Mẫu tượng đá Phật Địa Tạng và các nền văn hóa

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát quan trọng trong Phật giáo Đại thừa, đặc biệt phổ biến ở các quốc qua châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. Các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng được điêu khắc dưới hình dáng như một người xuất gia mặc pháp phục với một cây trượng.

Ý NGHĨA MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG TRÊN THẾ GIỚI

Địa Tạng vương được xem là Bồ Tát của chúng sinh dưới địa ngục, hay giáo chủ cõi U Minh. Trong văn hóa Nhật Bản, Ngài được coi là người bảo vệ trẻ em cũng như vong linh của trẻ em hay bào thai chết yểu. Ở một số nơi, Phật Địa Tạng được xem như là người cứu giúp lữ hành phương xa.

Ở Việt Nam, các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng thường được thờ cúng trong các đền chùa. Trong chánh điện, các chùa tôn thờ Phật Thích ca, Quan âm Bồ Tát và Địa Tạng vương Bồ Tát.

Ở Trung Quốc, Phật Địa Tạng được tôn thờ dưới tên gọi Dizang. Núi Cửu Trại Câu ở An Huy, Trung Quốc được coi là chỗ ngồi của Địa Tạng Vương. Ngọn núi này là điểm đến phổ biến cho những người hành hương đến với Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Ở Đài Loan hay Hồng Kông, Địa Tạng Vương còn được coi là một vị thần của Đạo giáo bên cạnh Phật giáo.

Ở Nhật Bản, Phật Địa Tạng được biết đến dưới tên gọi là Jizō, hay Ojizō-sama. Ngài là một trong những người được yêu thích nhất trong tất cả các vị thần ở Nhật.

Dù trong bất kỳ nền văn hóa nào, Ngài luôn được mô tả dưới hình dáng một người xuất gia.

mau-tuong-da-phat-dia-tang-huy-hung-275

Phật Địa Tạng luôn được mô tả dưới hình dáng một người xuất gia.

Cơ sở đá trắng Nha Trang chúng tôi có cung cấp và sản xuất các mẫu tượng Phật Địa Tạng. Chất liệu, hình dáng cũng như kích thước đa dạng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO CHẤT LƯỢNG

Địa Tạng Vương còn được biết đến đến với việc thề không trở thành Phật cho đến khi tất cả địa ngục được dọn sạch. Vì thế, Địa Tạng Vương được coi là người cứu rỗi linh hồn mắc kẹt trong địa ngục. Tích trượng trong tay Địa Tạng Vương có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi. Viên ngọc Như Ý có ý nghĩa muốn cứu độ hết mọi chúng sinh trên thế gian. Địa Tạng Vương Bồ Tát được coi là người cứu rỗi với lòng từ bi bao la.

Địa Tạng Vương khá tương đồng với học thuyết Kito giáo về Sự quấy nhiễu của Địa Ngục. Điều này đặt ra giả thuyết rằng Chúa Giêsu đã xuống địa ngục trước khi được phục sinh để cứu những người dưới địa ngục.

Bên cạnh các tượng về Phật giáo, cơ sở còn cung cấp các mẫu tượng đá Công giáo như tượng Chúa, tượng Đức Mẹ, tượng Đức Cha… Việc đa dạng hóa đối tượng chế tác là một điểm nổi bật của chúng tôi. Với mỗi đối tượng cụ thể, tượng sẽ toát lên dáng vẻ và thần thái khác nhau. Nắm rõ điều đó, nghệ nhân của xưởng khắc họa nên tinh thần riêng cho từng tượng. Xưởng mỹ nghệ Huy Hùng luôn sẵn lòng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

mau-tuong-da-phat-dia-tang-huy-hung-276

Cơ sở có cung cấp các mẫu tượng đá Đức Mẹ.

Với tất cả sự tôn kính, bức tượng được tạo ra dưới đôi tay lành nghề của các nghệ nhân. Giá tượng đá Công giáo đẹp được trình bày rõ trên website chính thức của công ty. Khách hàng có thể bấm vào từng tượng để tham khảo chi tiết.

ĐỊA CHỈ BÁN TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC GIÁ RẺ

Phật Địa Tạng còn được biết đến bởi lời nguyện cứu độ chúng sinh trong thời kỳ Phật Thích Ca nhập Niết bàn cho đến lúc Phật Di Lặc hạ sinh. Nếu như Phật Thích Ca là hiện tại thì Phật Di Lặc chính là hiện thân cho tương lai.

Theo quan niệm Phật giáo, Phật Di Lặc là vị Phật cuối cùng thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Không uy nghiêm như các vị Phật khác, Phật Di Lặc thường nở nụ cười hoan hỉ bất diệt. Chính vì thế, tượng Phật Di Lặc còn được gọi với tên thân thuộc là tượng Phật cười. Ngày nay, hình ảnh tượng Di Lặc được khắc họa khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp tượng Phật Di Lặc trên tay cầm thỏi vàng hoặc gậy như ý, bình hồ lô hay ôm đá…

Cơ sở Huy Hùng có bán tượng đá Phật Di Lặc giá rẻ phù hợp túi tiền khách hàng. Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mỗi tượng đá đều được chế tác với mọi tâm huyết. Dù ở bất kỳ mẫu mã nào, tượng Phật Di Lặc luôn nở nụ cười hoan hỉ nhất.

da-my-nghe-huy-hung-81

Phật Di Lặc thường nở nụ cười hoan hỉ bất diệt.

Như đã trình bày ở trên, công ty luôn chú trọng việc đa dạng hóa sản phẩm. Ngoài tượng Phật, tượng Chúa, khách hàng còn có thể đặt mua tượng đá Chăm đẹp.  Tượng đá Chăm hay phù điêu đá Chăm là những mặt hàng có truyền thống lâu đời.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch là một trong những loại đá lâu đời nhất của nghề điêu khắc đá mỹ nghệ. Tượng đá cẩm thạch rất được ưa chuộng ở các quốc gia châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Tượng đá cẩm thạch luôn là một mặt hàng chủ đạo của cơ sở Huy Hùng. Mẫu tượng đá Phật Địa Tạng cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tượng Phật Địa Tạng được chế tác từ nhiều loại đá nhưng đá cẩm thạch luôn chiếm một vị trí quan trọng. Ngoài ra, xưởng chúng tôi còn điêu khắc nhiều tác phẩm khác làm từ đá cẩm thạch.

da-my-nghe-huy-hung-207

Mẫu tượng nghệ thuật làm từ đá cẩm thạch.

Đá cẩm thạch rất quen thuộc trong đời sống người Việt Nam chúng ta. Ngoài tượng, đá cẩm thạch còn được làm dây chuyền, vòng tay… Không người Việt nào là không biết đến đá cẩm thạch. Nhận biết được mức độ thân thuộc, xưởng luôn niêm yết giá tượng đá cẩm thạch hợp lý nhất. Với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn ưng ý nhất.

Cơ sở Huy Hùng chúng tôi luôn sẵn lòng tạo điều kiện cho khách đến tham quan và trực tiếp chọn lựa. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của quý khách là động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách còn phân vân, không rõ về tượng đá Phật Địa Tạng, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 14
  • Hôm qua: 97
  • Tổng lượt truy cập: 47918

Call Now