Cơ sở cung cấp mẫu tượng đá chúa nguyên khối

Việt Nam là một quốc gia có nền tôn giáo vô cùng đa dạng với 5 tôn giáo chính bao gồm Phật giáo, Công giáo, đạo Tin Lành, đạo Hòa Hảo và đạo Cao Đài. Trong đó, Công giáo là tôn giáo chiếm tỷ lệ cao thứ 2 chỉ sau Phật giáo. Vì thế, không khó để chúng ta bắt gặp các mẫu tượng đá Chúa nguyên khối trong khuôn viên các nhà thờ.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ CHÚA NGUYÊN KHỐI

Chúa Giêsu được xem là đấng cứu thế, người đã có công sáng lập ra Kito giáo. Vì thế, với mỗi đứa con của Chúa, tượng Chúa Giêsu là một vật không thể thiếu. Đối với họ, tượng Chúa tượng trưng cho Chúa Giêsu. Họ chân thành cầu nguyện và sám hối dưới chân tượng.

Với ý nghĩa thiêng liêng như vậy, xưởng chúng tôi chế tác với tất cả lòng thành kính. Các đường nét tượng được khắc họa chân thật dựa theo Kinh Thánh và Phúc Âm. Ngày nay, các mẫu tượng đá Chúa nguyên khối rất được các nhà thờ ưa chuộng. Tượng nguyên khối với đường nét tinh xảo luôn mang lại giá trị nghệ thuật rất cao.

mau-tuong-da-chua-nguyen-khoi-huy-hung-1007

Mẫu tượng đá Chúa nguyên khối rất được các nhà thờ ưa chuộng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua đá mỹ nghệ Đà Nẵng, Huy Hùng là lựa chọn đúng đắn. Xuất thân từ làng nghề Non Nước, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề. Ngoài ra, xưởng còn tạo điều kiện tốt nhất giúp các nghệ nhân nâng cao tay nghề. Vì thế, giá trị thẩm mỹ từ các sản phẩm chúng tôi là điều không thể bàn cãi. Từ đường nét đến tinh thần của mỗi tượng, tất cả đều được khắc họa rõ nét.

ĐỊA ĐIỂM BÁN NGHÊ ĐÁ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh các mẫu tượng tôn giáo, cơ sở Huy Hùng còn chế tác các tượng phong thủy. Trong đó, quý khách không thể bỏ qua con giống đá. Con giống đá là vật phẩm phong thủy mang hình dáng các loài vật. Mỗi loài vật đều có một ý nghĩa riêng.

Một trong những con giống đá quen thuộc với người Việt chúng ta chính là Nghê đá. Nghê chính là linh vật do người Việt chúng ta sáng tạo dựa trên hình tượng Chó thần. Vì vậy, Nghê đá được tin rằng sẽ đem đến bình an và may mắn cho gia chủ.

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chế tác đá, nghệ nhân xưởng giàu kinh nghiệm. Các chi tiết, yêu cầu cần có ở tượng đá phong thủy đều được xưởng đáp ứng đầy đủ. Ngoài ra, các đường nét tượng đều rất tinh xảo. Vì thế, nếu quý khách đang tìm địa điểm uy tín bán Nghê đá đẹp thì Huy Hùng chính là sự lựa chọn sáng suốt.

da-my-nghe-huy-hung-503

Nghê chính là linh vật do người Việt chúng ta sáng tạo ra.

Lục Yên, Yên Bái là địa danh nổi tiếng với nguồn đá dồi dào. Chợ đá Lục Yên nổi tiếng với nhiều loại đá quý. Ngoài ra, với các loại đá thông thường, mức giá ở chợ rất rẻ. Vì thế, đây là nơi cung cấp đá chủ yếu của xưởng Huy Hùng. Chúng tôi liên lạc với các địa điểm bán đá mỹ nghệ Yên Bái để nhận được nguồn đá chất lượng với mức giá tốt. Đây cũng góp phần giúp giảm giá thành các mặt hàng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

MUA ĐÁ ĐỎ NGHỆ AN Ở ĐÂU?

Nghệ An là vùng đất có địa chất nghèo nàn, không chứa nhiều loại đá. Đá bóc đen là loại đá chủ yếu ở Nghệ An. Vì thế, ngành điêu khắc đá mỹ nghệ tại nơi đây chưa phát triển.

Công ty Huy Hùng bên cạnh chế tác sản phẩm còn cung cấp các loại đá toàn quốc. Vì thế, nếu có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng mua đá đỏ Nghệ An khi đến với xưởng. Đây cũng là cách công ty giúp phát triển ngành đá đến mọi miền đất nước.

mau-tuong-da-chua-nguyen-khoi-huy-hung-538

Đá đỏ – Ruby được khai thác tại Nghệ An.

Với nhiều năm hoạt động, mặt hàng của xưởng rất đa dạng và phong phú. Quý khách có thể mua tượng đá, phù điêu đá hay nội thất đá khi đến với Huy Hùng. Mỗi loại mặt hàng bao gồm nhiều mẫu mã với các loại đá khác nhau.

Mọi thắc mắc về mẫu tượng đá Chúa nguyên khối, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn tốt nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now