu mộ đá dùng chất liệu đá vàng carot này để xây lăng mộ cho tổ tiên của mình. Hoa văn bên ngoài chạm khắc hoa văn chi tiết mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Những hoa văn thường được dùng để điêu khắc lên các lăng mộ đá vàng carot này là hình long, lân, quy, phụng, tùng, cúc, trúc, mai,… Tất cả được điêu khắc lên một cách chi tiết, công phu và mang nét độc đáo.

NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO

Những mẫu tượng đá phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, kỳ lân, voi, rồng và nghê đá. Chúng rất thích hợp để điêu khắc trên nền đá xanh tự nhiên như đá cẩm thạch xanh, đá xanh Lục Yên,… Màu xanh theo phong thủy rất thích hợp với những gia chủ mệnh mộc.

Những gia chủ mệnh mộc muốn tìm các mẫu tượng đá mỹ nghệ xanh thì đến ngay cơ sở đá xanh Huy Hùng. Nơi đây chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu tượng được làm bằng đá cẩm thạch xanh. Đá cẩm thạch xanh có tính phong thủy rất tốt, tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng.

co-so-da-my-nghe-huy-hung-279

Tượng Phật Di Lặc đá cẩm thạch xanh.

Ở nước ta, số lượng người theo đạo Phật, đạo Công giáo không ít. Để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu đa dạng của khách hàng ngày nay. Cơ sở của chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu tượng Phật đá, tượng Công giáo đá,… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền lâu theo thời gian.

Để tìm nơi bán tượng đá Công giáo, tượng Phật đá đúng kích thước theo đúng mong muốn của khách hàng ngày nay không khó. Tại đây chúng tôi có nhận sản xuất tượng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

TÌM MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG

Địa Tạng là một trong sáu vị đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh. Mẫu tượng đá Phật Địa Tạng được thờ cúng nghiêm trang trong các chùa chiền, các khu nghĩa trang. Tượng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Người là hộ mệnh của cho trẻ em cũng như vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu.

co-so-da-my-nghe-huy-hung-275

Địa Tạng là một trong sáu vị đại Bồ Tát phổ độ chúng sinh.

Phật Địa Tạng thường được miêu tả là một tỳ khâu trọc đầu với vầng hào quang. Một tay người cầm tích trượng để mở cửa địa ngục. Tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan đi bóng đêm.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên cung cấp các mẫu tượng Phật bằng đá như: tượng Phật Địa Tạng, tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc,… Đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47688

Call Now