Quả cầu phong thủy

Nhìn qua hình dáng chúng ta sẽ thấy “Quả cầu phong thủy” có dạng hình quả cầu tròn, chất liệu được làm từ nhiều loại đá khác nhau, mỗi quả cầu có thể có nhiều màu hoặc một màu, tùy vào mỗi loại đá mà có một màu sắc khác nhau. Ngoài ra “Quả cầu phong thủy” cũng có những kích thước rất đa dạng, để hiểu rõ hơn các bạn hãy đọc bài viết bên dưới nhé.

Quả cầu phong thủy – Gia đình bình an, tài vận thông thuận. Quả cầu phong thủy là viên đá thạch anh hình cầu. Tác dụng : truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Quả cầu phong thủy đá tự nhiên, nguyên khối.
Đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên điêu khắc Quả cầu phong thủy đá tự nhiên, nguyên khối. Quả cầu phong thủy đá được đá mỹ nghệ Huy Hùng chế tác rất phong phú, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, ngoài ra kích thước trải dài từ nhỏ đến lớn, đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách. Kế thừa và phát huy truyền thống của làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, đá mỹ nghệ Huy Hùng hiện là cơ sở tiêu biểu, nổi bật nhất của làng nghề. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, đá mỹ nghệ Huy Hùng tự tin đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Khi đến với đá mỹ nghệ Huy Hùng quý khách sẽ được tư vấn tận tâm về việc chọn chất liệu đá, mẫu mã kích thước sao cho phù hợp. Chăm sóc khách hàng 24/7.
Đá mỹ nghệ Huy Hùng cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.
Đá mỹ nghệ Huy Hùng nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
Đá mỹ nghệ Huy Hùng còn nhận Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.
“Quý khách chỉ cần đặt hàng, mọi việc còn lại đã có đá mỹ nghệ Huy Hùng lo.”

Bài viết liên quan

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 13
  • Hôm qua: 112
  • Tổng lượt truy cập: 47820

Call Now