Lựa chọn mẫu con giống đá đẹp, hợp phong thủy

Lần theo những công trình kiến trúc cổ, bạn có thể dàng nhận ra sự có mặt của mẫu con giống đá đẹp. Với nhiều ý nghĩa biểu trưng phong thủy khác nhau như: trấn an, mang đến tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu đúng giá trị, ý nghĩa phong thủy. Cách sử dụng những mẫu con giống bằng đá phổ biến hiện nay.

Ý NGHĨA KHI TRƯNG BÀY MẪU CON GIỐNG ĐÁ ĐẸP

Cơ sở đá trắng tại Đà Nẵng tự hào là đơn vị có truyền thống lâu đời về điêu khắc. Cung cấp các sản phẩm con giống đá từ đá tự nhiên nguyên khối. Vì sao lại dùng đá tự nhiên để điêu khắc ra con con vật? Đá tự nhiên theo phong thủy có khả năng duy trì, hài hòa cân bằng tính âm dương rất tốt. Nếu gia chủ biết ứng dụng một cách hợp lý.

mau-con-giong-da-dep-huy-hung-506

Voi đá mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia chủ.

Mẫu con giống đá đẹp được sử dụng với mục đích trưng bày và trang trí với nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Đem lại may mắn, bình an cho gia chủ. Tùy mục đích sử dụng của gia chủ mà có thể chọn loại con giống đá thích hợp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại con giống bằng đá như: chó đá, Nghê đá, sư tử đá, ngựa đá, voi đá, rồng đá… Được ưa chuộng sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc tâm linh như đình chùa, miếu, lăng tẩm, nhà thờ hay lăng mộ.

Hằng năm, công ty chúng tôi cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm mới về nhiều loại con giống đá khác nhau cung cấp cho thị trường.

Trước khi mua một con giống bằng đá nào đó về trưng bày. Gia chủ phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa riêng của từng loại, xem có phù hợp với tuổi, cung và mệnh của mình hay không. Để tránh trường hợp khi mua về không hợp. Chúng sẽ khắc gia chủ và đem lại nhiều phiền phức không đáng có.

MUA NGHÊ ĐÁ ĐẸP CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Theo phong thủy Nghê đá là linh vật có công dụng đem lại sự bình an và may mắn cho gia chủ. Nghê cũng là biểu trưng cho trí tuệ, sức mạnh.

Chúng ta thường bắt gặp chúng tại các cổng làng, cổng chùa, cổng đình. Để xua đuổi tà ma và trông giữ của cải, tài lộc. Bên cạnh đó, chúng còn là vật trang trí có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện quyền uy của người sử dụng nó.

Với những công trình có diện tích hay địa hình xấu người ta sử dụng Nghê bằng đá để trấn trạch. Hóa giải những điều không may mắn cũng như các sao sát khí chiếu trong năm. Tùy thuộc vào diện tích công trình, mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn và mua Nghê đá đẹp, phù hợp.

mau-con-giong-da-dep-huy-hung-296

Nghê đá là linh vật có công dụng đem lại sự bình an và may mắn cho gia chủ.

Chúng thường sẽ được đặt trên bệ vững chắc, sử dụng Nghê đá cũng giống như sư tử đá. Khách hàng phải đặt theo cặp (đực và cái) không được tách rời như vậy sẽ mất đi hiệu quả của các con giống. Thông thường hình ảnh Nghê đực sẽ được ôm quả cầu, thể hiện sự bảo vệ. Nghê cái với hình ảnh là ôm con nhỏ. Thể hiện sự bao bọc bảo vệ hạnh phúc hôn nhân và bền vững của gia đình.

Để tìm mua Nghê đá hay các con con vật bằng đá khác. Khách hàng nên đến các cơ sở đá mỹ nghệ như cơ sở Huy Hùng. Tại đây cung cấp đa dạng các mẫu tượng bằng đá cũng như bàn ghế đá nguyên khối.

MUA RỒNG ĐÁ ĐẸP CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Từ xa xưa, rồng được xem là linh vật trong thần thoại, đứng đầu trong tứ linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Chính vì vậy rồng luôn xuất hiện ở long bào, ngai vàng, cổng đình hay chùa… Trong văn hóa phương Đông ngày nay, rồng đá được đặt ở những nơi sang trọng, uy nghiêm. Với hy vọng sẽ mang đến điềm tốt lành cho con người.

Theo phong thủy, rồng đá có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặc biệt là rồng đá có màu xanh. Sau khi mua rồng đá đẹp, nên đặt ở hướng thìn của ngôi nhà. Những kẻ tiểu nhân sẽ không dám quấy nhiễu. Những nơi kinh doanh hay buôn bán nên đặt tượng rồng ở các hướng tây nam hoặc đông bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

da-my-nghe-huy-hung-191-1

Rồng được xem là linh vật trong thần thoại.

Rồng đá tượng trưng cho hình ảnh một đất nước tươi đẹp. Mang ý nghĩa về tài lộc. Rồng là biểu tượng của thành công và sự hưng thịnh. Vì thế rồng đá là tác phẩm điêu khắc tinh xảo, tỉ mỉ. Thể hiện lòng thành kính của người dân đối với linh vật tượng trưng cho sức mạnh của đất trời.

Ngoài ra, rồng đá rất phù hợp với người làm việc hành chính. Để chống lời gièm pha và tăng cường uy quyền thường đặt rồng đá, rồng ngọc ở góc trái bàn.

Đá cẩm thạch là nguyên liệu chính để tạc nên tượng rồng, bàn ghế đá cẩm thạch, lavabo hay bồn tắm đá cẩm thạch… Thành nhiều hình dáng đẹp lạ mắt, có nhiều màu sắc với kết cấu mềm mịn dễ đục.

MẪU BÀN GHẾ ĐÁ CẨM THẠCH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay đá cẩm thạch trên thị trường Việt Nam đang dần khan hiếm. Vì vậy các nhà cung cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì lý do này nên giá cả cũng thay đổi và tăng cao hơn lúc trước. Những mẫu bàn ghế đá cẩm thạch tự nhiên phải chọn từ những loại đá đẹp nhất và chất lượng để sản xuất.

Trên thực tế sản phẩm được đặt theo yêu cầu với kích thước và loại đá khác nhau. Nên giá cả cũng chênh lệch khác nhau. Những mẫu bàn ghế đá cẩm thạch ta thường thấy sẽ có hai dạng đó là: hình tròn, hình chữ nhật.

da-my-nghe-huy-hung-17

Bàn ghế đá cẩm thạch – xu hướng chung của nhiều gia đình.

Bàn ghế đá cẩm thạch là loại đá có màu xanh, màu vàng… và vân đá tự nhiên. Mỗi mẫu bàn khi sản xuất sẽ có những vân, vệt đá khác nhau. Không có vân đá nào giống nhau cả.

Bàn đá hình tròn phù hợp cho không gian có kích thước phòng ăn lớn. Vì bàn tròn chiếm nhiều diện tích. Bàn hình chữ nhật có kích thước  đa dạng phù hợp với căn hộ lớn hoặc biệt thự.

Ngoài công dụng làm bàn ăn ra. Còn có thể làm bàn tiếp khách, trưng bày trang trí ngoài sân vườn. Cần phải chú ý đến kích thước trong không gian sống của mình, để tránh trường hợp không cần thiết xảy ra.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu các mẫu con giống đá đẹp hãy liên hệ ngay cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng. Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao. Đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo cùng với giá hợp lý.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now