Mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp rẻ nhất tại Nha Trang

Từ thuở sơ khai, với bản tính tò mò của mình, con người luôn thắc mắc thế giới này được tạo ra từ đâu. Trong thời đại mà khoa học kỹ thuật chưa tiên tiến như hiện nay, tổ tiên xưa của người Hy Lạp đã sáng tạo ra thần thoại về các vị thần để lý giải mọi hiện tượng tự nhiên. Thần thoại Hy Lạp đạt đến độ nổi tiếng và phổ biến khắp thế giới. Từ đó, các mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp được sản xuất với mục đích tăng sự sang trọng cho nhà hàng, khách sạn.

MẪU TƯỢNG ĐÁ 12 VỊ THẦN HY LẠP CÓ Ý NGHĨA RA SAO?

Sau chiến thắng của Zeus trong trận chiến với Titan, các vị thần đỉnh Olympus giành quyền thống trị. 12 vị thần Hy Lạp chính là 12 vị thần cai trị trên đỉnh Olympus. Việc thờ phụng các mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp được xác định vào khoảng năm 522/521 TCN.

Các vị thần sinh ra từ ước muốn, nguyện vọng của con người. Để lý giải các hiện tượng bí ẩn, người Hy Lạp xưa đã sáng tạo ra các thế lực tâm linh. Trong số họ, có vị thần luôn giúp đỡ con người, có vị hung hãn tính khí thất thường.

Hệ thống cổ điển của 12 vị thần bao gồm thần:

 • Zeus – Thần của sấm và chớp.
 • Poseidon – Thần biển.
 • Demeter – Nữ thần mùa màng.
 • Hera – Nữ thần của hôn nhân.
 • Aphrodite – Nữ thần của tình yêu và sắc đẹp.
 • Ares – Thần của chiến tranh.
 • Hephaestus – Thần của lửa.
 • Hermes – Thần của du lịch.
 • Apollo – Thần của ánh sáng.
 • Artemis – Nữ thần săn bắn.
 • Athena – Nữ thần của sự thông thái.
 • Hestia – Nữ thần của bếp lửa gia đình và sức khỏe.

Sau này, thần Dionysus – Thần rượu nho thế chỗ cho thần Hestia.

Tuy nhiên, danh sách này không cố định. Tùy từng thời điểm lịch sử và địa điểm khác nhau, người ta thay thế một số vị thần.

mau-tuong-da-12-vi-than-hy-lap-huy-hung-236

Tượng đá vị thần biển Poseidon.

Tùy theo từng mục đích nhất định, quý khách có thể chọn tượng vị thần phù hợp. Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang có chế tác tượng 12 vị thần Hy Lạp. Với mỗi vị thần, cơ sở điêu khắc theo đúng miêu tả cùng thần thái thích hợp. Trưng bày tượng thần Hy Lạp giúp tăng sự hoành tráng, đồ sộ của khách sạn.

NƠI BÁN ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH ĐỊNH

Đá mỹ nghệ được chế tác từ nhiều loại đá. Có thể kể đến như đá granite, đá trắng, đá đen, đá đỏ, đá vàng… Mỗi loại đá có tính chất cứng mềm khác nhau. Dù cùng một loại đá, không phiến đá nào có vân giống phiến đá nào. Đây là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo của sản phẩm đá mỹ nghệ.

Một trong những nguồn cung cấp đá dồi dào với nhiều chủng loại chính là Bình Định. Công ty chúng tôi có xưởng đá mỹ nghệ Bình Định chuyên sử dụng nguồn vật liệu từ nơi đây. Trải qua nhiều giai đoạn xử lý từ làm thô đến đánh bóng, tác phẩm nghệ thuật được ra đời. Các nghệ nhân của xưởng luôn đầu tư, chú trọng từng chi tiết tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất. Xưởng có sở hữu trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối ưu trong mọi khâu tiến hành.

mau-tuong-da-12-vi-than-hy-lap-huy-hung-18

Bộ bàn ghế được chế tác từ đá Bình Định.

Mặc dù sẵn có nguồn đá dồi dào, nghề đá mỹ nghệ lại chưa phát triển nhiều ở Bình Định. Rất khó để có thể tìm được chỗ bán đá mỹ nghệ Bình Định. Lại càng khó hơn để tìm ra cơ sở sản xuất lâu năm với lực lượng nghệ nhân lành nghề. Đến với xưởng Huy Hùng, quý khách sẽ được giao hàng, thiết kế, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi sửa chữa. Doanh nghiệp luôn hướng đến đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và xã hội.

TÌM NƠI BÁN TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN GIÁ TỐT

La Hán là đệ tử đắc đạo của Phật Thích Ca Mâu Ni. Về mặt ý nghĩa, La Hán có thể coi là Vô Cực Quả tức là đã học đến tận cùng. Ban đầu, “Đại A La Hán Nan Đề Mật Đa La sở thuyết pháp trú ký” của Đường Đại Huyền Trang chỉ để cập đến 16 vị La Hán được Phật cử ở lại nhân gian. Sau này, với lý luận 18 là bội số của 9 – số may mắn, thuyết 18 vị La Hán ra đời. Qua các thời kỳ, nhiều dị bản về 18 vị La Hán ra đời với nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, các dị bản chung quy vẫn bắt nguồn từ Thập Bát La Hán thư của Tô Đông Gia.

Hiện nay, đa số các cơ sở đá mỹ nghệ đều chế tác và bán tượng đá 18 vị La Hán. Quý khách có thể ghé thăm website công ty Huy Hùng để tham khảo mẫu và giá bán.

da-my-nghe-huy-hung-271

Tượng đá Hàng Long La Hán – 1 trong 18 vị La Hán.

Bên cạnh tượng 18 vị La Hán, xưởng Huy Hùng còn cung cấp các tượng khác về Phật giáo. Quý khách có thể dễ dàng tìm thông tin và mua tượng đá Phật Địa Tạng từ xưởng chúng tôi. Tượng Phật Địa Tạng luôn được chạm khắc theo một quy tắc chung. Đó là tượng hiện thân vị Tỳ Kheo. Từ khối đá vô tri, nghệ nhân của xưởng tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết. Trải qua nhiều giai đoạn công phu, tượng Phật Địa Tạng hoàn thành. Cơ sở Huy Hùng tự tin sản phẩm từ xưởng có thể chiều lòng các vị khách khó tính nhất.

GIỚI THIỆU MẪU TƯỢNG ĐÁ CHĂM ĐƯỢC YÊU THÍCH

Bên cạnh tượng đá 12 vị thần Hy Lạp, xưởng còn sản xuất nhiều mặt hàng khác. Sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ vô cùng đa dạng. Đá mỹ nghệ còn được dùng để làm nội thất, ngoại thất hay lăng mộ. Không những thế, chỉ tính riêng về tượng đã có rất nhiều chủ đề, đối tượng để chế tác. Mở rộng danh mục sản phẩm cũng là một hướng phát triển của công ty Huy Hùng chúng tôi.

Ngoài thần thoại Hy Lạp, nền văn hóa Champa cũng là chủ đề độc đáo cho nghề đ1á mỹ nghệ. Điêu khắc Champa là một loại hình nghệ thuật đã có từ lâu đời. Các tác phẩm này thường gắn liền với công trình kiến trúc cổ ở Việt Nam. Chính vì vậy, các mẫu tượng đá Chăm rất khác biệt so với những tượng khác. Điêu khắc Champa có hai loại hình chính là phù điêu và tượng. Cơ sở chúng tôi cũng cung cấp cả phù điêu lẫn tượng Chăm.

da-my-nghe-huy-hung-288

Điêu khắc Champa là một loại hình nghệ thuật đã có từ lâu đời.

Để nhận được thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các mẫu tượng đá 12 vị thần Hy Lạp, hãy liên hệ ngay với cơ sở mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 95
 • Hôm qua: 101
 • Tổng lượt truy cập: 50247

Call Now