Cơ sở chuyên chế tác và bày bán chân tảng đá đẹp, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chân tảng đá đẹp. Với sự kết hợp của máy móc, công nghệ hiện đại cùng tay nghề của nghệ nhân. Nên sản phẩm chân tảng đá kê cột ngày càng đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Tùy theo nhu cầu mua bán chân tảng đá đẹp mà những mẫu chân tảng có thể được thiết kế theo sở thích của khách hàng.

NƠI BÁN CHÂN TẢNG ĐÁ ĐẸP, UY TÍN

Tại các cơ sở bán chân tảng đá đẹp hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng. Khách hàng có thể phân biệt được các loại chân tảng đá dựa vào những nét đặc trưng riêng biệt. Như loại chân tảng đá bệt và chân tảng đá đá bồng khác nhau về chiều cao. Chân tảng đá bệt có kích thước tầm 12 – 15 cm. Còn chân tảng đá bồng cao khoảng 30 – 45 cm với phần thân giữa phồng ra. Hay tùy vào loại cột đá, chân tảng cũng có hai hình dạng là tròn và vuông.

ban-chan-tang-da-dep-huy-hung-559

Mẫu chân tảng đá tròn được chế tác tại công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng.

Các mẫu hoa văn như hình cánh sen, lá đề thường được chạm khắc trên chân tảng đá. Với đường nét được chạm khắc sắc sảo và chân thực. Mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình kiến trúc.

Cơ sở Huy Hùng là nơi chuyên chế tác các mẫu sản phẩm bằng đá mỹ nghệ. Ngoài các sản phẩm chân tảng đá, chúng tôi còn thiết kế và sản xuất các mẫu bàn ghế đá tự nhiên, cột đá,… Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với bất kỳ sản phẩm đá mỹ nghệ.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC GIÁ RẺ

Có thể nói, Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn tại Việt Nam. Vì thế, có rất nhiều gia đình thờ cúng tượng Phật bằng đá tại nhà. Trong đó, tượng đá Phật Di Lặc giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi người ta tin rằng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự hoan hỉ và hạnh phúc. Ngài luôn mang đến sự vui vẻ, may mắn, sự an lạc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

da-my-nghe-huy-hung-552

Tượng đá Phật Di Lặc mang đến sự vui vẻ và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Khi bày trí tượng đá Phật Di Lặc trong nhà, quý khách nên được đặt ở những vị trí cao ráo và sạch sẽ. Hoặc bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở những vị trí dễ thấy. Tuyệt đối không được đặt tượng ở dưới đất hay gần nhà vệ sinh, phòng ăn. Điều này thể hiện sự thiếu trang nghiêm.

Khác với nhiều mẫu tượng Phật khác được thờ cúng trong nhà. Khách hàng mua tượng đá Phật Địa Tạng đẹp thường đặt tượng ở chùa chiền hoặc nghĩa trang. Bởi Phật Địa Tạng được xem là vị Bồ Tát của chúng sanh dưới địa ngục. Cứu rỗi chúng sanh đang lầm đường lạc lối cũng như chưa thể siêu thoát được.

BÁN VOI ĐÁ GIÁ RẺ MÀU TRẮNG

Từ xa xưa, voi luôn là loài động vật đại diện cho sức mạnh và sự cát tường. Vì thế mà các mẫu voi đá thường được dùng để chiêu vượng vận khí. Tại những nơi bán voi đá giá rẻ, voi thường được chế tác bằng đá trắng. Bởi tượng voi đá trắng mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cao. Giúp cho gia chủ thúc vượng quyền quý, nắm được quyền lực và địa vị trong tay.

Tuy voi có vẻ bề ngoài to lớn nhưng đây là loài vật có bản tính vô cùng hiền lành. Bên cạnh đó, voi cũng là loài sống theo bầy đàn nên có tính tổ chức cao. Tượng trưng cho sự hòa thuận, giải tỏa bất đồng cho các thành viên trong gia đình.

ban-chan-tang-da-dep-huy-hung-504

Mẫu voi đá thường được dùng để chiêu vượng vận khí.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng ngoài bán chân tảng đá đẹp. Chúng tôi còn chế tác các mẫu con giống đá và nhiều vật dụng bằng đá mỹ nghệ khác. Tùy theo đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và chế tác sản phẩm theo mong muốn của khách hàng.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nơi đây. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn tận tình.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now