Các mẫu tượng đá trang trí nguyên khối đẹp

Mẫu tượng đá trang trí nguyên khối ngày nay rất được ưa chuộng và phổ biến nhiều nơi nước ta. Chúng góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài được sử dụng để trang trí ra, chúng còn có thể được làm quà tặng ý nghĩa.

MẪU TƯỢNG ĐÁ TRANG TRÍ NGUYÊN KHỐI TẠI ĐÀ NẴNG

Mẫu tượng đá trang trí nguyên khối rất đa dạng mẫu mã và kích thước. Chúng có tính thẩm mỹ cao rất thích hợp để trang trí nội thất. Những mẫu tượng đá theo phong cách trừu tượng càng làm tăng thêm phần thích thú cho người xem.

da-my-nghe-huy-hung-267

Tượng đá trang trí làm tiểu cảnh cho đài phun nước.

Đối với không gian sân vườn, bạn có thể sử dụng những mẫu tượng thiếu nữ đẹp bằng đá trắng. Nếu không gian trong nhà nhỏ hơn thì ta lựa chọn những bức tượng đá có kích thước nhỏ hơn. Phù hợp với khuôn viên sân vườn cũng như tùy theo sở thích của quý khách.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng cũng là nơi chuyên kinh doanh, cung cấp các mẫu tượng đá trang trí. Những mẫu tượng nơi đây đều được thổi hồn bởi bàn tay điêu khắc tài hoa của các nghệ nhân. Từng hoa văn, đường nét đều được điêu khắc bằng thủ công một cách tỉ mỉ và khéo léo.

GIỚI THIỆU MẪU CON GIỐNG ĐÁ ĐẸP

Trong không gian ngôi nhà, bạn nên chọn mẫu tượng giống đá đẹp để bày trí sao cho phù hợp. Bởi chúng không chỉ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống đầy thu hút và độc đáo. Mà còn mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, mang lại may mắn cho gia chủ.

Mẫu con giống đá đẹp hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. Các sản phẩm tượng điêu khắc bằng đá tự nhiên. Mỗi chất liệu đá có màu sắc khác nhau. Tùy theo con giống đá mà chúng mang các tính chất phong thủy cũng khác nhau.

mau-tuong-da-trang-tri-nguyen-khoi-huy-hung-540

Thiềm thừ đá xanh mang lại nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

Tượng con giống đá có: tượng Tỳ Hưu, tượng rồng đá hay tượng thiềm thừ… đều rất được ưa chuộng. Khi đặt mua tượng gia chủ lưu ý đến màu sắc, cách đặt sao cho hợp phong thủy. Bởi vì như vậy ý nghĩa của mỗi tượng mới đuợc phát huy.

Tại các cơ sở đá mỹ nghệ ngoài kinh doanh bán tượng con giống đá ra. Chúng tôi còn bán bồn tắm đá nhân tạo, lavabo, lăng mộ đá… Và hàng ngàn những sản phẩm từ đá mỹ nghệ khác. Phù hợp với những nhu cầu thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng.

LỰA CHỌN MẪU TƯỢNG ĐÁ CHÚA PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

Đạo Chúa là một đạo công giáo mà có nhiều con dân Việt Nam ta tín ngưỡng và tôn thờ. Các giáo dân luôn thể hiện tấm lòng yêu thương với Chúa. Họ thường tới các nhà thờ chủ nhật hàng tuần để làm lễ. Ngày nay, khi xã hội phát triển, điều kiện của con người ngày càng tăng. Những người sùng đạo thường sẽ thỉnh tượng đức Chúa trời về nhà để thờ.

Mẫu tượng đá Chúa được điêu khắc rất nhiều kích thước khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều không gian ngôi nhà cũng như . Tượng đá Chúa có thể trưng bày ngoài sân vườn, tạo ra một không gian yên tĩnh thoải mái.

mau-tuong-da-trang-tri-nguyen-khoi-huy-hung-284

Mẫu tượng Chúa Giê-su bằng đá trắng.

Để lựa chọn cho mình một cơ sở cung cấp các mẫu tượng đá trang trí nguyên khối với những ưu đãi đặc biệt. Quý khách hãy liên hệ ngay với cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá tận tình, chi tiết từng sản phẩm tại đây.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 90
  • Hôm qua: 87
  • Tổng lượt truy cập: 47687

Call Now