Bán mẫu tượng đá Quan Âm xanh tại cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Trong nhiều gia đình, tượng đá Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ mẫu tượng đá Quan Âm xanh trong nhà sẽ được Người phù hộ. Đem đến sự bình an, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

THỜ CÚNG MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM XANH

Tại các ngôi chùa, tượng đức Phật Tổ Như Lai thường đặt ở giữa. Hai bên Ngài là tượng Quán Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Trong đó, tượng Phật Quan Âm cũng thường được thờ cúng trong nhiều gia đình. Giúp mang lại bình an, hóa giải hung khí cho gia chủ.

Các mẫu tượng đá Quan Âm xanh nên được đặt trong phòng khách hoặc trong phòng thờ riêng. Khi thờ Phật Bà thì cần có một bàn thờ đủ rộng có đầy đủ lư hương, chén nước. Vào các ngày rằm, lễ có thể trưng thêm hoa và trái cây. Tất cả đồ thờ cúng này cần phải đảm bảo trang nghiêm, sạch sẽ. Điều này thể hiện sự kính trọng với Phật.

mau-tuong-da-quan-am-xanh-huy-hung-305

Tượng Phật Quan Âm giúp mang lại bình an, hóa giải hung khí cho gia chủ.

Với nhu cầu mua tượng đá Quan Âm xanh không ngừng tăng hiện nay. Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi chuyên chế tác các mẫu tượng Phật bằng đá. Tự hào là cơ sở cung cấp tượng Phật bằng đá lâu năm trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm tượng đá đẹp và chất lượng.

BÁN TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN TẠI ĐÀ NẴNG

18 vị La Hán được nhiều người biết đến là đệ tử của Phật Thích Ca Mâu Ni. Các vị La Hán nghe theo Đức Phật Thích Ca ở lại thế gian để độ hóa chúng sinh. La Hán hay còn được gọi là A La Hán, phiên âm từ tiếng Phạn Arahat. Tượng truyền, các vị La Hán đã đạt tới cảnh giới Niết Bàn. Nghĩa là không còn phải chịu sự khổ đau sinh tử luân hồi. Tu hành viên mãn, dẫn độ chúng sinh ở nhân gian, hành thiện tích đức.

Xưởng đá mỹ nghệ Huy Hùng Đà Nẵng chuyên bán tượng đá 18 vị La Hán. Các mẫu tượng đá La Hán nơi đây được các nghệ nhân điêu khắc vô cùng tỉ mỉ và công phu. Thể hiện chân thực hình tượng và đặc trưng của từng vị La Hán. Đảm bảo làm hài lòng ngay cả vị khách khó tính nhất.

da-my-nghe-huy-hung-290

Mẫu tượng Kỳ Tượng La Hán cưỡi thú trong 18 vị La Hán.

Ngoài sản xuất các mẫu tượng đá, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các mẫu đài phun nước đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bằng đá mỹ nghệ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

MẪU TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO XANH

Bên cạnh các mẫu tượng Phật bằng đá và tượng đá 18 vị La Hán. Công ty đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi cũng có sản xuất và cung cấp các mẫu tượng đá Công giáo. Đặc biệt là các mẫu tượng đá Công giáo xanh hoặc trắng. Phục vụ nhiều nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trên cả nước.

mau-tuong-da-quan-am-xanh-huy-hung-276

Tượng Đức Mẹ bồng Chúa Giê-su được chế tác bằng đá xanh.

Các mẫu tượng đá Công giáo nơi đây rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Tại đây, chúng tôi có bán các mẫu tượng đá Chúa Giê-su, tượng đá Đức Mẹ, tượng đá Đức Cha. Những sản phẩm này được xưởng chế tác với nhiều kích thước với chất liệu, màu sắc đá khác nhau. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nếu khách hàng muốn mua tượng đá Công giáo hay các mẫu tượng đá Quan Âm xanh tại đây. Hãy để lại thông tin cá nhân hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now