Bán tượng đá Phật Thích Ca giá rẻ tại xưởng đá Bình Định

Hiện nay, văn hóa thờ cúng Phật giáo ngày càng phát triển. Bởi với những buồn phiền, lo toang trong đời sống khiến cho con người mong cầu sự thanh tịnh nhất cho bản thân. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những nơi bán tượng đá Phật Thích Ca giá rẻ để thỉnh về nhà thờ cúng. Với mong muốn hướng thiện, đem đến bình an và hạnh phúc cho gia đình.

BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA GIÁ RẺ

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một trong những vị Phật đứng đầu trong Phật giáo. Ngài cũng là người đã sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Danh hiệu Phật Thích Ca Mâu Ni bắt nguồn từ ngôn ngữ tiếng Phạn. Với ý nghĩa Ngài là người mang nhiều tấm lòng từ bi, với sự chịu đựng cao. Cũng như biết cách nhường nhịn, giữ được bản thân luôn được thanh tịnh. Tôn hiệu khác của Phật Thích Ca Mâu Ni đó chính là Như Lai.

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở bày bán tượng đá Phật Thích Ca giá rẻ ở khắp mọi miền đất nước. tượng đá Phật Thích Ca luôn được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo tay nghề chế tác của những người thợ điêu khắc mà mỗi sản phẩm đều mang nét đẹp riêng biệt. Thờ tượng Phật Thích Ca trong nhà giúp gia đình hóa giải được những tai họa và buồn đau. Mang đến cuộc sống ấm êm và hạnh phúc cho các thành viên trong nhà.

ban-tuong-da-phat-thich-ca-gia-re-huy-hung-273

Thờ tượng Phật Thích Ca trong nhà giúp gia đình hóa giải được những tai họa và buồn đau.

Xưởng đá đỏ Bình Định là nơi chuyên sản xuất các mẫu tượng Phật bằng đá và phân phối trên toàn quốc. Cung ứng trên thị trường nhiều sản phẩm tượng Phật bằng đá với mẫu mã đa dạng. Phục vụ cho nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng cũng như đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC ĐẸP

Bên cạnh tượng đá Phật Thích Ca, tượng đá Phật Di Lặc cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Với vẻ bề ngoài không uy nghiêm như các vị Phật mà chúng ta thường thấy. Ngoại hình của Phật Di Lặc trông rất quen thuộc, gần gũi và thoải mái với chúng sinh. Nhờ vậy mà Ngài luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều Phật tử. Và ngay cả những người không theo đạo cũng biết đến và yêu mến Ngài.

Theo quan niệm, đặt mẫu tượng đá Phật Di Lặc đẹp trong nhà giúp mang đến niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra, bức tượng Phật Di Lặc có mang cành đào còn có ý nghĩa về sức khỏe và sự trường thọ. Thể hiện mong cầu một cuộc sống thảnh thơi và ổn định lâu dài.

da-my-nghe-huy-hung-277

Bức tượng Phật Di Lặc mang cành đào còn có ý nghĩa về sức khỏe và sự trường thọ.

Tại đây, các sản phẩm tượng Phật bằng đá được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, đá trắng Thanh Hóa là một trong những chất liệu phổ biến nhất. Chúng được cả người tiêu dùng lẫn nghệ nhân chế tác ưa chuộng. Bởi màu trắng của đá càng làm nổi bật hình tượng thuần khiết và thanh cao của Đức Phật. Bên cạnh đó, đá trắng Thanh Hóa không quá cứng, giúp cho việc chạm khắc dễ dàng hơn. Chính vì vậy, cơ sở chúng tôi luôn thu mua đá trắng Thanh Hóa với trữ lượng lớn. Nhằm cung cấp cho các khách hàng trong nước các mặt hàng chất lượng cùng giá thành phù hợp.

NƠI CUNG CẤP TƯỢNG ĐÁ PHẬT A DI ĐÀ GIÁ RẺ

Trong Phật giáo, Phật A Di Đà là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn và cứu độ cho chúng sinh. Ngài vốn là giáo chủ của thế giới Tây phương cực lạc và cũng là người quang minh, vô lượng. Vậy nên Ngài được rất nhiều Phật tử tôn sùng và kính trọng.

Việc thỉnh tượng đá Phật A Di Đà về nhà để thờ cúng phản ánh nét đẹp tâm linh sâu sắc của người Việt Nam. Các mẫu tượng đá Phật A Di Đà giá rẻ nơi đây cũng vô cùng đa dạng. Song, phổ biến nhất có 2 dạng đó chính là tượng Phật ngồi và tượng Phật đứng. Tùy theo sở thích mà quý khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

ban-tuong-da-phat-thich-ca-gia-re-huy-hung-307

Trong Phật giáo, Phật A Di Đà là hiện thân của sự cứu khổ, cứu nạn và cứu độ cho chúng sinh.

Hiện nay, cả ba bức tượng được giới thiệu ở trên đều có thể được thờ riêng lẻ với nhau. Hoặc cũng có thể thờ chung theo lối thờ tam thế Phật. Với tượng đá Phật Thích Ca ngự ở giữa và cũng là vị Phật hiện tại. Bên trái Phật Thích Ca là tượng Phật A Di Đà – Phật quá khứ. Còn tượng đá Phật Di Lặc nằm ở bên phải mang ý nghĩa là vị Phật của tương lai.

Nếu quý khách đang tìm nơi bán tượng đá Phật Thích Ca giá rẻ, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật A Di Đà,… Hãy gọi điện ngay với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now