Bồn tắm đá nhân tạo đẹp với nhiều màu sắc phong phú

Ngày nay, với sự du nhập của cách sống phương tây, lối tắm bồn trở nên phổ biến. Bồn tắm dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong các phòng tắm sang trọng. Bồn tắm đá nhân tạo đẹp và mang nhiều màu sắc đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

MẪU BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO ĐẸP

Lối tắm ngâm bồn là một cách giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Ngâm mình trong làn nước ấm giúp giảm đau nhức và cứng khớp và cải thiện giấc ngủ. Vì thế, vật liệu đá với tính chất giữ nhiệt lâu được ưa chuộng hơn cả. Với nhiều mặt hạn chế, bồn tắm đá tự nhiên không đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng. Bồn tắm đá nhân tạo đẹp, nhiều mẫu mã đang trở thành sản phẩm rất được yêu thích.

Thông qua quy trình sản xuất đá nhân tạo, điểm yếu của đá tự nhiên được khắc phục gần như hoàn toàn. Nhằm giữ lại ưu điểm của đá, thành phần chính của đá nhân tạo là bột đá được xay nhuyễn. Sau đó, trong quá trình pha trộn sẽ được bổ sung phụ gia khác như chất màu. Điều này giúp bồn tắm đá nhân tạo có màu sắc tươi sáng hơn đá tự nhiên. Không những thế, quý khách còn có thể đặt hàng để có được sản phẩm ưng ý.

bon-tam-da-nhan-tao-dep-huy-hung-513

Bồn tắm đá nhân tạo có màu sắc tươi sáng hơn đá tự nhiên.

Đã nghiên cứu từ lâu, mặt hàng đá nhân tạo của Huy Hùng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Vân đá nhân tạo được kiểm soát tạo nên sự đồng bộ. Có thể nói, bồn tắm đá nhân tạo của xưởng được nhiều khách sạn đặt mua. Không những thế, xưởng vẫn song song chế tác sản phẩm từ đá tự nhiên như chậu đá, bồn tắm. Vì thế, chậu đá nhân tạo hay chậu đá nguyên khối giá rẻ đều có mặt tại đây.

XƯỞNG ĐÁ TRẮNG THANH HÓA CHẾ TÁC SẢN PHẨM NÀO?

Trên thị trường, phần lớn nội ngoại thất đá đều được chế tác từ đá nhân tạo lẫn đá tự nhiên. Bởi vì, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này ngày càng cao. Có những khách hàng muốn tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Lại có những khách hàng ưu tiên về tính đồng bộ về mặt tổng thể. Vì thế, chỉ khi sản xuất từ hai loại đá này mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng. Với lý do đó, không chỉ bồn tắm mà cả bàn ghế đá cũng được chia thành hai loại. Nhu cầu về bàn ghế đá tự nhiên hay bàn ghế đá nhân tạo giá rẻ vẫn luôn tồn tại.

Dù bị hạn chế về mặt màu sắc nhưng bản thân đá tự nhiên vẫn phong phú hơn các vật liệu khác. Tùy từng loại đá, thành phần khoáng chất trong đá tạo nên sắc màu khác nhau. Đó có thể là đá trắng, đá xanh, đá đen hay đá vàng carot. Trong đó, màu đá trắng mang đến vẻ sang trọng bậc nhất cho căn phòng. Vì vậy, sản phẩm đá trắng vẫn chiếm vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

bon-tam-da-nhan-tao-dep-huy-hung-526

Màu đá trắng mang đến vẻ sang trọng bậc nhất cho căn phòng.

Hiểu được điều đó, xưởng đá trắng Thanh Hóa đẩy mạnh việc sản xuất mặt hàng từ đá trắng. Tuy nhiên, xưởng vẫn song song chế tác các mặt hàng đá tự nhiên khác lẫn đá nhân tạo. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm. Như tượng đá, vật phẩm phong thủy, nội thất đá như bàn ghế, bồn tắm đều có ở đây.

VẺ ĐẸP BỒN TẮM ĐÁ CẨM THẠCH MANG ĐẾN

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nhưng bồn tắm đá nhân tạo không thể thay thế hoàn toàn bồn tắm đá tự nhiên. Khi xét về sự độc đáo, riêng biệt, không loại đá nào có thể sánh bằng đá cẩm thạch. Bồn tắm đá cẩm thạch sở hữu những đường vân đá đặc sắc. Đây là kết quả của quá trình kiến tạo địa chất trong hàng nghìn năm. Việc tạo thành những đường vân này là hoàn toàn ngẫu nhiên, không theo quy luật nào. Vì thế, mỗi chiếc bồn tắm là độc nhất, vừa mang đến vẻ sang trọng, vừa thể hiện đẳng cấp gia chủ.

da-my-nghe-huy-hung-0001

Mỗi chiếc bồn tắm đá cẩm thạch là độc nhất.

Nhận thức rõ vấn đề này, cơ sở Huy Hùng cung cấp nội thất đá nhân tạo lẫn tự nhiên. Mỗi loại đá mang ưu nhược điểm khác nhau giúp bổ sung cho nhau. Với tay nghề cao, không sản phẩm nào gây khó khăn cho nghệ nhân của xưởng. Nguồn đá phong phú chất lượng tạo tiền đề vững chắc cho mọi loại sản phẩm tại đây. Nội ngoại thất đá của Huy Hùng tự tin làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

Nếu quý khách đang tìm bồn tắm đá nhân tạo đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now