Báo giá tượng đá Phật Di Lặc trắng đẹp và chất lượng

Phật Di Lặc hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là “Phật Cười”. Trong phong thủy, người ta thường rất thích chọn những mẫu tượng Phật có khuôn mặt cười. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá tượng đá Phật Di Lặc trắng khác nhau. Với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC TRẮNG

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Ngài luôn đem lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và an lạc cho gia chủ. Giá tượng đá Phật Di Lặc trắng sẽ có sự chênh lệch tùy vào mẫu mã và kích thước. Tuy nhiên, các mức giá chênh lệch không cao nên sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình. Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu tượng ưng ý.

gia-tuong-da-phat-di-lac-trang-huy-hung-522

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao 1 mét so với mặt đất. Hướng tượng Phật nhìn ra cửa chính để thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Trong đó, những vị trí đắc địa đặt tượng Phật Di Lặc giúp gia chủ hô tài gọi lộc là hướng Đông Nam và Tây Bắc.

Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang là nơi cung cấp các sản phẩm tượng Phật đá tại Khánh Hòa. Tất cả các tác phẩm tượng đá tại đây đều được chế tác thủ công qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Vì vậy, sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

BÁN TƯỢNG NGHỆ THUẬT ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Nghệ thuật điêu khắc tượng đá đã được hình thành từ rất lâu. Quá trình để cho ra các tác phẩm tượng đá rất công phu. Việc lựa chọn chất liệu đá là rất quan trọng. Xu hướng hiện nay nhiều người thường quan tâm và tìm nơi bán tượng nghệ thuật đá nguyên khối. Bởi vì đá tự nhiên được hình thành từ hàng trăm năm dưới lòng đất. Chịu được ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết nên hưởng trọn tinh hóa của đất trời. Chính vì vậy mà độ bền của chúng luôn vững chắc theo thời gian.

da-my-nghe-huy-hung-236

Tượng thần Hy Lạp Poseidon nguyên khối.

Trường phái nghệ thuật của tượng cổ điển là dựng lại các hình tượng thời cổ đại. Đó có thể là các anh hùng thời Phục Hưng hay đặc biệt là thời Hy Lạp cổ đại. Các mẫu tượng tiêu biểu như là tượng 12 vị thần Hy Lạp, tượng thiên thần,…

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng luôn mang đến cho bạn các sản phẩm tượng mang tính nghệ thuật cao. Không những thế, giá thành tại đây luôn đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng. Để biết thêm về giá tượng đá 12 vị thần Hy Lạp đẹp hay các sản phẩm khác. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ YÊN BÁI

Hằng năm, xưởng đá mỹ nghệ Yên Bái chúng tôi luôn sản xuất ra rất nhiều mẫu tượng Phật đá. Có rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bên dưới đây là ý nghĩa của một số tượng Phật Di Lặc bằng đá.

Tượng Phật Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ mang ý nghĩa về sự sung túc con cháu, cuộc sống gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Gậy như ý là biểu tượng cho quyền lực. Tượng Phật Di Lặc với gậy như ý mong muốn có sự thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Hình ảnh Phật Di Lặc mang cành đào, cành tùng hoặc bình hồ lô mang ý nghĩa về sức khỏe. Thể hiện mong muốn một cuộc sống thảnh thơi, ổn định lâu dài.

gia-tuong-da-phat-di-lac-trang-huy-hung-277

Hình ảnh Phật Di Lặc mang cành đào mang ý nghĩa về sức khỏe.

Mẫu tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền tượng trưng cho sự giàu có, may mắn trong tài chính. Bởi người ta quan niệm rằng trong túi vải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều vàng bạc, đá quý. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc cầm thỏi tiền, đồng tiền vàng cũng mang ý nghĩa tương tự.

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tượng đá Phật Di Lặc. Nếu bạn có thắc mắc về thông tin cũng như giá tượng đá Phật Di Lặc trắng. Hãy liên hệ với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now