Cơ sở bán tượng đá cẩm thạch xanh tại Đà Nẵng

Từ xưa đến nay, sản phẩm đá cẩm thạch rất được ưa chuộng ở các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Trong số đó, vật dụng bằng đá cẩm thạch xanh là phổ biến hơn cả. Vì thế, hiện nay rất nhiều cơ sở bán tượng đá cẩm thạch xanh trên thị trường. Quý khách cần sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín.

BÁN TƯỢNG ĐÁ CẨM THẠCH XANH

Tượng đá cẩm thạch được ưa chuộng bởi nhiều lý do. Đầu tiên phải kể đến những vân đá đặc trưng. Vân đá được hình thành ngẫu nhiên qua hàng nghìn năm kiến tạo địa chất. Vì thế, mỗi bức tượng đều mang một nét đặc sắc riêng. Lý do tiếp theo chính là sự đa dạng màu sắc. Đá cẩm thạch gồm nhiều màu khác nhau như màu xanh, màu vàng, màu đen… Cũng chính với những lý do kể trên, tượng đá cẩm thạch rất đa dạng và được ưa chuộng.

Tuy nhiên, có thể nói, đá cẩm thạch xanh là quen thuộc hơn cả. Khi nói đến đá cẩm thạch, nhiều người nghĩ ngay đến màu xanh chứ không phải màu khác. Vì vậy, tượng đá cẩm thạch xanh là mặt hàng chính của nhiều xưởng đá mỹ nghệ. Quý khách cần cẩn trọng lựa chọn cơ sở bán tượng đá cẩm thạch xanh chất lượng.

ban-tuong-da-cam-thach-xanh-huy-hung-279

Tượng đá cẩm thạch xanh là mặt hàng chính của nhiều xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng.

Cơ sở đá xanh Huy Hùng Đà Nẵng chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đá mỹ nghệ uy tín. Xuất thân từ làng nghề Non Nước, nghệ nhân xưởng có kỹ thuật điêu luyện. Mọi đường nét điêu khắc đều vô cùng tinh xảo. Bên cạnh đó, nguồn đá của xưởng rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo về chất lượng. Vì thế, sản phẩm tại xưởng vừa có độ bền cao vừa mang giá trị nghệ thuật vượt trội.

MẪU TƯỢNG ĐÁ ĐỨC MẸ GIÁ RẺ

Tượng đá chính là mặt hàng chủ đạo tại xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng. Vì thế, mẫu mã tượng tại nơi đây là vô cùng đa dạng. Lợi dụng sự đa dạng tôn giáo ở Việt Nam, xưởng chế tác nhiều tượng phục vụ việc thờ cúng. Tượng Phật có Phật Thích Ca, Phật Quan Âm, Phật Di Lặc, Phật Địa Tạng… Tượng Công giáo thì có tượng Chúa, tượng Đức Mẹ, tượng Đức Cha… Với từng mẫu tượng, xưởng sản xuất nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau. Nhằm cung cấp tượng thờ với mọi người, xưởng có các mẫu tượng tôn giáo giá rẻ. Điển hình phải kể đến mẫu tượng đá Đức Mẹ giá rẻ hay tượng Phật giá rẻ.

Tượng Đức Mẹ được xưởng chế tác dựa theo Kinh Thánh. Cơ sở đặc biệt chú trọng khắc họa rõ nét hiền hậu của Đức Mẹ. Mỗi người nhìn vào đều cảm thấy thanh thản và như cảm nhận được sự che chở của Đức Mẹ.

ban-tuong-da-cam-thach-xanh-huy-hung-276

Tượng Đức Mẹ được xưởng chế tác dựa theo Kinh Thánh.

Bên cạnh tượng đá, nội ngoại thất đá cũng là mặt hàng tiềm năng của xưởng. Đặc biệt, với vìa mặt hàng cụ thể, cơ sở còn chế tác bằng đá nhân tạo. Đến với Huy Hùng, quý khách có thể sở hữu chậu đá tự nhiên đẹp, lavabo đá nhân tạo… Mỗi sản phẩm đều được xưởng cam kết về chất lượng và độ bền.

MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG ĐẸP

Ngoài thờ Phật, thờ Chúa, nhiều gia đình còn thờ Quan Công, đặc biệt những gia đình người Hoa. Tài năng và trí tuệ của Quan Công khiến hậu thế đời sau không ngừng ca ngợi và ngưỡng mộ. Theo phong thủy, tượng Quan Công được tin sẽ giúp loại trừ các thế lực thù địch. Vì thế, những người làm chính trị hay kinh doanh thường săn lùng các mẫu tượng đá Quan Công đẹp. Tượng Quan Công được chế tác với 3 tư thế. Đó là tượng Quan Công cưỡi ngựa, đọc sách hay đứng cầm thanh long đao. Dù ở tư thế nào, tượng Quan Công đều mang lại năng lượng rất mạnh.

da-my-nghe-huy-hung-282

Những người làm chính trị hay kinh doanh thường săn lùng các mẫu tượng đá Quan Công đẹp.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở đá mỹ nghệ được thành lập. Tuy nhiên để tìm cơ sở đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì không dễ. Cơ sở Huy Hùng là điểm đến được nhiều người yêu đá mỹ nghệ tin cậy. Nơi đây bên cạnh việc bán tượng đá cẩm thạch xanh còn có bán tượng đá granite, tượng đá quý…

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm sản phẩm của công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now