Cơ sở chuyên thiết kế và bán mẫu chân tảng đá giá rẻ trên thị trường

Tuy ngày nay, chân tảng đá ít được sử dụng hơn cho các công trình kiến trúc nhà ở. Nhưng những mẫu chân tảng đá vẫn được ứng dụng cho các công trình tâm linh. Vì vậy, nhiều khách hàng trên cả nước vẫn có nhu cầu mua mẫu chân tảng đá giá rẻ và chất lượng.

NƠI BÁN MẪU CHÂN TẢNG ĐÁ GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG

Chân tảng đá hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như chân cột đá. Với chức năng chính là để kê chân các cột đá cho công trình. Chân tảng đá thường được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc cổ ở Việt Nam. Các mẫu chân tảng đá giá rẻ ngày nay vẫn còn được ứng dụng trong đình chùa, cổng làng hay nhà thờ họ.

mau-chan-tang-da-gia-re-huy-hung-600

Chân tảng đá thường được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc cổ ở Việt Nam.

Họa tiết và hoa văn được điêu khắc trên chân tảng đá rất phong phú. Phổ biến nhất vẫn là các mẫu hoa văn cánh sen, lá cây cách điệu. Hoặc chúng còn có thể được chạm khắc theo hoa văn của cột đá. Mang đến sự thống nhất và đồng bộ cho toàn bộ công trình.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm bằng đá. Ngoài các mẫu chân tảng đá, chúng tôi còn bán tượng đá mỹ nghệ. Với đội ngũ nghệ nhân xuất thân từ làng nghề Non Nước. Những bức tượng đá nơi đây mang tính thẩm mỹ và có chất lượng cao. Không những thế, mức giá tượng đá mỹ nghệ nơi đây cũng không quá cao. Phù hợp với nhiều tiêu chí của khách hàng trên cả nước.

MUA MẪU TƯỢNG ĐÁ PHONG THỦY GIÁ RẺ

Tượng đá ngày nay không chỉ được sử dụng để trưng bày và trang trí. Mà chúng mang nhiều ý nghĩa phong thủy đến cho gia chủ. Bởi chất liệu đá đã được hình thành từ hàng nghìn năm sâu dưới lòng đất. Hấp thụ được tinh hoa của cả đất và trời. Vì vậy, bày trí đá phong thủy trong nhà giúp thu hút được nhiều dương khí, mang lại may mắn.

Mẫu tượng đá phong thủy giá rẻ có rất nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi một hình tượng lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Như các mẫu con giống đá như Tỳ Hưu đá thường được dùng để chiêu tài rước lộc. Hay tượng đá cô gái còn mang lại tính nghệ thuật cao, đem đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian trưng bày.

da-my-nghe-huy-hung-545

Tượng Tỳ Hưu đá thường được dùng để chiêu tài rước lộc cho gia chủ.

Tượng đá phong thủy được chế tác từ rất nhiều loại đá với đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, dựa theo lượng bán đá trắng Yên Bái cho các xưởng chế tác tượng đá. Đá trắng vẫn là chất liệu được nhiều người yêu thích. Bởi màu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và thanh cao. Là màu sắc phù hợp với mọi không gian trong công trình.

TƯỢNG ĐÁ NON NƯỚC NGHỆ THUẬT

Làng nghề đá Non Nước được xem là cái nôi của ngành điêu khắc tượng đá mỹ nghệ của Việt Nam. Được hình thành từ thời xa xưa, điêu khắc vẫn luôn được các nghệ nhân nơi đây lưu truyền và phát huy.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng tự hào tọa lạc tại làng nghề đá Non Nước nổi tiếng. Vì vậy, các sản phẩm tượng đá Non Nước nơi đây luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng trên cả nước. Qua bàn tay khéo léo và tài hoa cùng óc sáng tạo của nghệ nhân nơi đây. Tượng đá nơi đây đều được đánh giá mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

mau-chan-tang-da-gia-re-huy-hung-1006

Mẫu tượng cô gái đá Non Nước được ưa thích tại công ty Huy Hùng.

Cùng với các sản phẩm tượng đá, mẫu chân tảng đá giá rẻ nơi đây cũng được chế tác công phu và tỉ mỉ. Nếu quý khách có nhu cầu mua các mặt hàng từ đá mỹ nghệ tại cơ sở Huy Hùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm ưng ý nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 101
  • Hôm qua: 86
  • Tổng lượt truy cập: 51179

Call Now