Chó đá giá rẻ mang đến tác dụng phong thủy mạnh mẽ

Chó là loài vật thân thiết, gắn liền với con người từ xưa đến nay. Theo quan niệm dân gian, tượng chó mang đến nhiều tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Hiện nay, ở các vùng nông thôn miền Bắc, nhiều gia đình vẫn còn đặt cặp chó đá trước cửa nhà. Vì thế, chó đá giá rẻ là mặt hàng được nhiều người tìm kiếm.

CHÓ ĐÁ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Là người bạn đồng hành trung thành, chó đã xuất hiện trong nhiều câu chuyện cổ tích. Tục thờ chó đá là một loại hình tín ngưỡng dân gian ở nước ta thời xưa. Cho đến hiện nay, một số khu vực như Lạng Sơn, Bắc Ninh vẫn duy trì tục lệ này. Ở những vùng nông thôn phía Bắc, nhiều gia đình vẫn có nhu cầu tìm chó đá giá rẻ để đặt trước cửa nhà.

Dựa trên hình tượng loài chó, tượng chó cũng mang đến tác dụng canh giữ và bảo vệ. Chó đá được thờ trước cổng như một vị thần trấn giữ, xua đuổi tà ma. Nhờ đó, giúp mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Không những thế, đặt tượng chó còn giúp tránh được những hiểm họa từ thế đất xấu. Một số gia đình còn đặt chó đá để thể hiện sự giàu sang, phú quý.

cho-da-gia-re-huy-hung-203

Chó đá được thờ trước cổng như một vị thần trấn giữ, xua đuổi tà ma.

Tượng đá phong thủy từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống người Việt. Chó đá là một ví dụ tiêu biểu. Ngoài ra, những loài vật khác như trâu, ngựa, đại bàng đều mang ý nghĩa nhất định. Vì thế, xưởng đá Huy Hùng tập trung đẩy mạnh chế tác và cung cấp các vật phẩm phong thủy. Số lượng mẫu mã của mặt hàng này rất đa dạng phù hợp với từng mục đích và không gian đặt. Ví dụ như chó đá ở nhà sẽ nhỏ và hiền lành hơn tượng chó ở đình chùa, cổng làng. Quý khách đều có thể mua hai loại tượng chó này khi đến cơ sở.

BÁN TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG GIÁ RẺ

Từ hình tượng chú chó, người Việt xưa còn sáng tạo nên con Nghê. Hình dáng Nghê là sự kết hợp của chó và sư tử. Cũng như chó đá, tượng Nghê mang đến tác dụng trấn trạch mạnh mẽ. Nhiều nơi thay vì đặt cặp chó đá thì đặt tượng Nghê đá. Vì thế, song song với tượng chó, Huy Hùng còn chế tác Nghê đá giá rẻ phục vụ khách hàng.

Khi nói về tác dụng trấn trạch, trong phong thủy còn có rất nhiều mẫu tượng khác. Tượng Quan Công chính là một đại diện tiêu biểu được nhiều người sử dụng.

cho-da-gia-re-huy-hung-286

Tượng Quan Công được nhiều người sử dụng để trấn trạch.

Quan Công là một vị tướng dũng mãnh, tài trí hơn người trong lịch sử Trung Hoa. Ông được khắc họa với khí thế mạnh mẽ cùng gương mặt dữ dằn. Vì thế, tượng Quan Công được tin rằng diệt trừ tà ma vô cùng hiệu quả. Không những thế, tượng Quan Công còn giúp yếm trợ gia chủ chống các thế lực thù địch. Đó cũng chính là lý do các nhà kinh doanh, chính trị thường đặt tượng ông trông phòng làm việc.

Cơ sở Huy Hùng hoạt động với quy mô lớn. Mọi vật phẩm phong thủy đều được xưởng tự tay chế tác và bày bán. Vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Hiểu rõ thị hiếu khách hàng, cơ sở bán tượng đá Quan Công giá rẻ với cả ba tư thế. Với mỗi ý nghĩa khác nhau, quý khách lựa chọn mẫu tượng phù hợp nhất.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC XANH

Bên cạnh tác dụng trấn trạch, tùy hình dáng mà vật phẩm có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Trong đó, rất nhiều người quan tâm về tác dụng chiêu tài lộc. Mẫu tượng quen thuộc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong tiền tài chính là tượng Phật Di Lặc. Phật được khắc họa với nhiều hình dáng cùng ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Quý khách mong muốn cuộc sống giàu sang thì chọn tượng Phật cầm thỏi vàng hoặc đồng tiền. Đặc biệt, khi lựa chọn, quý khách cần chú ý màu sắc tượng phải phù hợp với vận mệnh bản thân. Gia chủ mệnh Thủy thì chọn mua tượng đá Phật Di Lặc xanh là tốt nhất.

da-my-nghe-huy-hung-279

Gia chủ mệnh Thủy thì chọn mua tượng đá Phật Di Lặc xanh là tốt nhất.

Khi đến mua sắm tại Huy Hùng, quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất. Trước hết là ở chất lượng cùng mức giá hợp lý của sản phẩm. Tiếp theo phải kể đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của cơ sở. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhằm giúp quý khách chọn mua vật phẩm phong thủy phù hợp.

Nếu quý khách đang tìm chó đá giá rẻ, chất lượng, hãy liên hệ ngay với cơ sở Huy Hùng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 9
  • Hôm qua: 83
  • Tổng lượt truy cập: 51001

Call Now