Bán tượng đá Chăm nguyên khối chất lượng tại Đà Nẵng

Loại hình nghệ thuật điêu khắc trên đá đã xuất hiện từ lâu trong văn hóa nhân loại. Mỗi phong cách mang nét độc đáo riêng biệt. Chịu ảnh hưởng của điêu khắc Khmer, tượng Chăm là điểm nhấn nổi bật trong sản phẩm đá mỹ nghệ. Vì vậy, nhiều cơ sở chế tác và bán tượng đá Chăm nguyên khối trên thị trường hiện nay.

CƠ SỞ BÁN TƯỢNG ĐÁ CHĂM NGUYÊN KHỐI

Việt Nam luôn tự hào bởi sự phong phú trong nền văn hóa dân tộc. Điều này được hình thành qua hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Và điêu khắc Champa là dẫn chứng tiêu biểu tạo nên nét đa dạng trong chế tác đá mỹ nghệ. Đến thời điểm hiện tại, nhờ vẻ đẹp độc đáo mà nhu cầu tìm nơi bán tượng đá Chăm nguyên khối gia tăng.

Điểm làm nên nét đặc trưng của điêu khắc Champa chính là sự giao thoa nhiều nền văn hóa. Trong đó, Ấn Độ giáo có ảnh hưởng sâu sắc nhất. Vì thế, đối tượng của điêu khắc Chăm thường là thần voi, thần Visnu, thần Siva… Tuy nhiên, dân tộc Chăm còn học tập và kết hợp những nền văn hóa lân cận khác. Điển hình có thể kể đến là Đại Việt, Trung Quốc, Khmer… Điều này đã giúp điêu khắc Chăm có chỗ đứng không thể thay thế trong nghệ thuật Việt Nam.

ban-tuong-da-cham-nguyen-khoi-huy-hung-288

Đối tượng của điêu khắc Chăm thường là thần voi, thần Visnu, thần Siva…

Để có thể thể hiện hết nét độc đáo này, người nghệ nhân cần phải có kiến thức sâu rộng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác đá, lại có xuất thân từ làng Non Nước Đà Nẵng. Cơ sở Huy Hùng tự tin thực hiện nhiều phong cách điêu khắc đá. Trong đó, tượng Chăm được nghệ nhân đầu tư nhiều thời gian và công sức. Vì thế, tác phẩm được tạo ra được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Không những vậy, xưởng còn sản xuất các mẫu bàn ghế đá nguyên khối phục vụ nhu cầu nội thất đá hiện nay.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC VÀ QUAN ÂM

Điêu khắc Champa gắn liền với tôn giáo và đời sống của người dân tộc Chăm. Các sản phẩm tâm linh luôn mang một ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần của con người. Vì vậy, tượng Chăm, tượng Phật, tượng Công giáo đều là sản phẩm không thể thiếu ở các cơ sở.

Với nền Phật giáo phát triển, nhu cầu về tượng Phật ở Việt Nam là rất lớn. Trong đó, Phật Bà Quan Âm là vị Phật rất quen thuộc với người dân. Hình ảnh Phật Bà ngự trên trên đài sen được thấy rất nhiều trong các ngôi chùa. Các Phật tử tin rằng tượng Quan Âm sẽ giúp mang đến bình an, sức khỏe cho gia đình. Để tiện cho việc cầu xin, nhiều ngôi chùa đặt tượng đá Quan Âm ngoài trời. Chính vì thế, tượng đá nguyên khối được ưa chuộng bởi độ bền của nó. Giá tượng đá Quan Âm nguyên khối phụ thuộc nhiều vào kích cỡ tượng. Tùy diện tích không gian mà có sự lựa chọn hợp lý.

ban-tuong-da-cham-nguyen-khoi-huy-hung-1002

Hình ảnh Phật Bà ngự trên trên đài sen được thấy rất nhiều trong các ngôi chùa.

Bên cạnh Quan Âm, một vị Phật khác cũng được nhiều người biết đến chính là Phật Di Lặc. Ngài là vị Phật mang nhiều ý nghĩa về tiền tài, sự nghiệp. Chính vì vậy, các mẫu tượng đá Phật Di Lặc được đặt ở nhiều cơ sở kinh doanh. Nắm rõ thị trường, xưởng đá Huy Hùng tập trung chế tác sản phẩm tượng. Với nhiều đối tượng khắc họa, quý khách dễ dàng tìm được sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ GIÁ RẺ VỚI NHIỀU MẪU MÃ

Phật giáo ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt trong đời sống người Việt. Nhiều phong tục tập quán dân gian của nước ta bắt nguồn từ Phật giáo. Vì vậy, việc thờ Phật không chỉ có ở các gia đình Phật tử. Trong cuộc sống đầy áp lực hiện nay, một chỗ dựa tinh thần là điều cần thiết với bất cứ ai. Mỗi vị Phật tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Vì thế, tượng Phật bằng đá giá rẻ được chế tác với nhiều mẫu mã tương ứng nhu cầu khách hàng.

da-my-nghe-huy-hung-275

Mỗi vị Phật tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau.

Đã hoạt động lâu năm, cơ sở Huy Hùng cung cấp rất nhiều mẫu tượng đá. Trong đó, tượng Phật là sản phẩm chiếm phần lớn bởi đối tượng chế tác là khá nhiều. Có thể kể đến Phật Thích Ca, Phật Di Lặc, Phật Địa Tạng, Quan Âm… Mỗi vị Phật lại được khắc họa với tư thế khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mức giá từ rẻ đến mắc cho khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, số lượng sản phẩm tượng đá là rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn chế tác tượng Chăm hay tượng Công giáo cho những nền tôn giáo khác.

Nếu quý khách đang tìm địa điểm bán tượng đá Chăm nguyên khối đẹp, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47821

Call Now