Giới Thiệu

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng do ông TRẦN HUY HÙNG làm chủ doanh nghiệp tại số 6 Chung Cư CT3, KDT VCN Phước Hải, TP Nha Trang và cơ sở của ông đã hoạt động trong nhiều năm

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kính thước, phong phú như:

– Tượng Tôn giáo: Tượng Phật (Tượng Phật lớn, tượng La Hán, Quan Âm, Di Lặc, Di Đà); tượng Chúa (chúa Giê su, tượng Đức mẹ,..).

– Tượng nghệ thuật, tượng thú,…

– Sản xuất và xuất khẩu đá mỹ nghệ, các sản phẩm trang trí nội thất, sân vườn.

– Các loại đá phong thuỷ.

– Các pháp khí Mật tông.

– Công trình khách sạn – đền chùa

– Đài phun nước…

– Bồn rửa tay đá, lan can đá, cầu thang đá…

Các sản phẩm từ đá thiên nhiên với sự đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc, sẽ tạo cho các công trình kiến trúc như: nhà cửa, biệt thự, khách sạn, sân vườn, đền, chùa, nhà thờ…của quý khách hướng tới một không gian sống, giải trí, làm việc sang trọng; một nơi thờ kính tôn nghiêm, gần gũi với thiên nhiên và bền vững với thời gian.

Với các nghệ nhân có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại. Mọi sản phẩm do doanh nghiệp Cơ sở điêu khắc tượng đá mỹ nghệ Huy Hùng tạo ra phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ khâu phác thảo, chọn màu sắc, kích cỡ, đến làm thô, tạo hình, làm nguội, rồi đánh bóng đều được đầu tư, chú trọng đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng mỹ thuật, kĩ thuật tinh tế.

Khách hàng có thể trực tiếp tham khảo về mẫu mã, giá thành và được tư vấn về phong thủy từ trang web: www.damynghehuyhungnt.com Quý khách còn được giao hàng, thiết kế, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm bị lỗi, hư trong quá trình vận chuyển, thì sẽ có nhân viên đến tận nơi sửa chữa. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng động và xã hội, góp phần vào sự phát triển của ngành điêu khắc đá tại Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và  mua hàng tại cơ sở trong suốt thời gian qua của quý khách. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Huy Hùng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CƠ SƠ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ HUY HÙNG

Địa chỉ: số 6 Chung Cư CT3, KDT VCN Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 033.779.6879

Email : tranhuyhung83@gmail.com

Website: www.damynghehuyhungnt.com

 

 

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 102
  • Hôm qua: 86
  • Tổng lượt truy cập: 51180

Call Now