Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng, sản phẩm tượng đá đa dạng

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng chúng tôi bao gồm đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề, với nhiều kinh nghiệm tạo dựng nên những sản phẩm hoàn mỹ nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Quá trình tạo ra sản phẩm đều cần sự tỉ mỉ cũng như phải thật cẩn thận nhất để tạo dựng ra sản phẩm đẹp nhất.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ TỰ NHIÊN TẠI CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng là nơi quy tụ nhiều sản phẩm được điêu khắc bằng đá rất nghệ thuật và đặc sắc. Từng sản phẩm được làm ra đều là thành quả lao động rất đáng trân trọng và tỉ mỉ của những nghệ nhân tài hoa của làng nghề. Khách hàng có thể cảm nhận được tình yêu nghề của họ dành cho những tảng đá vô tri, vô thức là vô cùng lớn lao.

da-my-nghe-huy-hung-270

Tượng Phật được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Tượng Phật đá tự nhiên ngày nay là sản phẩm tượng đá được nhân dân, Phật tử ở khắp nơi trên cả nước ưa thích. Rất nhiều Phật tử đã đặt điêu khắc, mua và thỉnh tượng các vị Phật và Bồ Tát. Tượng được đặt thờ tại nhà hoặc đặt cúng dường tại các chùa.

Qua nhiều thế hệ, cơ sở đá mỹ nghệ giờ đây vẫn luôn được gìn giữ và phát triển rộng rãi. Xưởng đá mỹ nghệ Nha Trang tự hào tạo ra các sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao hàng năm. Chúng tôi luôn duy trì và phát huy nét đẹp của một làng nghề truyền thống của Việt Nam ta hiện nay. Sản phẩm ở đây gồm có: tượng đá, tượng Phật, Nghê, sưu tử, Tỳ Hưu, lăng mộ đá, chậu cảnh đá… Các bức tượng được điêu khắc từ các chất liệu đá tự nhiên có sẵn trong nước. Một số loại đá thường được sử dụng như đá cẩm thạch, sa thạch, granite…

NƠI BÁN ĐÁ MỸ NGHỆ YÊN BÁI

Tượng Phật bằng đá được điêu khắc từ các chất liệu đá tự nhiên có sẵn trong nước. Một số loại đá thường được sử dụng như đá cẩm thạch, sa thạch, granite…

Đây đều là những loại đá rẻ, sẵn có trong tự nhiên. Có đặc tính tốt, phù hợp để tạc tượng. Và ở nước ta, Yên Bái là một địa danh nổi tiếng, chuyên điêu khắc và cung cấp các sản phẩm tượng Phật đẹp. Chất lượng, giá tượng tại đây là rất tốt.

Nhiều ý kiến cho rằng trước khi đặt tượng Phật trong nhà cần phải làm lễ khai quang để chọn ngày tốt hướng tốt. Đây là tín ngưỡng dân gian, phong tục mà ông bà ta truyền lại cho con cháu. Thận trọng rước Phật về để tỏ ý cầu mong là điều tốt.

da-my-nghe-huy-hung-278

Tượng Phật ngự trên đài sen phổ độ chúng sinh.

Không được đặt tượng Phật xuống sàn hay ở một góc nhà, hoặc không gian riêng tư như phòng ngủ. Việc trưng bày dưới đất là thể hiện sự bất kính.

Khi rước Phật về chỉ cần chọn một nơi nào mà khách hàng cho là tôn quý nhất. Thể hiện được lòng thành kính nhiều nhất để đặt tượng là được.

Tại đây chuyên bán đá mỹ nghệ Yên Bái về các mẫu tượng Phật đá:

  • Tượng Phật A Di Đà bằng đá.
  • Tượng Phật Thích Ca bằng đá.
  • Mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đá.
  • Tượng Phật Di Lặc bằng đá.
  • Mẫu tượng Địa Tạng bằng đá.
  • Tượng hộ pháp bằng đá.
  • Tượng tổ sư đạt ma bằng đá.

TÌM XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ NHA TRANG

Đá mỹ nghệ Nha Trang chuyên chế tác các mặt hàng từ đá tự nhiên như: các loại con vật bằng đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá… Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều tác phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật, chất lượng cao.

Cơ sở đá đỏ Yên Bái cũng vậy, chuyên cung cấp các loại tượng bằng đá. Nhận sản xuất thi công công trình lăng mộ đá, con vật đá theo nhu cầu của khách hàng. Dưới đây ta cùng tìm hiểu về voi đá nhé.

Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường. Vì thế có thể dùng tượng voi bằng đá để chiêu vượng vận khí trong phong thuỷ rất tốt.

co-so-da-my-nghe-da-nang-huy-hung-504

Voi phong thủy mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh. Nên với người phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ chỉ mang lại tác dụng tốt. Khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ. Phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt.

Vì vậy chất liệu tạo nên mẫu voi đá đẹp trong phong thủy bằng đá là tốt nhất. Vì đá thuộc hành thổ, ở trong vận 8 được “tương vượng”.

HÌNH ẢNH TƯỢNG ĐÁ PHẬT ĐỊA TẠNG

Ngày nay tượng đá Phật Địa Tạng được đặt ở nhiều nơi, được người dân thờ tự rất trang nghiêm. Hình tượng đức Phật đội mũ thất Phật và mặc cà sa đỏ được các nghệ nhân thực hiện điêu khắc rất thành công. Các bức tượng Địa Tạng bằng đá được khách hàng yêu thích, đánh giá rất cao.

co-so-da-my-nghe-da-nang-huy-hung-275

Phật Địa Tạng giúp các vong linh siêu thoát.

Những mẫu tượng Bồ Tát Địa Tạng bằng đá tự nhiên tại cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng đang được ưa thích và thỉnh nhiều nhất, đó là:

  • Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá.
  • Mẫu tượng Bồ Tát Địa Tạng cưỡi lân bằng đá.
  • Tượng Bồ Tát Địa Tạng ngồi ấn thiền bằng đá.

Hiện nay, cũng có nhiều người phân vân có nên thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát trong nhà không. Bởi vì Ngài chỉ độ trì, siêu thoát cho người âm nên không tốt cho người trần. Lý giải điều này là chưa có cơ sở khoa học chính xác.

Địa Tạng Vương Bồ Tát giúp các vong linh được siêu thoát. Giúp người trần được giác ngộ đạo lý, phát tâm thanh tịnh.

Việc đặt tượng Bồ Tát trong nhà phải hết sức cẩn thận và đúng phong thủy. Cần đặt tượng ở vị trí cao ráo, sạch sẽ. Tránh đặt tượng ở những vị trí ẩm thấp, tăm tối, gần nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia đạo.

Hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thông tin các sản phẩm đá mỹ nghệ nhé! Tại đây có nhận đặt và sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

Call Now